MC, diễn viên Ốc Thanh Vân yêu thích sử dụng ghế massage Osanno Os 300

Ốc Thaanh Vân sử dụng ghế massage Osanno

Vừa qua nữ diễn viên, MC Ốc Thanh Vân đã có trải nghiệm với ghế massage Osanno Os 300 tại nhà riêng của nữ nghệ sỹ. Ốc Thanh Vân cho biết chị đã có ý định mua một chiếc ghế massage để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Và chị quyết định lựa chọn chiếc ghế massage Osanno Os 300 để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Ốc Thanh Vân là một nữ nghệ sỹ hoạt động trong các lĩnh vực MC, diễn viên,… rất phổ biến và quen thuộc với quý vị khán giả. Sau những lần làm việc mệt mỏi nữ diễn viên muốn dành thời gian thư giãn tại nhà mình vì chị chia sẻ rằng chị không có nhiều thời gian để thường xuyên đi spa, massage để chăm sóc sức khỏe thường xuyên.

Diễn viên Ốc Thanh Vân tin tưởng sử dụng ghế massage Osanno
Ốc thanh vân sử dụng ghế massage Osanno Os 300

Khi nằm lên ghế massage Osanno Os 300 nữ diễn viên chia sẻ chị cảm thấy ghế massage đúng những chỗ chị cần, massage mạnh nhẹ theo ý muốn của chị khiến chị rất hài lòng. Nữ MC chia sẻ: ” Cái ghế massage này massage đã ghê, chị thì chị thích massage hơi mạnh chút xíu vì cơ thể chị rất mỏi. Mà ghế này cũng có chức năng massage bằng túi khí thôi cũng rất phù hợp với cơ thể mềm yếu như mẹ chị không bị đau.”

Điểm đặc biệt của ghế massage Osanno Os 300 là ghế có những chức năng massage phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ trẻ đến người cao tuổi. Với chế độ massage túi khí nhẹ nhàng thư giãn thì ngay cả bà bầu cũng có thể sử dụng ghế massage.

https://www.youtube.com/watch?v=fhaB8eAsbzQ

Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp cùng bảng điều khiển cảm ứng cùng chất da cao cấp mịn mát, ghế massage Osanno Os 300 đã chinh phục nghệ sỹ Ốc Thanh Vân ngay cái nhìn đầu tiên. Os 300 là dòng sản phẩm ghế massage cao cấp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay với mẫu mã sang trọng, nhiều tính năng hiện đại.

Chia sẻ với chúng tôi, nữ MC Ốc Thanh Vân cho rằng mỗi gia đình đều nên sắm một chiếc ghế massage như thế này để chăm sóc sức khỏe sau mỗi ngày dài mệt mỏi. Mà không phải chỉ để phục vụ cho bản thân thôi mà cả gia đình cũng được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày mà không cần quá nhiều thời gian tốn thời gian công sức. Cũng chính vì vậy mà ghế massage ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường và phổ biến hơn vì những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe. Chị rất vui vì đã tìm được một chiếc ghế massage vừa ý.

Nghe được những chia sẻ của chị Ốc Thanh Vân, Osanno rất vui và tự hào khi được khách hàng sử dụng và có trải nghiệm tốt đối với các loại ghế massage của Osanno. Đây sẽ là động lực giúp Osanno tiếp tục hành trình mang đến giá trị sức khỏe đến khách hàng.

Trân thành cảm ơn chị Ốc Thanh Vân đã tin tưởng và chia sẻ cảm nhận của mình về ghế massage Osanno 300. Mong rằng chị và gia đình sẽ có những phút giây thư giãn bên chiếc ghế massage này.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0829.16.16.16

Hoặc đến trực tiếp showroom để có trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình