Đánh giá ghế massage Lifesport: chất lượng giá bán, hậu mãi

Có nên mua ghế massage Lifesport

Lifesport là một trong những thương hiệu bán ghế massage và máy chạy bộ được nhiều người biết đến. Tuy là một doanh nghiệp mới hoạt động trong ngành nhưng do được mở rộng về quy mô nên được nhiều khách hàng biết đến. Vì là thương hiệu mới nên chất lượng và dịch vụ của Lifesport còn là dấu hỏi. Cùng tham khảo bài viết được Osanno tổng hợp để giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này trước khi quyết định mua sản phẩm.

Giới thiệu về Lifesport

Thương hiệu Lifesport được sở hữu bởi công ty TNHH Thể Thao Nhất Nguyên có địa chỉ tại: Tầng trệt, 159A Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú. Nhất Nguyên được thành lập vào đầu năm 2020 và đến nay doanh nghiệp này chưa được 2 năm tuổi. Tuy vậy, đến nay thfi Lifesport đã có 13 chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin thương hiệu ghế massage Lifesport
Thông tin thương hiệu ghế massage Lifesport

Ghế massage Lifesport có tốt không?

Lifesport phân chia rõ ràng thành hai phân khúc phục vụ khách hàng là phân khúc ghế massage giá rẻ và cao cấp.

Phân khúc giá rẻ Lifesport

Tuy rằng được định hướng vào phân khúc giá rẻ vùng giá lại khá rộng từ khoảng 15 triệu (LS-268) – 44 triệu (LS-350 plus). Chúng ta điểm qua sản phẩm LS-300 được nhiều khách hàng quan tâm nhất và cũng là sản phẩm bán chạy của Lifesport.

Ghế massage Lifesport LS-300
Ghế massage Lifesport LS-300

Điểm nổi bật của LS-300 là hệ thống túi khí toàn thân hoàn thiện với cơ chế bóp nhả giúp người sử dụng như được massage toàn thân. Con lăn 3D và chức năng nhiệt hồng ngoại giúp hoàn thiện chiếc ghế giá rẻ này!

Có lẽ vì là phân khúc giá rẻ nên phần chất lượng da bên ngoài của ghế chưa thật sự cao cấp: lớp da cứng, mức độ hoàn thiện vừa phải. So sánh với các loại khác trên thị trường thì mức giá 25 triệu này có vẻ hơi cao so với hàm lượng công nghệ và sự hoàn thiện sản phẩm.

Phân khúc cao cấp

Phân khúc cao cấp có mức giá từ 45 – 155 triệu tuy nhiên không phải các sản phẩm đều mang lại trải nghiệm tốt nhất. Trong các sản phẩm cao cấp thì chúng tôi đề xuất con LS-88 0 có mức giá bán 65tr là sự lựa chọn tốt nhất: da hoàn thiện cao cấp, công nghệ con lăn, túi khí và đường ray SL hiện đại. Các sản phẩm có giá dưới thì hoàn thiện về vật liệu chưa tốt nhưng yếu tố công nghệ có thể đảm bảo. Với các loại có mức giá cao hơn thì không có nhiều sự cải tiến về trải nghiệm.

Trăm nghe không bằng một thử. Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng của Lifesport để trải nghiệm các dòng sản phẩm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình và bản thân.

Chế độ hậu mãi ra sao?

Lifesport có chế độ hậu mãi tốt dành cho khách hàng. Cụ thể về sản phẩm ghế massage được bảo hành 6 năm ghế, 2 năm da và bảo trì suất đời sản phẩm. Tuy nhiên, thời gian bảo trì không được Lifesport nêu cụ thể. Vì ghế massage là sản phẩm cơ học nên cần kiểm tra dầu, nhớt định kỳ giúp chiếc ghế có thể sử  dụng được lâu nhất. Bạn nên làm rõ với nhân viên bán hàng về thời gian bảo trì định kỳ như thế nào trước khi mua.

Chi phí giao hàng được Lifesport hỗ trợ miễn phí trừ các vùng biên giới, hải đảo. Đây cũng là điểm sáng trong chính sách hậu mãi.

Osanno – Thương hiệu đáng cân nhắc thay cho Lifesport

Osanno là thương hiệu ghế massage đến từ Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm tốt hàng đầu. Nếu so cùng phân khúc giá thì Osanno có các sản phẩm tương đương hoặc tốt hơn về mặt công nghệ cũng như hoàn thiện bên ngoại.

Về chính sách hậu mãi, ngoài những gì mà Lifesport hỗ trợ khách hàng thì Osanno còn có chính sách trả góp lãi suất 0% không cần chứng minh, chính sách cho khách hàng dùng thử miễn phí tại nhà và hỗ trợ nâng cấp đổi mới ghế massage thương hiệu Osanno. Đó là những điểm khác biệt của Osanno so với các thương hiệu ghế massage khác trên thị trường.

OSANNO

Tràn ngập ưu đãi

Hậu mãi tận tình

Khuyến mãi mua ghế massage
Banner ghế massage

Bạn có thể xem thêm về bài đánh giá của Osanno về các thương hiệu ghế khác trên thị trường hiện nay bên dưới đây.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *