Tìm hiểu giường massage – So sánh cùng ghế massage

Giường massage

Trong thời dịch bệnh, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Ngoài ghế massage – sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình – thì giường massage cũng đang dần trở thành xu hướng của nhiều người. Hiện nay có 2 loại giường gồm giường massage thông minh và giường massage trị liệu. Với giường massage trị liệu là sản phẩm có các công năng tương tự như ghế massage với các chức năng để giúp người dùng có thể thư giãn ngay trên giường. Cùng Osanno tìm hiểu sâu hơn về thị trường giường massage hiện nay, công năng của chúng, giá bán và lợi ích khi sử dụng giường massage.

Giường massage thông minh

Giường massage thông minh là sản phẩm nội thất được thiết kế nhằm tối ưu không gian sử dụng trên chiếc giường. Ngoài công năng để ngủ thì giường còn được tích hợp thêm phần massage. Xét về hiệu quả massage trên giường massage thông minh thì không được Osanno đánh giá cao vì chúng chỉ được tích hợp thêm một bộ phận rung giúp hỗ trợ tác động lên phần lưng. Như thế, hiệu quả điều trị trên các giường massage thông minh không tốt.

Giường massage thông minh
Giường massage thông minh

Như thế, nếu bạn mong muốn hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp thì không nên mua giường massage thông minh. Nếu bạn muốn tăng hiện đại cho không gian phòng ngủ của bạn thì có thể cân nhắc trang bị dòng giường massage thông minh này. Với Osanno, thì giường massage là sản phẩm thuần nội thất.

Giường massage trị liệu

Tuy cùng tên gọi là giường massage nhưng riêng giường massage trị liệu là sản phẩm có thiết kế hoàn toàn khác với giường massage thông minh. Chúng được làm ra chỉ để dành mục đích hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, kích thích tuần hoàn và đây là sản phẩm hỗ trợ vật lý trị liệu.

Giường massage trị liệu
Giường massage trị liệu

Nhìn về cấu tạo và chức năng của các dòng giường massage trị liệu thì chúng tương tự với ghế massage: con lăn, nhiệt hồng ngoại, loa bluetooth. Ngày nay, các sản phẩm giường massage không còn được nhiều người đón nhận vì tính hiệu quả trong quá trình điều trị.

So sánh giường massage trị liệu và ghế massage

Hiệu quả massage – hỗ trợ điều trị thì các sản phẩm giường massage trị liệu không được chúng tôi đánh giá cao. Có thể kể tên một vài nguyên nhân sau:

Công nghệ cũ: Từng được nhiều người sử dụng vào những năm 2005, đến nay các sản phẩm giường massage trị liệu toàn thân không còn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Giường sử dụng công nghệ cũ như con lăn 2D thay vì 4D như trên ghế massage, không có túi khí, chỉ tiếp cận với phần lưng, không có khả năng bao quát toàn thân.

Thẩm mỹ kém: Nếu các sản phẩm ghế massage được xem như một sản phẩm nội thất cao cấp trong nhà, có hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và thư giãn tinh thần thì giường massage lại có thiết kế không đẹp, công năng sử dụng hạn chế và vì thế cũng không còn được nhiều người sử dụng. Bạn có thể để sản phẩm ghế massage tại phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn nhưng không thể để giường massage tại phòng khách.

Giá bán cao: Các loại giường massage trị liệu toàn thân có giá bán từ 30 triệu – 70 triệu nhưng hiệu quả không tốt hơn so với các loại ghế massage – loại sản phẩm có giá bán linh hoạt hơn. Giá bán của các dòng ghế massage chỉ từ 20 triệu trở lên, thích hợp cho nhiều người sở hữu. 

Mua giường massage ở đâu?

Với các sản phẩm giường massage thông minh – sản phẩm nội thất thì bạn có thể mua chúng dễ dàng qua các trang thương mại điện tử, một vài nhà cung cấp trên thị trường cũng tham gia nhưng không nhiều vì giá bán của chúng khá cao so với giá trị sử dụng mang lại. Một vài thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc như: Haruko, Erado hay Vilahome

Với sản phẩm là giường massage trị liệu thì bạn có thể cân nhắc như Happy Dream, Nuga Best. Vì yếu tố lợi ích mang lại người dùng hạn chế nên ngày nay việc bạn muốn mua các sản phẩm này cũng khá hạn chế.

Thay vì mua các sản phẩm giường massage thì bạn có thể cân nhắc qua ghế massage. Để tìm hiểu rõ hơn về chức cấu tạo, tính năng và hiệu quả của các dòng ghế massage thì bạn có thể xem qua tại: https://osanno.vn/ghe-massage/ là những chiếc ghế massage của Osanno.   

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình