Osanno – Thương hiệu độc quyền bởi IMAXX

Ghế Massage Osanno ra đời với phương châm “mang lại cho khách hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất”. Là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật và tinh hoa Y học truyền thống, được đánh giá cao cả về chức năng chăm sóc sức khỏe và kiểu dáng thiết kế.

Các loại ghế massage Osanno được nghiên cứu và cải tiến phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài tác dụng thư giãn, còn có tác dụng trị liệu và chế độ chuyên biệt dành riêng cho phụ nữ mang thai, người bị các bệnh tim mạch, tiểu đường…. giúp bạn nhanh chóng trị dứt điểm các cơn đau nhức, giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Tất cả các sản phẩm Osanno phân phối ra thị trường đều được thông qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức, không ngừng cố gắng để tạo dựng được niềm tin của khách hàng. 

Khi sử dụng sản phẩm ghế Massage của Osanno, ngoài chế độ bảo hành, quý khách còn được hưởng chế độ hậu mãi, bảo trì trọn đời. Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế IMAXX đã và đang không ngừng nỗ lực, với kế hoạch phát triển hệ thống cửa hàng ghế Massage trải rộng khắp cả nước và trở thành doanh nghiệp uy tín, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty IMAXX tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối ghế Massage, thông qua sản phẩm của mình mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hướng đến mục tiêu kinh doanh phát triển bền vững, IMAXX đặc biệt chú trọng đến việc định hướng, xây dựng và phát triển văn hóa Doanh nghiệp, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, trở thành một trong những Doanh nghiệp uy tín của cả nước.

Từ khi thành lập đến nay, chỉ với thời gian ngắn, từ sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng, công ty TNHH IMAXX đã vinh dự nhận được những chứng chỉ, chứng nhận chất lượng của sản phẩm như: chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín ba miền, Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế,.. cùng nhiều giải thưởng uy tín khác

Định hướng

Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến khách hàng với tiêu chuẩn, dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý đến khách hàng. Triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng bằng các hình thức phong phú như: tặng quà, tặng phiếu giảm giá, chiết khấu phần trăm….

Thời gian tới đây, IMAXX sẽ tập trung mở rộng thêm các cửa hàng ghế Massage tại các tỉnh thành, cung cấp thêm sản phẩm, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực… để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng khắp mọi miền đất nước. Đào tạo đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, kỹ năng tư vấn tốt để hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất cả về sản phẩm và chất lượng bảo hành

Mục tiêu

Nỗ lực phát triển thương hiệu vì sự hài lòng của khách hàng và mục tiêu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Trở thành một trong những thương hiệu uy tín về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà. Phát triển thành thương hiệu cung cấp ghế Massage chuyên nghiệp, nâng cao nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, chăm sóc chu đáo khách hàng cũ, mở rộng thị trường tìm kiếm nguồn khách hàng mới. 

Xây dựng môi trường nhân viên làm việc năng động, tận tâm, chuyên môn tốt, cập nhật các sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cung cấp các sản phẩm máy Massage chất lượng cao, đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH IMAXX được định hướng phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là lợi ích của chính khách hàng. Để đạt được điều đó, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ được đào tạo bài bản, nâng cao kinh nghiệm, chuyên môn, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng. Để thương hiệu ghế Massage Osanno được biết đến nhiều hơn nữa.