Osanno món quà yêu thương – Mừng ngày của mẹ

10/05/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Chủ nhật ngày 09/05/2021 vừa qua là ngày của mẹ, rất nhiều người con hiếu thảo đã bày tỏ lòng yêu thương của mình đến đấng sinh thành bằng nhiều cách khác nhau. Mẹ luôn là người yêu thương ta vô bờ bến, vậy một món quà như thế nào để có thể tỏ hết được được lòng biết ơn sâu sắc đến mẹ yêu.

Nhân ngày của mẹ đã có rất nhiều khách hàng ghé thăm Osanno để lựa chọn những chiếc ghế massage làm món quà chăm sóc sức khỏe cho người mẹ thân yêu của mình. Đối với đấng sinh thành, không còn gì ý nghĩa hơn trao món quà sức khỏe và mong muốn người sinh ra mình luôn được mạnh khỏe an yên.

Đến với Osanno, quý khách hàng có thể yên tâm gửi trọn tâm tư tình cảm của mình dành cho những người mình yêu thương bằng các loại ghế massage chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng quốc tế. Đối với Osanno được hoàn thành sứ mệnh trao gửi yêu thương, sức khỏe luôn là tiêu chí hàng đầu để Osanno cố gắng.

Tại Osanno có rất nhiều dòng ghế massage từ bình dân đến cao cấp đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó Osanno còn có những chương trình hỗ trợ mua hàng trả góp, thu cũ đổi mới,… để hỗ trợ các khách hàng có thể dễ dàng mua một chiếc ghế massage tặng cho người thân yêu của mình.

Một số hình ảnh được khách hàng chia sẻ khi mua ghế massage tặng cho mẹ yêu.

Món quà ý nghĩa tặng mẹ
Khách hàng mua ghế massage Osanno Os 750
ghế massage Osanno Os 750 làm quà cho mẹ
Ghế massage Osanno Os 750 làm quà cho mẹ

Chia sẻ với Osanno, khi mẹ nhận được những món quà này mẹ đã rất vui và hạnh phúc. Vậy mới nói, không cần món quà quá đắt tiền hay những thứ gì quá cao sang, chỉ cần tấm lòng là đủ khiến mẹ yêu vui vẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn dành lời cảm ơn, lời yêu thương đến mẹ của mình mà không biết nói bằng lời thì hãy lựa chọn một chiếc ghế massage gửi tâm tình mong mẹ yêu khỏe mạnh, an yên nhé!

Osanno.vn

Osanno.vn đơn vị cung cấp những sản phẩm ghế massage thương hiệu Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về ghế massage Osanno

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.446.447

Hoặc đến trực tiếp showroom để có trải nghiệm thực tế về sản phẩm.