Mua ghế massage Osanno giao hàng miễn phí tận nhà

15/03/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Khi mua ghế massage Osanno khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nhà. Chỉ cần lựa mẫu ghế massage yêu thích, đội ngũ Osanno sẽ lo hết những phần còn lại.

Hệ thống ghế massage Osanno hiện nay đã trải dài khắp các khu vực miền Nam, miền Trung và sắp tới là khu vực miền Bắc. Vì vậy cho dù ở đâu trên khắp mọi miền đất nước thì bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc ghế massage chất lượng ở Osanno mà không lo lắng về quá trình vận chuyển hay lắp đặt nữa.

Quy trình giao nhận hàng

Nhận hàng trực tiếp tại showroom ghế massage Osanno

Trường hợp này dành cho những khách hàng đến trực tiếp tại showroom của chúng tôi. Quý khách sẽ nhận trực tiếp sản phẩm tại đây. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ, đối chiếu thông tin sản phẩm, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ giấy tờ. Từ Hóa đơn bán hàng và Hóa đơn tài chính (nếu được yêu cầu).

Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng

Sau khi hoàn thành quá trình mua sắm, nhân viên giao hàng sẽ tiến hành quá trình vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách hàng. Quá trình này hoàn toàn miễn phí. Mỗi đơn hàng, sẽ có từ 2 đến 3 nhân viên chịu trách nhiệm và đến nhà hướng dẫn sử dụng cho quý khách. Hình thức giao hàng chủ yếu: xe tải di chuyển cố định theo lịch khách hàng đặt sẵn.

Giao hàng miễn phí tận nơi
Giao hàng miễn phí tận nơi

Thời gian nhận hàng

Thời gian quý khách nhận được hàng sẽ được tính từ lúc hoàn tất các thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn cho đến khi nhận được hàng mình đã đặt:

+ Đối với các khách hàng ở những tỉnh thành có cửa hàng đại diện Osanno như TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai), Thủ Dầu Một (Bình Dương), Tiền Giang…: Thời gian giao hàng nhanh nhất là 24 giờ kể từ khi mua hàng. Tùy theo mong muốn của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ linh hoạt thời gian lắp đặt và vận chuyển đơn hàng.

+ Đối với những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác: Thời gian giao hàng có thể dao động từ 03-07 ngày.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, bộ phận CSKH sẽ tìm cách liên hệ. Và thông báo trước cho người nhận hàng ít nhất là 24h.