Ghế massage Osanno Vũng Tàu | Giá Tốt Nhất, Chất Lượng Nhật

Cửa hàng ghế massage Osanno Chi nhánh Vũng Tàu

Thương hiệu ghế massage Osanno đến từ Nhật Bản với các cam kết về chất lượng giúp khách hàng hài lòng nhất. Cửa hàng ghế massage Osanno chi nhánh Vũng Tàu có các sản phẩm ghế mát xa từ 19 triệu – 128 triệu, đa dạng để phục vụ quý khách hàng. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá và trả góp lãi suất 0% giúp anh/chị tại Vũng Tàu có cơ hội sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình tốt nhất.

Thông tin liên hệ cửa hàng ghế massage Osanno chi nhánh Vũng Tàu

  • Thời gian mở cửa: 8h00 – 21h00
  • Địa chỉ cửa hàng: 418A đường Thống Nhất, phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT
  • Hotline: 0889.446.447
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OsannoVungTau
  • Youtube: https://www.youtube.com/osanno
  • Link website ghế massage giảm giá 50%: https://osanno.vn/ghe-massage/

Giá bán ghế massage chi nhánh Vũng Tàu

Osanno tự tin là trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản có chất lượng cao cấp và chính vì thế nên giá ghế massage của Osanno được đánh giá là cao trong các phân khúc giá. Đi kèm với đó là công nghệ trên ghế được trang bị tốt nhất nhằm mang lại trải nghiệm hoàn thiện cho khách hàng.

Các sản phẩm ghế massage trang bị công nghệ cơ bản có giá bán từ 19 triệu – 40 triệu. Có thể kể tên một số loại ghế như: OS-179, OS-750, OS-300.

ghế massageOsannotại Vũng Tàu
Ghế massage Osanno tại Vũng Tàu

Công nghệ cao hơn như con lăn 4D, túi khí massage kép, điều khiển bằng giọng nói, làm sạch không khí bằng ion âm có giá bán từ 50 – 90 triệu. Một số dòng ghế tiêu biểu như OS-999, OS-868, OS-950.

Con lăn là linh hồn của ghế massage và đặc biệt trên dòng ghế massage cao cấp OS-2000 được trang bị con lăn 6D mới, hiện đại nhất. Các công nghệ trên ghế cũng được trang bị hoàn thiện như: khử trùng ion âm, loa bluetooth, quét cơ thể để cho ra bài tập phù hợp theo cơ địa. Chính vì vậy, đây là dòng ghế cao cấp có giá bán 128 triệu.

Chương trình khuyến mãi, hậu mãi

Đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình thì Osanno có các chương trình khuyến mãi, hậu mãi tận tình.

Chương trình dùng thử miễn phí tại nhà: Khi quý khách hàng phân vân, chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của gia đình thì Osanno chi nhánh Vũng Tàu đưa ra chương trình dùng thử miễn phí tại nhà trong thời gian 2 ngày để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chính sách hậu mãi Osanno
Chính sách hậu mãi Osanno

Giảm giá 50% trên giá niêm yết: Chương trình giảm giá hỗ trợ khách hàng trong dịp dịch bệnh hiện nay, nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, tăng sức đề kháng, sẵn sàng phòng bệnh.

Hậu mãi tận tình: Gồm các chương trình bảo hành lên đến 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng/lần và chương trình đổi ghế cũ lấy ghế mới thương hiệu Osanno. Và cuối cùng chắc chắn là Osanno luôn giao hàng, lắp đặt miễn phí 24/7 dù là quý khách hàng ở Côn Đảo hay Châu Đốc.

Giao hàng, lặt đặt miễn phí cho khách hàng
Giao hàng, lặt đặt miễn phí cho khách hàng

Nếu bạn đang ở Vũng Tàu và muốn tìm một địa chỉ cung cấp các loại ghế massage chất lượng và giá tốt thì nhanh tay đến Osanno tại địa chỉ 418A đường Thống Nhất, phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh BR-VT để sắm cho mình một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay nhé!

Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno

Hỏi đáp về ghế massage Osanno Vũng Tàu

Giá bán ghế massage Osanno Vũng Tàu bao nhiêu?

Tại cửa hàng ghế massage Osanno Vũng Tàu có các dòng ghế bình dân đến cao cấp có giá bán từ 19 triệu đến 120 triệu để khách hàng lựa chọn.

Tôi được khuyến mãi gì khi mua ghế massage của Osanno?

Chương trình hậu mãi dành cho khách hàng bao gồm: Giao hàng, lắp đặt miễn phí, bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng/lần, bảo hành da 2 năm, tặng bao trùm ghế và chai xịt vệ sinh ghế.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình