3 Tiêu Chí Lựa Chọn Ghế Massage Cho Gia Đình?

Cơ sở bán ghế mát xa chất lượng

Các loại ghế massage hay máy massage hiện nay rất phổ biến trong các gia đình. Việc trang bị những loại ghế massage hay máy mát xa trong nhà để chăm sóc các thành viên trong gia đình là điều cần thiết. Hiện nay loại máy massage nào tốt? Nơi nào bán các loại ghế massage chất lượng và giá tốt? Đây là những câu hỏi mà hầu hết các khách hàng đều đặt ra khi muốn mua những loại ghế mát xa. Hãy tham khảo bài viết này để biết thêm những thông tin về ghế mát xa nhé.

Ghế massage như thế nào là tốt?

Có rất nhiều loại ghế massage, máy massage trên thị trường. Làm sao để nhận biết được loại nào tốt và chất lượng? Ghế massage không có loại nào hoàn hảo hết cả. Mỗi loại đều có những tính năng và đặc điểm nổi bật riêng của chúng. Nhưng bạn cũng có thể dựa vào bề ngoài, xem xét những tính năng để lựa chọn những loại máy massage phù hợp với như cầu của bản thân.

Một số đặc điểm bạn nên chú ý khi mua những loại ghế massage

1. Mua cho ai sử dụng?

Đây là điểm đầu tiên mà bạn cần chú ý khi chọn mua các loại ghế, máy massage. Bởi có rất nhiều loại ghế massage trên thị trường. Với những tính năng và các bài massage phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn đặc biệt nên lưu ý khi mua ghế massage sử dụng cho phụ nữ mang thai và người già trên 80 tuổi. Bởi đây là những đối tượng có tình trạng sức khỏe nhạy cảm. Nếu chọn những loại ghế massage có chức năng massage quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ví dụ chọn cho cả bà bầu sử dụng bạn có thể chọn các loại có những bài massage bằng túi nhẹ nhàng, thư giãn. Còn đối với những người lớn tuổi, gặp các vấn đề xương khớp, loãng xương, xương giòn thì không nên sử dụng các loại ghế massage có tính năng massage trị liệu mạnh.

Ghế massage có thể sử dụng cho bà bầu

2. Sử dụng loại ghế để thư giãn hay trị liệu.

Tất nhiên bạn nên phân định được việc mua ghế massage để làm gì. Mua để thư giãn sau mỗi ngày mệt mỏi, hay bạn mua để trị liệu để cải thiện các chứng đau nhức của cơ thể. Nếu bạn chỉ muốn thư giãn thì lựa chọn những loại ghế massage có những chức năng xoa bóp thông thường bằng túi khí hơi. Còn nếu bạn muốn trị liệu đau nhức thì có thể sử dụng các loại ghế chuyên dụng với các phương thức bấm huyệt, hay con lăn massage chuyên sâu điều trị đau nhức sẽ hiệu quả hơn.

Ghế massage cao cấp dùng trong trị liệu và thư giãn

3. Lưu ý về chất lượng của chất liệu của ghế

Những loại ghế massage chất lượng thường sẽ được làm từ những chất liệu tốt được tuyển chọn kĩ càng. Thường bên ngoài ghế massage sẽ được cấu tạo bằng thân và da ghế. Đối với thân ghế bạn nên chọn những loại ghế có thiết kế thân ghế bằng nhựa cứng cao cấp ABS để đảm bảo được độ cứng và chịu lực cao nhé. Đa số da ghế của các loại ghế massage thường được làm từ các loại da nhân tạo simili. Bạn nên chọn những loại có chất da mịn đẹp đặc biệt phải có độ mát để khi nằm không bị khó chịu.

Tóm lại

Nếu bạn đang cần mua những loại ghế mát xa thì Osanno chính là lựa chọn tốt cho bạn. Với những chất lượng về sản phẩm và dịch vụ, Osanno luôn làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Osanno.vn đơn vị cung cấp sản phẩm ghế massage thương hiệu Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về ghế massage Osanno.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình