49%

Ghế Massage Osanno OS-179

Giá khuyến mại: 19.500.000

Thương hiệu:

Bảo hành:

Vận chuyển, lắp đặt: Miễn phí

Giảm thêm 2.000.000 vnd khi đặt hàng hôm nay.
Giá sau giảm chỉ còn…17.500.000 vnd.

Cho phép đặt hàng trước

Số Lượng:
Khuyến mại

  Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng trước ghế massage OS-179 trước ngày 31/05/2021 này! Giảm thêm 2 triệu đồng sau khuyến mãi cho khách hàng, giá còn lại chỉ còn 17.5 triệu

  ghế massage giá rẻ

  Chi tiết sản phẩm ghế Os 179

  Ghế massage Osanno OS-179 được hoàn thiện bởi các chất liệu cao cấp như phần da PU, nhựa ABS có thiết kế hài hòa. Sản phẩm ghế nổi bật với phần massage đầu, rung đùi và màn hình điều khiển dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, ghế cũng có các chức năng nâng cao như những mẫu ghế cao cấp như: 5 bài tập tự động, massage nhiệt hồng ngoại, loa bluetooth và rung đùi khác biệt.

  Hệ thống túi khí hoàn thiện

  Điểm nổi bật nhất trên chiếc ghế OS-179 chính là hệ thống túi khí hoàn thiện từ đầu đến chân. Ngoài ra, ghế còn bổ sung hai túi khí riêng biệt dùng cho đùi. Đây là điểm mà trên các dòng ghế massage cao cấp cũng không có.

  Massage đầu – ngăn ngừa rụng tóc và bạc tóc

  Phủ đầu là hệ thống túi khí bao quanh đầu. Nhờ tác động nhẹ nhàng của túi khí lên các vùng thái dương, đỉnh đầu giúp cải thiện hệ tuần hoàn máu từ đó thêm dưỡng chất đến các nang tóc. Đây là điểm giúp tăng dưỡng chất để nuôi tóc và giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

  Ngoài ra, nếu bạn bị đau đầu thì đây cũng là chức năng thích hợp cho bạn thư giãn, lấy lại tinh thần sau những mệt mỏi.

  Túi khí massage đùi – giảm mỡ đùi

  Nếu bạn muốn thon gọn phần đùi thì phần túi khí đùi được tách riêng sẽ là bộ phận không thể bỏ qua. Kết hợp với phần máy rung mông càng làm tăng hiệu quả giảm mỡ ở đùi hiệu quả.

  5 bài tập tự động trên ghế Os 179

  Massage tuina

  Phương pháp massage tuina – massage âm dương – được thừa kế từ y học cổ truyền Trung Quốc. Massage tuina tác động vào các kinh mạch và huyệt đạo để giúp cân bằng khí huyết có trong cơ thể, từ đó cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. (trích: hellobacsi.com)

  Để tìm hiểu về lợi ích của Massage Tuina bạn có thể truy cập tại đây: https://osanno.vn/masage-tuina

  Bài tập nhào – Kneading mode

  Nhào – hay còn gọi là xoa bóp – là kỹ thuật massage giúp các sợi collagen tăng tính linh hoạt, tăng ma sát, làm tăng lưu lượng máu do giãn mạch và tạo các mao mạch từ đó cho phép trao đổi chất nhiều hơn.

  Strong Mode – massage mạnh

  Nếu bạn là người khỏe mạnh muốn trải nghiệm các bài massage có cường độ lớn thì đây là giải pháp cho bạn với sự phối hợp của các con lăn, túi khí có cường độ mạnh.

  Leisure mode – chế độ thư giãn

  Chế độ thư giãn là chế độ mà các bộ phận con lăn, túi khí ở các bộ phận làm việc cường độ nhẹ nhàng. Đây là chế độ phù hợp vào thời gian nghỉ trưa hoặc đêm. Người cao tuổi cũng có thể chọn chế độ thư giãn này

  Sleep mode – ru ngủ

  Trước khi đi ngủ bạn muốn ngồi ghế massage thì đây là chế độ bạn nên chọn. Sự nhẹ nhàng của các bộ phận giúp cơ thể bạn được thả lỏng và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bạn đừng nên chọn chế độ Tuina hay Massage mạnh vì chúng có thể gây kích thích cơ thể dẫn đến mất ngủ.

  Để trải nghiệm ghế massage giá rẻ Osanno OS-179 bạn có thể đến các cửa hàng ghế massage Osanno để dùng thử miễn phí.