Hậu Mãi Tận Tình

16/03/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Kể từ khi đến thị trường Việt Nam, chất lượng và lòng tin của khách hàng vào chiếc ghế massage toàn thân mang thương hiệu Osanno ngày càng được khẳng định và phát triển thêm. Vì được khách hàng tin tưởng như vậy, Osanno lại càng phải cố gắng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Không những chăm sóc khách khi mua hàng mà Osanno còn ý thức được việc chăm sóc khách sau mua cũng là một vấn đề quan trọng và cần chú ý. Vậy nên, sau khi mua sản phẩm ở Osanno khách hàng có thể yên tâm với những chính sách hậu mãi, bảo hàng chu đáo như:

Những chính sách bảo hành dành cho sản phẩm ghế massage

1/ Đổi 1 – 1 về linh kiện trong vòng 12 tháng. Nếu đó là do lỗi của nhà sản xuất.

2/ Ghế massage sẽ được Trung tâm bảo hành sửa chữa miễn phí thành phần và linh kiện sản phẩm trong thời gian cụ thể như sau:

Ghế massage được bảo hành miễn phí các chi tiết, linh kiện trong thời gian:

+ Đối với phần da bọc do lỗi của nhà sản xuất: bảo hành 2 năm.

+ Đối với các chi tiết máy như động cơ, bảng mạch: bảo hành thời gian 6 năm.

— Sản phẩm massage loại nhỏ hay các thiết bị thể thao sẽ được Osanno bảo hành trong thời gian 36 tháng với các lỗi về linh kiện, chi tiết động cơ hay bảng mạch do nhà sản xuất.

3/ Phiếu bảo hành có giá trị tại Trung tâm Bảo hành ghế massage Osanno Việt Nam.

4/ Thời hạn bảo hành sẽ được tính từ ngày mua hàng và thanh toán.

5/ Trong thời gian bảo hành, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi lỗi đến từ bản thân linh kiện trong máy hoặc do lỗi nhà sản xuất.

6/ Chính sách chăm sóc khách hàng 6 tháng đến tận nhà kiểm tra máy và tra nhớt để máy vận hành tốt.

Chính sách ” Thu cũ – Đổi mới”

Chính sách thu cũ đổi mới của Osanno hỗ trợ những khách hành cũ của Osanno khi khách hàng muốn nâng cấp dòng ghế của quý khách hàng qua các sản phẩm có nhiều công nghệ hơn. Quy trình thu cũ đổi mới gồm:

Định giá ghế cũ + Cộng thêm tiền chênh lệnh so với giá ghế mới = Ghế massage mới.

Giá ghế cũ phụ thuộc vào sự hao mòn mà quý khách hàng đã sử dụng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Osanno để tìm hiểu thêm về việc định giá ghế massage cũ.

Để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng, Osanno luôn tìm cơ hội đưa ra các chính sách hậu mãi hấp dẫn. Quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chính sách đầy uy tín của chúng tôi. Osanno luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Từ đó, tạo được giá trị thương hiệu vượt bậc mà Osanno hướng tới.