60%

GHẾ MASSAGE OSANNO OS 780 (ĐỎ)

Giá gốc: 219.000.000 Giá khuyến mại: 87.600.000

Thương hiệu: OSANNO

Bảo hành: 6 năm

Vận chuyển, lắp đặt: Miễn phí

Số Lượng:
Khuyến mại

  Mỗi ngày chỉ cần 15-20 phút ngồi ghế massage toàn thân OSANNO OS780, có thể hỗ trợ hệ tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn, hỗ trợ điều trị đau lưng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  Ghế massage osanno OS 780 đỏ

  Ghế massage toàn thân OSANNO OS780 hiện đại sang trọng phù hợp mọi không gian nội thất

  Ghế massage toàn thân OSANNO OS780 công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản

  Ghế massage Nhật Bản OS 780 Đường ray dẫn hướng kiểu SL. Phù hợp với đường cong cơ thể con người, và hướng dẫn massage hình chữ L được xây dựng theo đường cong hình chữ S của con người. Rất phù hợp với cột sống của con người và có massage chính xác.

  Động tác massage 3D ba chiều massage toàn diện, cảm nhận 3D sâu ba chiều. Điều khiển chính xác từng độ mạnh, kính thiên văn điện chân, phù hợp với độ cao khác nhau. Tự động điều chỉnh phần massage theo loại chân, chiều dài chân, tận hưởng trật tự bất cứ lúc nào Xoa bóp trải nghiệm lăn kim để đạt được hiệu quả “cạo”. Có nhiều túi khí quanh bàn chân, ba hàng lăn trên đế bàn chân, ấn linh hoạt từng điểm huyệt trên đế.

  Loại bỏ trọng lực, áp lực chậm và hỗ trợ giấc ngủ. Theo nguyên tắc ghế không gian không trọng lực của NASA, chiều cao của chân cao hơn chiều cao của thân cây. Thân và chân là 126 ± 7 °. Giảm cột sống và áp lực khớp để đạt được giấc ngủ sâu.

  Làm mềm cơ bắp, mở rộng mạch máu, sưởi ấm thông minh và sử dụng hệ thống sưởi graphene để duy trì lưng, eo và chân. Da được làm nóng để làm mềm cơ hiệu quả và làm giãn mạch máu vào tuần hoàn máu.

  Bạn có thể nghe nhạc với giao diện USB ẩn để sạc điện thoại mà không cần rời khỏi ghế massage

   

  Ghế massage toàn thân OSANNO OS780 công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản

  Ghế massage toàn thân OSANNO OS-780 công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản

  Những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ massage không trọng lực mang lại

  Tăng cường tuần hoàn máu

  Khi cơ thể ở vị trí không trọng lực thì chân và khớp gối sẽ được nâng cao hơn so với cơ thể. Từ đó tim được bơm máu dễ dàng hơn. Và nhờ vào sự tuần hoàn gia tăng từ đó lượng oxy trong máu được nâng lên.

  Giảm áp lực lên cột sống

  Ở tư thế nằm, sức nén giữa các đốt sống sẽ giảm đi đáng kể. Ghế massage toàn thân sẽ kết hợp với xoa bóp, ấn huyệt sẽ giúp bạn thư giãn sảng khoái, không còn đau nhức.

  Cải thiện hệ hô hấp

  Ở vị trí không trọng lực, áp lực lên cơ hoành giảm đi đáng kể. Tạo ra nhiều không gian cho phổi có thể mở rộng đầy đủ. Đồng thời giúp cung cấp oxy nhiều hơn trong máu.

  Ngoài những lợi ích trên, ghế massage toàn thân Osanno OS780 còn giúp

  Giảm căng cơ, thư giãn đốt sống cổ, tăng cường tuần hoàn máu ở chân. Giúp giảm sưng phù và ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch hiệu quả.

  Thông tin bổ sung

  Trả Trước

  Trả Trước

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “GHẾ MASSAGE OSANNO OS 780 (ĐỎ)”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *