Top 3 thương hiệu ghế massage tốt nhất hiện nay

loại máy massage chất lượng nhất hiện nay

Cách lựa chọn ghế massage tốt

Ghế massage là sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe nên quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nên chú ý đến các yếu tố về công nghệ bên trong, sự hoàn thiện sản phẩm bên ngoài và chính sách hậu mãi của các cửa hàng để đảm bảo sản phẩm được bảo hành nếu xảy ra vấn đề. Cùng xem chi tiết về hai sản phẩm

Công nghệ trên ghế hiện đại

Tùy theo phân khúc mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm công nghệ cao. Về yếu tố cơ bản cần quan tâm trên ghế massage như: con lăn, túi khí, khung sườn là yếu tố chính. Các yếu tố phụ khác cần quan tâm như: nhiệt hồng ngoại, loa bluetooth, scanbody, điều khiển bằng giọng nói…

Ghế massage điều khiển bằng giọng nói OS-999
Ghế massage điều khiển bằng giọng nói OS-999

Về con lăn: Con lăn được làm để mô phỏng bàn tay của các kỹ thuật viên massage. Các công nghệ được sử dụng trên con lăn như: con lăn 2D, 3D, 4D hay 6D. Các phân khúc dưới 20 triệu thường được sử dụng con lăn cố định 2D và một số bản cải tiến con lăn cố định dạng 3D cho trải nghiệm massage tốt hơn. Cao cấp hơn là con lăn 3D chạy dọc theo khung sườn để có thể massage từ cổ đến mông hoặc đùi của người dùng. Con lăn 4D hoặc 6D được sử dụng trên các dòng ghế cao cấp với mức giá khoảng 100 triệu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích và công dụng của con lăn tại bài viết: https://osanno.vn/phan-biet-con-lan-tren-ghe-massage/

Con lăn 6D trên ghế massage Osanno OS-2000
Con lăn 6D trên ghế massage Osanno OS-2000

Về túi khí: Túi khí cũng có nhiều dạng với mật độ bố trí túi khí khác nhau, cách thiết kế. Các dòng ghế massage giá rẻ thường là túi khí bóp nhả cố định và số lượng cơ bản ở vai, tay, chân, đùi. Tuy nhiên cũng có nhiều loại ghế massage giá rẻ lại có túi khí đầy đủ từ đầu đến chân như con ghế OS-179 của OSanno. Về túi khí trên dòng ghế massage cao cấp được trang bị túi khi chia ngăn, bóp nhả liên hoàn để kích thích hệ tuần hoàn tốt hơn.

Túi khí trên ghế massage Osanno OS-2000
Túi khí trên ghế massage Osanno OS-2000

Khung sườn: Khung sườn thì gắn liền với con lăn. Đây là đường ray cố định để con lăn di chuyển dọc theo cơ thể từ đầu đến chân. Hình dạng của khung sườn bám sát cơ thể như SL với cấu trúc chữ S phía lưng và L phía đùi giúp con lăn có thể bám sát cơ thể. Các dòng ghế massage giá rẻ thường có khung sườn thẳng và ngắn từ cổ đến mông. Các dòng cao cấp hơn thì uốn cong từ cổ đến đùi.

Để tìm hiểu sâu hơn về công nghệ trên ghế massage bạn có thể truy cập vào link sau: https://osanno.vn/learning/

Chất liệu bên ngoài hoàn thiện

Chất liệu bên ngoài bạn cần quan tâm đến như chất lượng da, chất liệu nhựa gì, độ hoàn thiện sản phẩm bên ngoài ra sao? Xem tận mắt và sờ tận tay sẽ cho trải nghiệm thực tế và đánh giá chính xác nhất.

Thông thường các dòng ghế massage đều sử dụng da PU để khách hàng dễ dàng vệ sinh,  nhựa ABS cao cấp. Sự khác biệt giữa các phân khúc là không nhiều. Đối với dòng cao cấp được trang không chỉ là da PU mà còn thêm chất liệu vải Polyester với các bộ phận tiếp xúc cơ thể để người dùng có thể thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Chính sách hậu mãi tận tình

Việc lựa chọn cửa hàng, thương hiệu nào thì chính sách hậu mãi là yếu tố không thể bỏ qua bao gồm: giao hàng, bảo hành, bảo trì, tái chăm sóc khách hàng.

Chính sách bảo hành của Osanno.

Giao hàng: Chính sách giao hàng phải được miễn phí giao hàng dù bạn ở đâu đi chăng nữa. Đây là sản phẩm công nghệ, có kích thước lớn và vì thế mà hàng cần được giao đến tận nhà, tiến hành lắp đặp và hướng dẫn sử dụng tại nhà.

Bảo hành: Thời gian bảo hành nói lên chất lượng sản phẩm và sự đồng hành của doanh nghiệp cùng người tiêu dùng. Các dòng ghế massage có thời gian bảo hành từ 1 năm – 10 năm tùy thuộc vào cửa hàng, thương hiệu mà bạn lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu về thương hiệu đó, thời gian để so sánh cụ thể.

Bảo trì: Ghế massage là sản phẩm công nghệ có cơ học như con lăn và túi khí. Chính vì thế mà nó sẽ cần được bảo trì định kỳ để sản phẩm có được thời gian sử dụng lâu nhất. Bạn tìm hiểu thương hiệu ghế nào có chính sách bảo trì thì nên được ưu tiên.

Chăm sóc khách hàng: Không ai mong muốn xảy ra vấn đề với chiếc ghế của mình mua cả và khi xảy ra vấn đề thì tình trạng chăm sóc khách hàng nói lên nhiều điều. Tìm hiểu những khách hàng đã mua sản phẩm để đánh giá chăm sóc khách hàng sau bán hàng để có cái đánh giá công tâm nhất.

Gợi ý top 3 thương hiệu ghế massage tốt

Với những tiêu chí kể trên thì chúng tôi tìm ra được 3 thương hiệu ghế massage toàn thân tốt nhất để đề xuất cho bạn tránh mất thời gian tìm hiểu. Với các tiêu chí kể trên thì chúng tôi tóm tắt lại cho bạn.

Thương hiệu ghế massage Osanno

Osanno là thương hiệu ghế massage đến từ Nhật Bản với các dòng ghế massage cao cấp được phân phối bởi công ty IMAXX. Các cửa hàng ghế massage Osanno phủ khắp Việt Nam để khách hàng có thể đến dùng thử và trải nghiệm thực tế.

Banner Ghế Massage Osanno
Banner Ghế Massage Osanno

Về yếu tố công nghệ của Osanno: các dòng ghế massage của Osanno sử dụng công nghệ hiện đại. Các dòng ghế với thế hệ con lăn 2D, 3D, 4D – 6D đều với các option sản phẩm.  Con lăn và túi khí cũng được trang bị những công nghệ mới nhất như điều khiển bằng giọng nói, làm sạch không khí bằng ion âm. Có thể kể tên đến như dòng ghế OS-999 của Osanno là một dòng ghế đáng tham khảo.

Chính sách hậu mãi của Osanno: bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng, hỗ trợ nâng cấp ghế, giao hàng – lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Thương hiệu Kingsport

Kingsport là chuỗi cửa hàng ghế chuyên bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, ghế massage, các thiết bị phòng tập gym. Thương hiệu Kingsport được thành lập bởi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phát Triển Đông Dương vào năm 2010. Đến nay, công ty đã có thêm một số thương hiệu khác như ABC Sport nên chúng ta chỉ đánh giá thương hiệu đầu là KingSport của họ.

banner ghế massage kingsport

Về công nghệ trên ghế massage: Bắt kịp xu hướng công nghệ nên các dòng ghế massage của Kingsport đều có trang bị những công nghệ mới và cũ đều có. Các sản phẩm phân khúc thương gia được Kingsport trang bị hệ thống con lăn 4D, túi khí chia ngăn trên các dòng ghế Luxury B1, B2 hay trên dòng G31.

Chính sách hậu mãi của Kingsport khá tốt với các chính sách giao hàng miễn phí nhưng thời gian giao hàng có thể lên đến 15 ngày. Trong trường hợp khách hàng muốn nhận hàng sớm nhất thì cần chịu thêm phí giao hàng. Chúng tôi không happy với điều này lắm. Chính sách bảo trì của Kingsport thì tùy thuộc vào thỏa thuận người mua và bán. Bạn nên đề xuất nếu như bạn mua ghế massage. Thời gian bảo hành ghế từ 5 – 6 năm tùy thuộc vào phân khúc sản phẩm.

Đại Việt

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt là một cty thuần Việt được thành lập vào năm 2002 với các dòng sản phẩm chủ lực là máy lọc nước. Một vài năm trở lại đây thì Đại Việt mở thêm ngành hàng ghế massage và được người tiêu dùng trong nước chú ý đến. Các thương hiệu của Đại Việt bao gồm Daikiosan, Makano, Takasa

Banner ghế massage Daikiosan
Banner ghế massage Daikiosan

Các dòng ghế massage của Đại Việt có công nghệ tương đương với các thương hiệu khác: như con lăn, túi khí, đường ray và các công nghệ phụ trợ. Có thể kể tên như điều khiển bằng giọng nói, con lăn 4D và đặc biệt là chất liệu microfiber khá mới mẻ và được đánh giá cao. Chúng phù hợp để làm chất liệu da trên các dòng ghế.

Về hậu mãi, các dòng ghế massage của Đại Việt được bảo hành 3 năm, bảo trì 10 năm  và giao hàng miễn phí. Chương trình thu cũ, đổi mới không được Đại Việt nói đến.

Với thương hiệu như kể trên hy vọng bạn có cái nhìn tổng quan để tiện so sánh về các yếu tố nhằm ra quyết định đúng đắn nhất, phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Ghế massage Osanno có tốt không?

Ghế massage Osanno có công nghệ hiện đại, chất lượng hoàn thiện cao cấp, chính sách hậu mãi tận tình nên đay là thương hiệu đáng để bạn tham khảo trước các thương hiệu khác.

Ghế massage toàn thân nào tốt nhất hiện nay?

Chúng tôi tổng hợp 3 thương hiệu tốt nhất hiện nay ở Việt Nam dựa vào các tiêu chí: công nghệ trên ghế, chất lượng hoàn thiện và dịch vụ hậu mãi: Osanno, Kingsport, Đại Việt.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *