Ghé thăm cửa hàng – Không mua cũng có quà

Tặng sữa Enlene khi khách hàng ghé thăm cửa hàng ghế massage Osanno

Mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại hệ thống cửa hàng, Osanno triển khai trương trình tặng một phần quà tinh thần cho những khách hàng trải nghiệm dùng thử và tham vấn về ghế massage Osanno.

Không chỉ được nhân viên Osanno giúp khách hàng tư vấn về công dụng, cách sử dụng ghế massage, cũng như lựa chọn ghế sao cho phù hợp với nhu cầu. Khách hàng ghé thăm hệ thống cửa hàng Osanno còn được nhận 1 phần quà sữa Anlene 3 Khỏe  như một món quà tinh thần về sức khỏe mà Osanno muốn trao tặng đến khách hàng của mình. Bạn có nhu cầu tìm hiểu về ghế massage, đừng ngần ngại mà đến hệ thống 36 cửa hàng của Osanno trên cả nước để đượcc tư vấn ngay hôm nay.

Osanno – Top 10 thương hiệu uy tín 3 miền

Osanno là thương hiệu ghế massage của công ty IMAXX được hình thành và phát triển từ năm 2019 đến nay. Tuy mới chỉ đồng hành cùng khách hàng trong một thời gian ngắn, nhưng Osanno đã được đông đảo khách hàng ủng hộ, cùng các chứng nhận chất lượng: top 10 thương hiệu uy tín 3 miền, top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế. Chính vì thế, các sản phẩm Osanno được đông đảo giới nghệ sỹ tin tưởng, lựa chọn như một sản phẩm thư giãn tại nhà. Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm nào, hãy đến cửa hàng Osanno gần nhất để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Cam kết chất lượng của Osanno

Tại mỗi cửa hàng ghế massage Osanno, chúng tôi có các sản phẩm thuộc các phân khúc từ 19 triệu – 139 triệu để khách hàng lựa chọn. Các chương trình khuyến mãi như: Giảm giá 50%, quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra, chương trình hậu mãi như bảo hành 6 năm, bảo trì 6 tháng hay thu cũ đổi mới đều được áp dụng với các sản phẩm Osanno. Tham khảo một vài sản phẩm bên dưới hoặc xem đầy đủ các sản phẩm ghế massage tại: https://osanno.vn/ghe-massage/

-44%
55.000 
-50%
62.400.000 
Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình