Tìm Hiểu Về Khung Sườn S, L, S-L Trên Ghế Massage

23/03/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Bạn có bao giờ tự hỏi khung sườn trong ghế massage là gì? Sao lại có nhiều loại khung sườn như vậy? Chúng có vai trò và lợi ích gì trong ghế massage?.. Tất cả những thông tin về khung sườn của ghế massage sẽ được phân tích trong bài viết này. Hãy cùng Osanno tìm hiểu nhé!

Khung sườn trong ghế massage là gì?

Khung sườn hay còn biết đến là các rãnh để lắp đặt các hệ thống con lăn đặt bên trong ghế massage, ẩn dưới lớp đệm da tiếp xúc trực tiếp với người nằm. Các khung ghế massage thường làm từ hợp kim cứng không gỉ như kim loại.

Vai trò của khung sườn trong ghế massage

Khung sườn trong ghế massage đóng vai trò quan trọng và được coi như là “xương sống” chịu trách nhiệm nâng đỡ cơ thể của người sử dụng. Chúng chính là “đường ray” để các bi lăn di chuyển và hoạt động hiệu quả. Độ dài của khung sườn ghế massage sẽ quyết định diện tích hoạt động mà con lăn có thể tiếp xúc tới trên cơ thể người. Đây là lý do tại sao chúng được phân loại thành “L” và “S” hay hiện đại nhất là “SL”.

Phân loại các loại khung sườn trong ghế massage

Hiện nay có 3 loại khung sườn phổ biến là khung L, S, và khung SL.

Khung sườn S

Khung sườn S là khung sườn cơ bản nhất của các loại ghế massage. Khung sườn này trải dài từ phần cổ đến phần cuối cùng của lưng nên nó được gọi là khung sườn S.

Ghế massage sử dụng đường ray chữ S

Khung sườn L

Khung sườn L được cải tiến hơn khung sườn S với độ dài kéo dài đến đến mông và gân kheo của bạn. Vì vậy dáng khung sườn này trông giống như một chữ “L” . Và vì vậy nó có tên là khung sườn L. Khung L được cải tiến chiều dài và mức độ tiếp xúc cơ thể của con lăn nhiều hơn so với khung S.

So sanh đường ray S và đường ray L trên ghế massage

Khung sườn SL

Khung sườn SL được biết đến là loại khung sườn hiện đại nhất hiện nay. Khung sườn SL trên ghế massage chính là sự cải tiến vượt bậc từ những phiên bản cơ bản của khung sườn S và khung sườn L để tạo nên một phiên bản toàn diện hơn giúp người dùng được massage từ vùng cổ đến tận vùng mông đùi, mang lại những trải nghiệm massage chuyên sâu toàn diện hơn cho người sử dụng.

Khung sườn SL trên ghế massage Osanno

Những ưu điểm khi sử dụng khung sườn SL so với những khung sườn khác.

So với những khung sườn trước, khung sườn SL có thêm những tính năng hiện đại hơn như có thể điều chỉnh hệ thống con lăn dừng tại điểm mà người sử dụng muốn, phù hợp với những người đau nhức tại một điểm và muốn “massage điểm” chuyên sâu.

Khung sườn SL có chiều dài từ 125cm – 145cm dài hơn hẳn những khung sườn khác nên con lăn sẽ có thể tiếp xúc và thực hiện massage từ cổ đến vùng mông đùi thực hiện massage tối ưu các vùng cơ thể hơn. Giúp massage đến những góc đến nhất trên cơ thể.

Khung sườn SL được kết hợp với công nghệ con lăn 4D, 6D có thể cùng con lăn thực hiện các động tác massage như đấm vỗ, xoa bóp, ấn huyệt, miết,… mang lại hiệu quả massage chân thực nhất.

Khung sườn SL được thiết kế vừa vặn với cơ thể khiến người sử dụng có thể trải nghiệm massage với tư thế nằm thoải mái nhất. Những dòng ghế massage được tích hợp khung sườn SL thường rất chắc chắn và bền bỉ. Bởi những loại khung sườn này được thiết kế đặc biệt từ chất liệu thép cứng không rỉ rất an toàn với người sử dụng.

Các sản phẩm sử dụng khung sườn S-L

Qua bài viết trên mong rằng mọi người sẽ có thêm những thông tin hữu ích về các loại khung sườn và đặc biệt là khung sườn SL. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích để mọi người có thể chọn cho mình những dòng ghế massage phù hợp và chất lượng.