Osanno – Thương hiệu độc quyền bởi IMAXX

Osanno – Thương hiệu ghế Massage nổi tiếng tại Nhật Bản với bề dày lịch sử phát triển lâu đời. Chiếc ghế massage Osanno là sự kết hợp giữa kỹ thuật và tinh hoa y học tại Nhật. Dẫn đầu về chức năng chăm sóc sức khoẻ và thiết kế thông minh, kiểu dáng thanh lịch. 

Chiếc ghế massage Osanno ra đời với mục đích mang lại cho con người sự thư giãn tuyệt vời. Các dòng ghế Osanno còn mang tác dụng trị liệu và chuyên dành riêng cho mẹ bầu. Cao cấp hơn sẽ tích hợp được thiết kế sang trọng lẫn chức năng trị liệu. Sở hữu trợ thủ đắc lực này trong nhà, chúng sẽ giúp bạn dứt điểm nhanh cơn đau nhức và giải tỏa mệt mỏi, tái tạo năng lượng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người, các loại ghế massage Osanno luôn được nghiên cứu và cải tiến cho phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Sau thời gian ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam, Osanno đã chứng minh được chỗ đứng của mình trong lòng của khách hàng khi nhận được hàng loạt những chứng chỉ, chứng nhận chất lượng như: Giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001, danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín ba miền, Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế,.. Và những giải thưởng danh giá khác.

Hệ thống ghế massage Osanno trên toàn quốc

Osanno chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình phát triển. Chúng tôi sẽ mãi đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua ghế massage.

Cửa hàng ghế massage Osanno
Cửa hàng ghế massage Osanno

Tính đến năm 2021, Osanno đã có mặt hầu hết trên các tỉnh thành ở MIền Nam, Miền Trung,.. Những chi nhánh Osanno trên toàn quốc:

  • Hotline: 0829.16.16.160889.446.447
  • Website: Osanno.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ghemassageOsannovn
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/osanno