NSUT Kim Tử Long mê những tính năng của ghế massage Osanno Os 2000

NSUT Kim Tử Long mê tít chiếc ghế massage tại Osanno

Ghế massage Osanno Os 2000 là chiếc ghế massage công nghệ 6D hiện đại nhất hiện nay. Vừa qua NSUT Kim Tử Long đã lựa chọn một chiếc ghế massage Osanno Os 2000 màu xám nâu là thiết bị chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Với vẻ ngoài mạnh mẽ sang trọng, Osanno Os 2000 đã chiếm được thiện cảm của NSUT Kim Tử Long trong cái nhìn đầu tiên.

NSUT Kim Tử Long được biết đến là một nghệ sỹ cải lương. Nhiều năm hoạt động trong nghề, Kim Tử Long ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh một nghệ sĩ đa tài bởi anh không chỉ hát, diễn cải lương mà còn đóng góp cho tân nhạc Việt Nam. Nam nghệ sĩ là người biết cách thay đổi, không ngừng sáng tạo để giữ tiếng tăm, giữ tình yêu thương từ khán giả và chiều chuộng thị hiếu của người xem. Và thời gian gần đây nam nghệ sỹ gây ấn tượng với sự xuất hiện của mình khi tham gia các chương trình game show ăn khách.

NSUT Kim Tử Long trải nghiệm ghế massage Osanno
NSUT Kim Tử Long trải nghiệm ghế massage Osanno

Sau những ngày tháng cống hiến cho nghệ thuật và công việc làm ăn kinh doanh, NSUT Kim Tử Long đã quyết định sắm cho mình một chiếc ghế massage để tiện chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với những chức năng đặc biệt của Osanno Os 2000 đã chinh phục được vị khách hàng khó tính là nghệ sỹ Kim Tử Long.

Ghế massage Osanno Os 2000 là chiếc ghế massage cao cấp nhất hiện nay với rất nhiều tính năng massage hiện đại thông minh nhất. Điểm đặc biệt của chiếc ghế massage này đầu tiên phải kể đến chức năng massage toàn thân với 24 bài tập từ thư giãn đến chuyên sâu. Bên cạnh đó là chức năng massage đến đầu gối mà không phải chiếc ghế massage nào cũng có. Ghế massage Osanno Os 2000 được cho dòng ghế massage tân tiến đặc biệt với chế độ massage chân tự động. Với hệ thống massage chân tự động, bộ bi lăn bàn chân 4D massage bấm huyệt tự động chuyên sâu. Thêm đó bảng điều khiển to mô tả rõ ràng các khẩu lệnh băng các hình vẽ nên sẽ rất phù hợp với những người mắt kém.

NSUT Kim Tử Long chia sẻ với Osanno rằng chiếc ghế massage Osanno Os 2000 khiến nam nghệ sỹ rất ưa chuộng với những tính năng hiện đại và đặc biệt là tính năng massage đầu gối khiến nam nghệ sỹ rất hài lòng. Với tính chất công việc phải đứng nhiều trên đôi giày tây khiến bàn chân và đầu gối của nam nghệ sỹ đau mỏi nhức thường xuyên. Nam ca sĩ chia sẻ: ” Kim Tử Long thấy chiếc ghế massage Osanno này rất là đúng ý với tôi luôn á, massage đầu gối rất thoải mái, ấn huyệt chân rất là đã luôn. Rất là nhiều bài tập từ thư giãn đến chuyên sâu. Nói chung là Kim Tử Long rất hài lòng với chiếc ghế massage Osanno Os 2000 này. “

Nghe được cảm nhận của NSUT Kim Tử Long cũng như các quý khách hàng yêu quý đã có những trải nghiệm thoải mái, thư giãn bên những chiếc ghế massage của Osanno là một sự vinh hạnh đối với đội ngũ. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người trên đất nước Việt Nam, Osanno rất tự hào khi những sản phẩm của Osanno được các khách hàng yêu thích và trải nghiệm tốt. Đây chính là động lực cho Osanno phát triển hơn nữa trên hành trình phục vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

Osanno rất vui và vinh hạnh khi được NSUT Kim Tử Long tin tưởng và lựa chọn chiếc ghế massage Osanno Os 2000 là thiết bị chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Mong rằng chị sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái bên cạnh chiếc ghế massage này.

Mọi người có thể xem thêm thông tin về chiếc ghế massage mà nữ diễn viên Kim Tử Long sử dụng qua link dưới đây:

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình