Trên thị trường đang có rất nhiều loại ghế massage khác nhau. Giá cả từ vài triệu cho tới vài trăm triệu, với quảng cáo công dụng vô biên. Điều này khiến người mua cảm thấy vô cùng hoang mang khi chọn mua ghế massage phù hợp với mục đích của mình. Vậy làm thế nào để chọn mua ghế massage phù hợp và chất lượng? Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn một cách chuẩn xác nhất.

Tư vấn chọn mua ghế massage năm 2020

Tư vấn chọn mua ghế massage năm 2020

1. Cập nhật ngay những tips chọn mua ghế massage toàn thân tốt nhất 2020

Giá cả và công dụng: 

Khi chọn mua một chiếc ghế massage toàn thân. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất nhiều công dụng khác nhau của nó. Ví dụ như giảm đau nhức, giúp ngủ ngon, giảm stress…

Vậy trước khi chọn mua ghế massage. Bạn nên tìm hiểu kỹ về một vài chiếc ghế với những công dụng khác nhau. Bạn phải cân nhắc giữa số tiền bạn bỏ ra và những lợi ích mà bạn nhận được khi mua.

Thương hiệu ghế massage uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm mua ghế massage trước tiên cần thực hiện đó là lựa chọn thương hiệu. Để xác định danh tiếng của nhà sản xuất và cái nhìn thực tế của bản thân với thương hiệu trên thị trường hiện nay. Chỉ cần đảm bảo rằng nhà sản xuất có số lượng đáng kể và có mặt lâu năm trên thị trường hay không. Vì những sản phẩm tốt sẽ thường được khách hàng tin yêu và lựa chọn suốt nhiều năm. Bạn không nên chọn ghế cho một người sản xuất mà không có độ tin cậy và có đánh giá tiêu cực. Danh tiếng của một công ty và những đánh giá về ghế massage tốt sẽ nói về chất lượng của thương hiệu.

Chế độ bảo hành hậu mãi tốt

Hãy xem xét kỹ hơn về giấy tờ bảo hành được đại lý hoặc nhà sản cung cấp. Những thương hiệu ghế massage tốt sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành của ít nhất 3 năm. Trên thị trường hiện nay, ghế massage bảo hành số năm lớn nhất là 6 năm.

Nếu bảo hành ít năm; có nghĩa là các nhà sản xuất bản thân họ không chắc chắn về chất lượng sản phẩm của họ. Mua một chiếc ghế massage là một khoản đầu tư đắt tiền. Vì vậy trước khi chọn một chiếc ghế massage toàn thân; bạn nên xem xét tất cả các yếu tố chất lượng nêu trên để lựa chọn được sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu và thương hiệu uy tín.

Chọn mua ghế massage chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Chọn mua ghế massage chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

2. Tại sao ngày càng nhiều người chọn mua dòng ghế massage cao cấp thay vì các dòng ghế massage giá rẻ?

Với dòng sản phẩm mang đặc tính chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là những sản phẩm như ghế massage thì bạn nên chọn theo tiêu chí “Tiền nào của đó”.

Bạn sẽ cảm nhận được mức độ chăm sóc tinh tế mà chỉ có từ những chiếc ghế massage cao cấp, chất lượng.

Con lăn 4D có diện tích tiếp xúc trên cơ thể rộng hơn khi hệ thống con lăn di chuyển theo đường ray SL ôm sát cột sống. Ngoài ra, các lực đánh của con lăn cũng mạnh hơn hẳn loại thường.

Hệ thống túi khí chất lượng dày đặc hơn. Đến tận những vùng cơ thể mà con lăn khó tiếp giáp. Một số dòng ghế massage hiện đại năm 2020 được thiết kế ưu thế hơn; các túi khí ngoài lực nén còn có thêm lực day tạo cảm chân thật.

Tính năng không trọng lực hiện đại bậc nhất có khả năng tạo nên một góc 130 đến 135 độ giữa bụng và đùi. Qua đó làm giảm đáng kể trọng lực tác động lên cột sống và cơ thể.

Chế độ bảo hành lâu hơn so với các dòng ghế giá rẻ.

Và điều đặc biệt nhất đó là những chiếc ghế massage OSANNO. Mang lại là không chiếm diện tích ngôi nhà. Chiếc ghế sẽ tự động trượt ra phía trước khi sử dụng và thu vào khi hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc của mình. Phù hợp với mọi không gian nội thất.

Ghế massage Osanno thiết kế hiện đại tinh tế phù hợp với mọi không gian nội thất.

Ghế massage Osanno thiết kế hiện đại tinh tế phù hợp với mọi không gian nội thất.

Tránh mất thời gian đi một vòng xem các loại ghế massage khác rồi cũng về lại OSANNO. Khách hàng có thể ghé trực tiếp các chi nhánh để được các bạn nhân viên tư vấn và trải nghiệm rõ nét hơn về từng sản phẩm của chúng tôi nhé. Chúc các bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.