Đánh giá ghế massage Xiaomi: Chất lượng, bảo hành, giá bán

Cửa hàng Xiaomi Tôn Thất Tùng

Hệ sinh thái của nhà Xiaomi không ngừng mở rộng và nay đã vươn đến thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình – ghế massage. Được biết đến như là một thương hiệu chuyên hàng giá rẻ, chất lượng, nên ghế massage Xiaomi được nhiều khách hàng tìm đến vì sự tin tưởng sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng tốt hơn so với giá bán. Tuy nhiên, cùng Osanno đánh giá tổng quan về dòng ghế massage Xiaomi, liệu có nên mua trong thời gian này hay không?

Những dòng ghế massage của Xiaomi hiện nay?

Ghế massage Xiaomi AI Joypal Monster V1
Ghế massage Xiaomi AI Joypal Monster V1 – 35 triệu

Nhằm mở rộng hệ sinh thái của hãng thì Xiaomi đã hợp tác cùng các Local Brand để gắn thương hiệu Xiaomi lên sản phẩm của họ. Bằng cách như thế thì thương hiệu Xiaomi đã phủ khắp các mặt trận hàng hóa. Ghế massage cũng không nằm ngoài xu hướng của họ, chính vì phương pháp mở rộng này mà các sản phẩm ghế massage của họ khá đa dạng. Có thể kể tên một vài sản phẩm đã phân phối tại Việt Nam, nhận được sự quan tâm của khách hàng như: Momoda, Joypal Monster, Leravan.

Mua ghế massage Xiaomi ở đâu?

Tuy hãng Xiaomi đã mở 2 cửa hàng chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam nhưng số lượng hàng hóa không nhiều và cũng không có ghế massage. Chính vì thế, để mua được ghế massage Xiaomi thì khách hàng phải mua qua các cửa hàng bán lẻ, nhập khẩu lẻ sản phẩm ghế về bán. Tại TP.HCM có thể kể tên một vài cửa hàng như: Chiemtai Mobile, TSC và một vài cửa hàng khác. Nhìn chung thì số lượng cửa hàng và hàng hóa ít nên người dùng sẽ không có nhiều sự lựa chọn.

Chất lượng so với giá cả ra sao?

Trong 3 thương hiệu con của nhà Xiaomi có mức giá từ khoảng 18 triệu – 90 triệu. Các sản phẩm được thiết kế từ đơn giản đến nhiều chức năng như Xiaomi Leravan MS-300 với giá khoảng 18 triệu hay ghế massage cao cấp như Xiaomi Joypal Monster V4 có giá lên đến 90 triệu.

Tương đồng công nghệ so với các sản phẩm khác: Ghế massage Xiaomi có sự tương đồng khá lớn về mặt thiết kế, công năng sản phẩm cũng như các đặc điểm của ghế như: con lăn, túi khí, nhiệt hồng ngoại hay chức năng zero Gravity.

Điểm mạnh nhất của các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi là đồng bộ hóa với app Mihome và các thiết bị đều điều khiển trên chính điện thoại của bạn. Thay vì sử dụng remote như hầu hết các loại ghế trên thị trường, thì đây là điểm khác biệt so với số đông. Nhưng cũng chính điểm này mà khi bạn sử dụng ghế massage Xiaomi thì cần phải có wifi để kết nối các thiết bị lại, điều này gây khó khăn cho người già, người cao tuổi ít tiếp xúc công nghệ muốn sử dụng ghế một cách dễ dàng.

Khó khăn trong việc bảo hành

Chính vì không chuyên bán sản phẩm ghế massage mà việc bảo dưỡng, bảo hành ghế cũng không được hãng quan tâm đúng mức khi mà đây là sản phẩm đắt tiền. Việc bảo hành thường được ủy quyền lại cho chính cửa hàng bán sản phẩm. Và khi xảy ra vấn đề thì được gửi về Trung Quốc để sửa chữa. Công đoạn này gây mất thời gian chờ đợi và xác định lỗi.

Với những phân tích kể trên thì việc quý khách hàng nên cẩn trọng cân nhắc mua sản phẩm ghế massage Xiaomi. Nếu sản phẩm được bảo hành, hỗ trợ sữa chữa ngay trong nước bởi cửa hàng phân phối thì có thể quyết định xuống tiền mua sản phẩm. Nếu sản phẩm cần được gửi về Trung Quốc thì bạn có thể cân nhắc qua một thương hiệu ghế massage khác. Có thể kể đến như Osanno của chúng tôi.

Tham khảo các sản phẩm ghế massage khuyến mãi bên dưới.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình