Một sản phẩm giá trị lớn như ghế massage luôn làm khách hàng lo lắng về vận chuyển. Hiểu được điều này, OSANNO đã đưa ra chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Việc này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho ghế massage. Từ cách thức vận chuyển, bảo quản đúng cách cho đến lắp đặt giao cho khách hàng.  

OSANNO giao hàng và lắp đặt miễn phí ghế massage trên toàn quốc.

OSANNO giao hàng và lắp đặt miễn phí ghế massage trên toàn quốc.

1. Phạm vi giao hàng

Tất cả các sản phẩm ghế massage của OSANNO đều được miễn phí vận chuyển phạm vi toàn quốc. Không có giới hạn về địa lý. Dù bạn đang ở bất kì nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi sẽ giao tận nơi đến cho bạn.

2. Thời gian giao hàng

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành có cửa hàng đại diện OSANNO như TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Tiền Giang,… Thời gian giao hàng nhanh nhất là 24 giờ kể từ khi mua hàng. Tùy theo mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn linh động thời gian giao cho quý khách.

Còn đối với những khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Dự kiến khoảng 03-07 ngày, được tính từ lúc bạn lên đơn hàng với nhân viên.  

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, bộ phận CSKH sẽ tìm cách liên hệ và thông báo trước cho người nhận hàng ít nhất 24h.

3.Phương thức nhận hàng

Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng ghế massage OSANNO

Dành cho những khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng ghế massage OSANNO. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm ngay tại đây. Mọi người vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa. Đối chiếu thông tin sản phẩm, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Quý khách sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng và Hóa đơn tài chính. (nếu khách hàng yêu cầu).  

Khách hàng trải nghiệm ghế massage OSANNO tại nhà!

Khách hàng trải nghiệm ghế massage OSANNO tại nhà!

Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng

Sau khi khách hàng hoàn thành quá trình mua sắm, nhân viên sẽ lắp đặt tận nhà cho quý khách. Quá trình này hoàn toàn miễn phí và không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào. Và mỗi đơn hàng luôn có từ 1 đến 2 nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp về sản phẩm.

Trên hành trình đi khắp đất nước, OSANNO được trực tiếp lắng nghe những câu chuyện của khách hàng. Cũng như được chứng kiến những khoảnh khắc “đẹp” cùng những nụ cười hạnh phúc của họ bên ghế massage OSANNO. 

Đây chính là điều mà chúng tôi luôn tìm kiếm khi thực hiện chương trình giao hàng miễn phí cho khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan đến chính sách, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0889.446.447 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết!