OSANNO VINH DỰ LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN 3 MIỀN

Nhật Bản là nước luôn đi đầu thế giới về phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến. Từ đó, các thương hiệu Nhật Bản đạt được sự khẳng định về chất lượng ở thị trường thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, OSANNO cũng tìm được chỗ đứng cho mình. Và mới đây nhất, OSANNO đã vinh dự lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền.  Vậy thương hiệu OSANNO là gì? Vì sao OSANNO lại được vinh dự lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

OSANNO vinh dự lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền
OSANNO vinh dự lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền

OSANNO là gì?

OSANNO là thương hiệu phân phối dòng sản phẩm ghế massage. Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Imaxx là đại diện độc quyền tại Việt Nam. Mục tiêu của sản phẩm là mang lại cho khách hàng những giây phút thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, còn chăm sóc sức khỏe cho đại gia đình. Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp cho người cao tuổi.Mỗi năm, Imaxx đã đưa ra thị trường hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm ghế massage OSANNO. Và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ. Với hệ thống 9 cửa hàng ở khu vực phía Nam đã đáp ứng các tiêu chí lựa chọn của khách hàng. OSANNO ngày càng được khẳng định và nâng cao vị trí ở thị trường Việt Nam.

OSANNO đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Không phải doanh nghiệp hay thương hiệu nào cũng có thể đạt được tiêu chuẩn này. Đây là bộ tiêu chuẩn về quản lý chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Nó buộc các doanh nghiệp phải có hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn chung thế giới.Từ lúc thương hiệu OSANNO ra đời, đội ngũ quản lý đã xác định rõ ràng mục tiêu và phương hướng hoạt động. Đó là bám sát các chương trình và kế hoạch đã được hoạch định. Từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã sử dụng các giải pháp chất lượng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt là luôn an toàn với môi trường theo quy định pháp luật. Chính vì vậy, sản phẩm đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.Nhờ hệ thống quản lý tốt của công ty Imaxx cùng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản phẩm, OSANNO tìm được chỗ đứng cho riêng mình ở dòng ghế massage. OSANNO vinh dự được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Được cấp phép lưu hành trên thị trường thế giới, trong đó có Việt Nam.

Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận

OSANNO lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền

Chưa dừng lại ở đó, sau nhiều năm nỗ lực, vào tháng 6 năm 2020, OSANNO tiếp tục đạt danh hiệu top 10 thương hiệu uy tín 3 miền. Giải thưởng này chứng tỏ, OSANNO ngày càng chiếm vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam.Sản phẩm của OSANNO đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của người dùng về chăm sóc sức khỏe. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Và được kiểm nghiệm khắt khe từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để chế tạo ra sản phẩm thông minh. Từ đó, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.Ngoài ra, OSANNO cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn về thiết kế và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, OSANNO còn được người dùng trải nghiệm thực tế đánh giá cao. Các sản phẩm OSANNO cũng được phân loại và phê duyệt, đạt tiêu chuẩn ISO đo lường quốc tế.

OSANNO lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền
OSANNO lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền
OSANNO lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền
OSANNO lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền

Vì sao OSANNO có thể lọt top 10 thương hiệu uy tín 3 miền?

Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt

Ở mỗi khâu chế tạo, từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất và thử nghiệm sản phẩm, đều được giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Những sản phẩm lỗi, không đạt tiêu chuẩn sẽ bị hủy và không được phép lưu hành trên thị trường. OSANNO quyết tâm khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm. Vì thế, mỗi một sản phẩm mang thương hiệu đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

OSANNO lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền
OSANNO lọt TOP 10 thương hiệu uy tín 3 miền

Ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Đối với mỗi sản phẩm, việc áp dụng khoa học sẽ là bước đệm để sản phẩm đó thành công. Lĩnh vực nào nắm chắc công nghệ thì lĩnh vực đó chắc chắn thành công. OSANNO cũng vậy. OSANNO luôn tìm kiếm và phát minh ra công nghệ mới. Những tính năng, ứng dụng thông minh sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.Tiêu biểu là ghế massage OSANNO. Sản phẩm đã thành công trong việc phát triển các công nghệ hiện đại kết hợp phương pháp điều trị bằng massage – vật lý trị liệu truyền thống. Sản phẩm đã tạo nên bước tiến mới cho dòng ghế massage.

OSANNO đặt sức khỏe của mỗi khách hàng lên hàng đầu

Ngay từ khi mới ra đời, OSANNO luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Việc OSANNO ra đời là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Hỗ trợ làm giảm các cơn đau tức thời, dần dần bằng các phương pháp khoa học tiên tiến. Giảm dần những trở ngại và thời gian làm việc của con người bằng các thiết bị thông minh.

Đánh giá khách quan từ khách hàng

Chị Phạm Thị Minh – TP Cần Thơ

Chị đã nghe về sản phẩm ghế massage OSANNO đã lâu nhưng chưa có dịp trải nghiệm và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm. Và trong ngày khai trương chi nhánh OSANNO Cần Thơ, chị Minh đã tự mình trải nghiệm các dòng ghế massage. Ngay sau đó, gia đình anh chị đã quyết định sở hữu một chiếc ghế massage OS 868 về nhà. Chị chia sẻ: “Mình cảm thấy sản phẩm có nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình nên đã quyết định lựa chọn 1 sản phẩm ngay sau khi trải nghiệm. Đây là một sản phẩm rất tốt, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.”

Gia đình anh Chính – TP Hồ Chí Minh

Anh cho hay, nhà anh có mẹ già đã ngoài 80 tuổi. Mẹ anh mắc bệnh về thương khớp, bà bị thoái hóa đốt sống cổ và thoái hóa xương cổ chân khiến việc đi lại rất khó khăn. Anh cho mẹ điều trị bằng thuốc nhưng cảm thấy chưa hiệu quả nhiều vì mẹ tuổi đã cao. Sau khi tìm hiểu thông tin, anh đã quyết định lựa chọn ghế massage OS thế hệ mới nhất để mẹ có thể sử dụng. Mẹ anh đã có những cải tiến tích cực kết hợp với dùng thuốc trị liệu. Ngoài ra, cả gia đình anh Chính cũng có thể sử dụng sản phẩm ghế massage để thư giãn và giải tỏa căng thẳng, giảm nhanh các cơn đau mỏi lưng, vai gáy. Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Imaxx chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc về những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu OSANNO. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, tiên tiến hơn, đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình tại Việt Nam.”

Kết luận

Một trong những lý do mang lại thành công của OSANNO ngày hôm nay chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi nhân viên. OSANNO cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết trong tương lại sẽ mang lại nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình nhiều hơn, tốt hơn nữa. Đáp ứng các tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *