Xã hội hiện đại khiến con người dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Điều này gây cản trở quá trình luyện tập và sinh hoạt của chúng  ta. Vậy làm cách nào để giải quyết các tình trạng đó? Các bạn đừng quá lo lắng. Vì đã có tính năng nhiệt hồng ngoại ở ghế massage Osanno.

Đây là một trong những tính năng đắt giá nhất ở các mẫu ghế massage hiện đại. Đặc biệt, nó mang đến nhiều tác dụng bất ngờ cho người lớn tuổi và nhân viên văn phòng.

Tính năng nhiệt hồng ngoại ở ghế massage Osanno

Tính năng nhiệt hồng ngoại ở ghế massage Osanno

Tia hồng ngoại là gì?

Trước hết, bạn cần hiểu tia hồng ngoại là gì. Hồng ngoại là bức xạ có nhiệt lượng cao. Đây là loại bức xạ ánh sáng không nhìn thấy, có bước sóng trong khoảng từ 400.000 nm đến 760.000nm. Tác dụng chủ yếu của tia hồng ngoại là tác dụng nhiệt.

Vì vậy, ở những vùng chịu tác động của nhiệt hồng ngoại sẽ giãn mạch, đỏ da. Giống như những phương pháp nhiệt khác. Mức độ xuyên sâu của tia hồng ngoại vào cơ thể chỉ khoảng từ 1 đến 3 mm. Đây là khoảng cách an toàn, không hề gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Về cơ bản, sức nóng của tia hồng ngoại có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ. Làm giãn mạch, tăng sức chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ. Mạch máu tại chỗ giãn ra dẫn đến phát nhiệt khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân. Từ đó, có hiệu quả đặc biệt trong việc chữa các bệnh cơ, xương, khớp, mất ngủ. Tia hồng ngoại còn có thêm tác dụng làm đẹp da. Và được sử dụng rộng trong công nghệ làm đẹp của phái nữ.

Ghế massage Osanno và chế độ nhiệt hồng ngoại

Nhiệt hồng ngoại ở ghế massage Osanno hoạt động dựa trên nguyên lí các bước sóng của bức xạ hồng ngoại. Điều này cho phép nó trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Dựa trên cơ chế đó, ghế sẽ tự động định vị tất cả huyệt đạo của cơ thể.

Cùng với chương trình đã lập trình sẵn để cho ra các bài massage phù hợp với cơ thể. Tất cả động tác xoa bóp, bấp huyệt sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo và chính xác nhất.

Những tác dụng của nhiệt hồng ngoại đến cơ thể

Những tác dụng của nhiệt hồng ngoại đến cơ thể

Lợi ích của chế độ nhiệt hồng ngoại ở ghế massage Osanno

Tăng cường lưu thông máu

Tất cả ghế massage của Osanno đều được lắp đặt chức năng nhiệt làm nóng. Vị trí thường gặp sẽ được đặt tại vùng lưng và chân. Đây là nơi tập trung các bộ phận quan trọng của cơ thể. Và là vị trí thuận lợi cho việc tỏa nhiệt toàn thân. Kết hợp quá trình massage tích cực sẽ giúp hỗ trợ việc tăng cường lưu thông máu đi khắp cơ thể.

Xoa dịu cơn đau

Chế độ nhiệt hồng ngoại tác động vào các lớp biểu bì từ 1-3mm. Có hiệu quả giảm đau, giảm co thắt cơ của các chứng đau mãn tính. Từ đau thắt lưng, đau cổ vai cánh tay, đau thần kinh tọa đến đau thần kinh liên sườn, đau khớp, đau cơ,… Hơn thế nữa còn làm giảm đáng kể nguy cơ bị đột quỵ ở người cao tuổi.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Nhiệt hồng ngoại gia tăng cường độ lưu thông máu huyết, xoa dịu những cơn đau nhức của cơ thể. Hơn thế, là một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Bạn sẽ được đẩy lùi những mệt mỏi, căng thẳng từ ảnh hưởng của việc đau nhức, tê bì chân tay. Hoặc do tính chất công việc phải ngồi quá lâu. Nhất là nhóm đối tượng dân văn phòng và người cao tuổi.

Khách hàng trải nghiệm ngay tại showroom ghế massage Osanno

Khách hàng trải nghiệm ngay tại showroom ghế massage Osanno

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã biết thêm được một phương pháp hiệu quả để chăm sóc sức khỏe bản thân. Để đặt mua ghế massage Osanno, các bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0889.446.447. Hoặc đến trực tiếp hệ thống Showroom trên toàn quốc. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dòng ghế massage phù hợp nhất với cơ thể của bạn!