MẸO CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ LÍ MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở GHẾ MASSAGE!

Với một sản phẩm đa năng như ghế massage, người sử dụng cần phải biết cách chẩn đoán và xử lí một số lỗi thường gặp. Bởi không phải lúc nào bộ phận bảo hành cũng đến ngay lập tức và khắc phục lỗi cho bạn được. Vậy nên, sau đây Osanno sẽ giới thiệu cho mọi người một số mẹo sửa chữa. Đảm bảo giúp bạn dễ dàng giữ ghế massage của mình trong một hình dạng chức năng phù hợp!

Một số lỗi thường gặp ở ghế massage Osanno

Một số lỗi thường gặp ở ghế massage và cách sửa chữa

Ghế massage được xem là thiết bị tuyệt vời nhất hiện nay. Và luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình để tiện cho việc chăm sóc sức khỏe. Nhưng trong quá trình sử dụng, ghế massage cũng có lúc gặp phải những lỗi bất ngờ. Vào lúc này bạn cần phải nắm một vài kĩ năng để ghế có thể hoạt động bình thường trở lại.

Ghế massage không hoạt động hoặc khởi động không được

Đây là lỗi mà nhiều người thường gặp. Khi gặp phải tình trạng này, bạn cần lưu ý thực hiện các việc sau: + Kiểm tra xem công tắc nguồn và dây nguồn của ghế massage. Bằng cách này, bạn sẽ tìm ra được bất kì chi tiết hỏng hóc nào hoặc lắp đặt không đúng cách. Ngoài ra, phải luôn đảm bảo cho ổ cắm điện cung cấp đủ năng lượng hoạt động bình thường. + Ghế massage đã được kết nối với nguồn điện nhưng lại không hoạt động kể cả ghi bạn đã ấn công tắc khởi động ở bảng điều khiển. Lúc này, bạn cần kiểm tra công tắc nguồn đã bật lên chưa. Kiểm tra xem liệu tất cả các bộ phận có được kết nối đúng cách chưa? Để bạn có thể chuyển sang bước khác để xác minh và xử lí nó.

Ghế massage phát ra âm thanh lạ khi sử dụng

Nhiều người thường lo lắng nếu nghe được bất kì âm thanh nào phát ra từ ghế massage. Những âm thanh này không phải lúc nào cũng là của lỗi của động cơ. Mà đó có thể là tiếng bơm hơi của các túi khí hoặc tiếng từ những con lăn cọ xát, tiếp xúc với cơ thể bạn. Tất cả chúng đều hoàn toàn bình thường và không hề ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Con lăn đột nhiên dừng lại

Thỉnh thoảng, khi đang massage, con lăn của ghế dừng lại bất thường giữa chừng hoặc bài tập bị ngưng. Gặp tình huống này, bạn cần tắt nguồn chính nằm sau ghế massage. Sau đó, kiên nhẫn chờ 10 đến 15 giây, lâu hơn là 1 phút. Rồi bật lại và chọn lựa chương trình massage bạn mong muốn.

Dây nguồn đứt hoặc nóng lên đột ngột

Ghế massage là thiết bị thông minh. Để đảm bảo sự vận hành tốt nhất, bạn nên thường xuyên kiểm tra các dây nối của ghế. Nếu phát hiện dây nguồn bị đứt, nóng lên đột ngột. Mùi khét, thậm chí có phát ra âm thanh như tiếng nổ. Điều bạn cần làm ngay lúc này là rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Rồi ngay lập tức liên hệ đến trung tâm bảo hành để tiến hành sửa chữa. Trong lúc chờ đợi, bạn không nên thử tự mình điều chỉnh. Vì trường hợp này có thể xảy ra do sự bất ổn định của nguồn điện hoặc chập các vi mạch điện tử. Bạn khó có thể xử lý lỗi này được.

Đội ngũ nhân viên hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ghế massage an toàn và hiệu quả
Đội ngũ nhân viên hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ghế massage an toàn và hiệu quả

Ghế massage Osanno, chính sách bảo hành đáng tin cậy

Ghế massage được cấu tạo nên từ những vật liệu và thành phần tốt nhất. Những máy này khi mua luôn được bảo trì trong thời gian dài. Để đảm bảo sự trải nghiệm tối ưu của khách hàng. Quý khách hàng mua sản phẩm do Osanno cung cấp sẽ được bảo hành với thời gian lên tới 6 năm. Trong thời gian này, tất cả các lỗi sẽ được nhân viên bảo hành trực tiếp ngay tại nhà. Và không hề mất chi phí nào. Đặc biệt, để thiết bị luôn hoạt động tốt, bạn nên định kỳ kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng 2 lần/năm. Osanno luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện bản thân để có thể đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng vượt trội và chế độ hậu mãi tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Osanno để sở hữu dòng ghế massage hàng đầu hiện nay! HOTLINE: 0889.446.447 WEBSITE: https://osanno.vn/

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình