Massage là liệu pháp hiệu quả giúp loại bỏ mọi cơn đau nhức, mọi căng thẳng, áp lực. Sở hữu cho mình một thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage toàn thân đang là giải pháp được nhiều người quan tâm.

Thị trường có đa dạng nhiều loại ghế với thiết kế và tính năng khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc ghế massage toàn thân tốt nhất? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

ghế massage toàn thân OSANNO đảm bảo chất lượng

Thế nào là ghế massage toàn thân tốt?

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại ghế massage toàn thân. Do đó, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó vô hình trung làm bạn dễ bị nhầm lẫn. Một chiếc ghế tốt phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm sẽ quan tâm đến xuất xứ đầu tiên. Các ghế massage toàn thân có chất lượng tốt hiện nay đều đến từ các thương hiệu nước ngoài. Trong đó, sản phẩm đến từ Nhật Bản đang rất được ưa chuộng.

Tính năng sản phẩm

Đây là điều quan trọng nhất khi tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm. Từ các  tính năng cơ bản như: xoa bóp, bấm huyệt,… đến các tính năng hiện đại như kéo giãn toàn bộ cơ thể. Tùy vào từng loại ghế, các tính năng này sẽ được tích hợp khác nhau. Ngoài ra, phải xem xét các tính năng này phù hợp với đối tượng nào để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Giá cả phù hợp

Ngày nay, có nhiều loại ghế với giá cả khác nhau. Chính vì vậy, cần cân nhắc để lựa chọn chiếc ghế massage toàn thân phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bản thân. Một sản phẩm tốt phải có chất lượng tốt song phải có mức giá phù hợp.

Chế độ bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng

Một lưu ý quan trọng khi mua ghế massage toàn thân là tìm hiểu thời gian bảo hành. Đây là điều kiện để khẳng định sản phẩm có hiệu suất tốt và thực sự bền bỉ không. Vì vậy, cần lựa chọn sản phẩm có bảo hành từ 5 năm trở lên. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng là điều không thể không nhắc đến. Hãy chắc chắn đơn vị cung cấp có số hotline và luôn có người trực tổng đài để trả lời thắc mắc.

hệ thống showroom ghế massage toàn thân OSANNO

Hệ thống 9 showroom ghế massage OSANNO

Mua ghế massage tốt nhất ở đâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra. Với một sản phẩm có nhiều lợi ích thì việc lựa chọn thương hiệu rất khó khăn. OSANNO chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. OSANNO là đơn vị cung cấp các loại ghế massage toàn thân chính hãng đến từ Nhật Bản. Với rất nhiều các loại ghế như OSANNO OS 868, OSANNO OS 1000,… đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Với nhiều tính năng hiện đại cùng thiết kế thông minh, đây hứa hẹn là thiết bị chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. OSANNO đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, chế độ bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời. Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn cho mình chiếc ghế massage tốt nhất của OSANNO.