HƯỚNG DẪN NHẬN DIỆN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ GHẾ MASSAGE OSANNO NHANH NHẤT!

03/08/2020 nguyen lai

Ghế massage OSANNO đang trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn gặp khó trong việc nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nhận diện tem chống hàng giả ghế massage OSANNO.

Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả được xem là cách giúp người tiêu dùng nhận biết đâu là sản phẩm nên mua. Đồng thời, nó giúp các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình hiệu quả nhất.

OSANNO là thương hiệu ghế massage nổi tiếng tại Nhật Bản. Ghế massage OSANNO luôn dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe cho con người. Với công nghệ tiên tiến, thông minh, kiểu dáng hiện đại rất được lòng công chúng. Vì thế, dòng ghế massage OSANNO được thị trường ưa chuộng.

tem chống hàng giả ghế massage OSANNO

 

Tem chống hàng giả OSANNO

Hiện cái tên OSANNO đã có mặt trên nhiều quốc gia tại châu Â, châu Mỹ, châu Á. Việc mở rộng thị trường là tín hiệu tích cực cho thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn còn đang hoang mang. Khi việc xác định sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng là điều không dễ dàng.

Để giải quyết vấn đề này, công ty TNHH Thương mại Quốc tế IMAXX, đơn vị phân phối độc quyền của OSANNO tại Việt Nam, đã tiến hành dán tem chống hàng giả lên các sản phẩm. Bằng việc kiểm tra mã vạch trên tem, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết đó có phải là sản phẩm thật hay không. Ngoài ra, còn có thêm thông tin về quy trình, nơi sản xuất, ngày sản xuất,…

Cách nhận diện tem chống hàng giả

Công dụng của tem

Tem chống hàng giả được dán trên mỗi ghế massage với 2 nhãn dán đối diện nhau. Khi tem được dán vào sản phẩm, có nghĩa là tem này đã được mã hóa. Điều này hoàn toàn được đảm bảo vì không ai có thể sao chép hoặc làm giả nó được.

Ngoài ra, tem là bằng chứng cho việc sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành điện tử bằng số serial từng mã tem sản phẩm. Từ đó, khách hàng có thể kiểm tra được thời hạn bảo hành, điều kiện để bảo hành ghế massage OSANNO.

Cách kiểm tra tem

Phương pháp kiểm tra tem chống hàng giả điện tử sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: cập nhật thông tin nhanh, thao tác đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được và nhất là tính chính xác cao.

Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách gọi điện thoại lên tổng đài hoặc check qua mã code điện tử. Chỉ với một chiếc smartphone là các bạn đã hoàn toàn có thể test được sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Hi vọng với hướng dẫn vừa rồi, các bạn hãy hoàn toàn tự tin với sự lựa chọn ghế massage OSANNO của mình nhé!