Cửa Hàng Ghế Massage Osanno Chi Nhánh Vũng Tàu

07/06/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Thương hiệu ghế massage Osanno khai trương chi nhánh tại thành phố Vũng Tàu phục vụ quý khách hàng. Với cửa hàng Osanno chi nhánh Vũng Tàu thì khách hàng có thể đến cửa hàng để dùng thử, trải nghiệm miễn phí và có thể đặt dùng thử tại nhà

Cửa hàng ghế massage Osanno Chi nhánh Vũng Tàu
Cửa hàng ghế massage Osanno Chi nhánh Vũng Tàu

Thông tin liên hệ cửa hàng ghế massage Osanno tại Vũng Tàu

  • + Thời gian hoạt động: 8h00 – 21h00
  • + Địa chỉ cửa hàng: 418A đường Thống Nhất, phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT
  • + Hotline: 0889.446.447 / 0829.16.16.16
  • + Facebook Osanno: https://www.facebook.com/ghemassageOsannoVietNam
  • + Youtube: https://www.youtube.com/osanno
  • + Website: https://osanno.vn
ghế massageOsannotại Vũng Tàu
Ghế massage Osanno tại Vũng Tàu

Lý do nên mua ghế massage tại Osanno

Chất lượng quốc tế, an toàn

Osanno là thương hiệu ghế massage uy tín chất lượng được chứng minh qua các giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001, các giải thưởng danh giá như Top 10 thương hiệu uy tín 3 miền, Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế,.. và rất nhiều những giải thưởng danh giá khác. Đây là điểm mà các thương hiệu ghế massage khác không có. Các chứng nhận như một sự khẳng định về chất lượng và thương hiệu của Osanno.

Thương hiệu ghế massage Osanno

Dịch vụ, chế độ tận tình chu đáo

Nhằm giúp khách hàng có quyết định đúng nhất thì Osanno Vũng Tàu có các chương trình hỗ trợ: trải nghiệm, tư vấn tại cửa hàng, dùng thử miễn phí tại nhà, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, giao hàng – lắp đặt miễn phí và tốt nhất – khác biệt nhất chính là chương trình bảo trì định kỳ 6 tháng/ lần.

Bên cạnh đó đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp phục vụ giao hàng lắp ráp tận nơi miễn phí cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Giao hàng, lặt đặt miễn phí cho khách hàng
Giao hàng, lặt đặt miễn phí cho khách hàng

Chế độ bảo hành lâu dài

Với các loại ghế mát xa tại Osanno sẽ có thời gian bảo hành dài hạn từ 3 – 6 năm cho tất cả các loại ghế massage. Dịch vụ bảo hành sẽ được diễn ra ngay tại nhà của khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra lỗi và bảo hành cho khách hàng.

Bên cạnh đó các chế độ bảo dưỡng thường xuyên định kì 6 tháng giúp theo dõi bộ phận máy hoạt động để đảm bảo rằng ghế massage được châm nhớt, kiểm tra hoạt động trơn chu đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và muốn tìm một địa chỉ cung cấp các loại ghế massage chất lượng và giá tốt thì nhanh tay đến Osanno tại địa chỉ 418A đường Thống Nhất, phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT để sắm cho mình một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay nhé!

Sản phẩm ghế massage Osanno chi nhánh Vũng Tàu

Các chi nhánh cửa hàng ghế massage Osanno khác

Hỏi đáp về ghế massage Osanno Vũng Tàu

Giá bán ghế massage Osanno Kiên Giang bao nhiêu?

Tại cửa hàng ghế massage Osanno Biên Hòa có các dòng ghế bình dân đến cao cấp có giá bán từ 19 triệu đến 120 triệu để khách hàng lựa chọn.

Chính sách trả góp mua ghế massage thế nào?

Osanno có chính sách trả góp linh hoạt với lãi suất chỉ từ 0%, có thể không cần duyệt hồ sơ.

Tôi được khuyến mãi gì khi mua ghế massage của Osanno?

Chương trình hậu mãi dành cho khách hàng bao gồm: Giao hàng, lắp đặt miễn phí, bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng/lần, bảo hành da 2 năm, tặng bao trùm ghế và chai xịt vệ sinh ghế.