Tưng bừng mừng khai trương cửa hàng ghế massage Osanno tại TP Nha Trang

05/01/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Tiếp bước sự phát triển của năm 2020, vừa qua ngày 03/01/2021 ghế massage Osanno tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, khởi đầu cho năm 2021 cực kì thành công và phát triển hơn nữa.

Sự kiện vừa qua diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty TNHH TM QT IMAXX, nhân viên và đặc biệt hơn là sự góp mặt của các đối tác và các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ ghế massage Osanno.

Mở đầu sự kiện, ông Bùi Văn Thiện đã thay mặt ghế massage Osanno lên phát biểu khai mạc. Bài phát biểu nhấn mạnh:

“Kể từ khi thành lập đến nay, trải qua biết bao nhiêu khó khăn nhưng Osanno với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người Việt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhờ vậy mà Osanno luôn nhận được sự ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng. Vì thế công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, liên tiếp khai trương những cửa hàng mới và đặc biệt hơn được vinh dự nhận các giải thưởng danh giá như (Top 10 Thương hiệu – ,top 10), đó là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa để tạo ra giá trị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Mong rằng Osanno sẽ mang đến những trải nghiệm thư giãn, thoải mái nhất với các dòng ghế massage cho các khách hàng ở TP Nha Trang nói riêng và tất cả các khách hàng trên toàn quốc nói chung.”

khai trương ghế massage Osanno Nha Trang

Ghế massage Osanno rất vui và tự hào khi khai trương cửa hàng đầu tiên của năm 2021 tại TP biển Nha Trang xinh đẹp. Nơi mang vẻ đẹp thiên nhiên trù phú đầy ấn tượng bởi sự đa dạng và đặc sắc trong ẩm thực và du lịch. Ghế massage Osanno mong muốn sẽ mang những giá trị tốt đẹp đến với người dân thành phố biển. Với những tinh hoa massage hoàn hảo từ sản phẩm ghế massage chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, Osanno tin rằng người dân nơi đây sẽ rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Khai trương ghế mát xa Osanno chi nhánh Nha Trang

Showroom ghế massage tại TP Nha Trang tọa lạc ở vị trí đắc địa 28 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu, trải nghiệm và mua thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Ghế massage Osanno rất vinh hạnh khi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người dân, khách hàng ở TP Nha Trang xinh đẹp. Đến với buổi lễ khai trương, nhiều khách hàng đã rất hứng thú khi trải nghiệm những tính năng massage hiện đại của các sản phẩm ghế massage Osanno. Mọi người đều rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Osanno. Một số vị khách đã nhanh tay lựa chọn ngay sản phẩm phù hợp trong dịp này để chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình.

Các khách hàng trải nghiệm ghế massage tại Osanno

Bắt đầu từ ngày 03/01/2021 showroom 28 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đã chính thức đi vào hoạt động. Đánh dấu cột mốc phát triển mới trong công cuộc xây dựng thương hiệu Ghế Massage Osanno của Công ty TNHH TM IMAXX ngày càng hồng phát, vững mạnh và vươn xa. Ghế massage Osanno rất tự hào khi làm bạn đồng hành sức khỏe của gia đình Việt, mang đến những lợi ích vững bền và giá trị lâu dài cho mọi nhà.

Osanno.vn

Osanno.vn đơn vị cung cấp những sản phẩm ghế massage thương hiệu Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về ghế massage Osanno

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.446.447

Hoặc đến trực tiếp showroom để có trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

 

 

Bình luận