YEP Osanno 2022 – Vượt Qua Giới Hạn, Bứt Phá Thành Công

Đến hẹn lại lên, ngày 18/01/2021 diễn ra sự kiện tiệc tất niên tổng kết một năm của toàn thể nhân viên công ty IMAXX. Buổi sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo, khách mời, ca sỹ và toàn thể nhân viên IMAXX.

 

Trong những thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Đặc biệt, trong các tiết mục văn nghệ và sự góp mặt của vũ đoàn Ngọc Thịnh G.E.S, Vũ Đoàn DK Entertainment, ca sỹ Châu Khải Phong và Lâm Chấn Khang đã mang đến cho toàn bộ nhân viên những giây phút giải trí. Cũng trong buổi tiệc tất niên còn nhận được sự đóng góp tiết mục từ các chi nhánh Osanno Huế và Osanno Tiền Giang.

Trong buổi tiệc tất niên, IMAXX vinh danh những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm trong năm 2021 của 23 chi nhánh và 7 cá nhân nổi bật.

Vinh danh trao giải thưởng cho 6 cá nhân xuất sắc nhất Osanno
Vinh danh trao giải thưởng cho 6 cá nhân xuất sắc nhất Osanno

Buổi tiệc tổng kết năm 2022 cũng đề mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tốt hơn, mở rộng nhiều chi nhánh trên cả nước để mỗi nhà đều có thể dễ dàng sở hữu ghế massage Osanno. Kết thúc buổi tiệc là 4 trò chơi “Game 1: “Đuổi gà bắt chữ”, Game 2: “Lời phái mạnh, ý phái đẹp”, Game 3: “Đừng để tiền rơi”, game 4: “Đếm số vui” đã mang lại những giây phút vui vẻ, sảng khoái và những phần quà giá trị cho người tham gia.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình