Lê Dương Bảo Lâm và món quà sức khỏe dành cho vợ ngày 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã dành bất ngờ cho vợ của mình bằng một chiếc ghế massage Osanno Os 3000. Và kết quả là vợ anh rất vui và hạnh phúc khi nhận được bất ngờ lớn này từ chồng của mình.

Lê Dương Bảo Lâm hay thường được biết đến với nghệ danh là Dương Lâm là một diễn viên hài được nhiều khá gải biết đến và yêu thích. Anh thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và nổi bật với những biểu cảm mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, anh đã từng mua rất nhiều ghế massage tại Osanno để dành tặng cho người thân. Điển hình là cách đó không lâu anh đã mua liền 2 chiếc ghế massage Osanno OS-999 để dành tặng cho bà ngoại và bà nội của mình. Anh cảm thấy chất lượng sản phẩm của Osanno rất tốt, đi kèm dịch vụ tận tình chu đáo khiến anh rất hài lòng. Vì vậy, anh tiếp tục lựa chọn Osanno để lựa chọn món quà chăm sóc sức khỏe cho người vợ yêu quý của mình nhân ngày 20/10.

Lê Dương Bảo Lâm mua ghế massage tặng vợ
Vợ Lê Dương Bảo Lâm trai nghiệm ghế massage Osanno

Và không uổng tâm sức của anh, Quỳnh Quỳnh ( vợ nam diễn viên) đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà này.

Chia sẻ với chúng tôi, vợ Lê Dương Bảo Lâm cho biết rằng: ” Chị cảm thấy rất thích chiếc ghế massage này, nằm massage êm ái dễ chịu, nhiều chế độ tự động, có nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt chị thấy thích nhất là chế độ thư giãn tâm vừa massage kết hợp âm thanh thư giãn rất là tuyệt vời, cảm giác bao mệt mỏi tan biến hết.”

Chiếc ghế massage Osanno Os 3000 mà anh chị sở hữu là một trong những sản phẩm mới ra mắt của Osanno vào đầu tháng 10. Đây là sản phẩm ghế massage cao cấp với nhiều tính năng hiện đại mang lại hiệu quả điều trị giảm đau và thư giãn rất tốt.

Os 3000 sở hữu những tính năng đặc biệt cùng nhiều chế độ massage. Sở hữu công nghệ con lăn 6D, Os 3000 dễ dàng massage đến nhiều vùng khác nhau trên cơ thể cùng với đó là ghế có thể dễ dàng thực hiện các thao tác massage chuyên nghiệp tương tự như bàn tay con người thực hiện. Kết hợp với hệ thống con lăn 6D, Os 3000 được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Ai giúp ghế có thể dễ dàng định vị và xác định được điểm đau trên cơ thể người dùng từ đó thiết kế bài tập điều trị riêng biệt với từng người mang lại hiệu quả trị liệu rất tốt. Bên cạnh đó, ghế còn sở hữu đến 16 bài tập massage từ thư giãn đến chuyên sâu hiệu quả và rất nhiều những chức năng thông minh khác.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm trai nghiệm ghế massage Osanno
Vợ Lê Dương Bảo Lâm trai nghiệm ghế massage Osanno

Nghe được cảm nhận của quý khách hàng yêu quý đã có những trải nghiệm thoải mái, thư giãn bên những chiếc ghế massage của Osanno là một sự vinh hạnh đối với đội ngũ. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người trên đất nước Việt Nam, Osanno rất tự hào khi những sản phẩm của Osanno được các khách hàng yêu thích và trải nghiệm tốt. Đây chính là động lực cho Osanno phát triển hơn nữa trên hành trình phục vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

Có thể nói không có gì quý giá hơn sức khỏe, vì vậy lựa chọn một món quà chăm sóc sức khỏe cho người phụ nữ mình thương yêu nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn có ý định lựa chọn các loại ghế massage chăm sóc cho bản thân và làm món quà tặng cho gia đình của mình thì hãy tham khảo qua các loại ghế massage Osanno nhé.

Thông tin sản phẩm

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình