Hệ thống con lăn và túi khí được xem là “linh hồn” của một chiếc ghế massage. Dù cấu tạo và chức năng không giống nhau nhưng chúng đều tác động hỗ trợ qua lại. Hãy tìm hiểu xem các động tác massage chính dựa trên hệ thống con lăn, túi khí là gì nhé! 

Con lăn hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu cấu tạo cơ bản của một con lăn. Nó gồm 3 phần là: đầu bi lăn, trục (đường ray), tay massage nối giữa đầu bi lăn và trục. Con lăn có thể được bố trí cố định. Hoặc di chuyển linh hoạt trên đường ray. Theo chiều từ bả vai xuống bắp đùi, với các hướng không gian khác nhau.

Hệ thống các con lăn chịu sẽ chịu trách nhiệm chính là bấm huyệt. Các thao tác này sẽ mô phỏng các kỹ thuật massage như: nhào, ấn, đấm, miết, day, chặt, vỗ, shiatsu… Mang đến cảm giác như bàn tay của các chuyên gia. Các bài tập massage sẽ được thiết kế tác động trực tiếp lên những vùng cơ thể. Tập trung nhiều huyệt đạo như gáy, bả vai, lòng bàn chân, mông, bắp đùi trên, thắt lưng…

Hệ thống con lăn 4D hiện đại nhất hiện nay!

Công nghệ con lăn 4D hiện đại nhất hiện nay!

Các bài tập massage này sẽ làm giảm những cơn đau nhức toàn thân tức thời. Kích thích vào các huyệt đạo nhằm tạo ra hiệu quả mong muốn. Tăng cường lưu thông đối với các mạch máu, tốt cho cơ tim. Và kích thích sự trao đổi chất của hệ tuần hoàn.

Các động tác chính từ hệ thống túi khí

Túi khí có cấu tạo đơn giản hơn rất nhiều, chỉ có khí và lớp da bọc bên ngoài. Mật độ túi khí được đặt cố định. Trải dọc theo các vị trí như: bả vai, hông, cánh tay, bắp chân, bàn chân… Cách bố trí và số lượng túi tùy vào kích thước và kiểu dáng của từng dòng ghế massage.

Cơ chế hoạt động của túi khí sẽ dựa trên hệ thống bơm điều khiển. Chúng sẽ hút và nhả khí đều đặn, nhằm tạo ra lực ép lên các cơ. Túi khí thường dùng cho phần mô mềm, tập trung nhiều cơ bắp. Chủ yếu là tái hiện lại các động tác xoa bóp chuyên nghiệp. Massage bằng túi khí về cả cường độ và tốc độ đều nhẹ nhàng hơn con lăn.

Hệ thống túi khí chuyên sâu của OS-868 bổ trợ cho con lăn 4D

Hệ thống túi khí chuyên sâu của OS-868

Massage bằng túi khí chống căng cơ, cứng cơ, phù nề, trả lại sự độ đàn hồi dẻo dai. Nhờ sự bóp nhả khí nhịp nhàng ở bắp chân, tay, toàn thân sẽ kích thích mạch máu giãn nở, lưu thông trơn tru. Điều này đương nhiên sẽ đem lại hiệu quả thư giãn giảm đau cơ thể, kích thích sự trao đổi chất, giải tỏa căng thẳng, stress.

Ghế massage Osanno OS-868: hệ thống con lăn, túi khí hiện đại bậc nhất!

Ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh. Được lập trình sẵn các chế độ massage thông qua thiết kế các con lăn hiện đại và hệ thống túi khí. Chúng được thiết kế hệt như tay người đang massage, đem lại sự thoải mái một cách tự nhiên cho người dùng.

Các loại ghế massage toàn thân Osanno được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ màu sắc đem đến sự tinh tế cho không gian nhà bạn. Đặc biệt, dòng ghế OS-868 là thiết bị có khả năng làm việc với nhiều các bài tập massage như day, bấm huyệt, đấm, miết, vỗ, shiatsu…

Khách hàng tin dùng ghế massage Osanno OS-868

Khách hàng tin dùng ghế massage Osanno OS-868

Nhờ vào các bài tập được tích hợp trong Osanno OS-868 mà người dùng sẽ có những cải thiện tích cực khi khí huyết lưu thông, mạch máu giãn nở. Chứng tê bì chân tay, đau nhức xương khớp sẽ không còn nữa. Từ đó, tạo nên sự dẻo dai cho gân cốt, tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

Nhờ vào hệ thống túi khí và con lăn đã tạo nên giá trị cốt lõi của các bài tập massage đạt hiệu quả cao. Trải nghiệm của người dùng sẽ hoàn toàn xứng đáng “đồng tiền bát gạo” đã bỏ ra để đầu tư vào OS-868. Hãy lựa chọn Osanno để nâng tầm cuộc sống và cải thiện sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm ghế massage nhật bản vui lòng liên hệ trực tiếp qua các cửa hàng gần nhất HOTLINE: 0889.446.447 để được giải đáp cụ thể nhé!