Ghế Massage Osanno Chi Nhánh Vĩnh Long

Ghế Massage Osanno Chi Nhánh Vĩnh Long

Sở hữu ngay ghế massage thương hiệu Osanno đã đạt nhiều chứng nhận về chất lượng, giá bán tốt  và dịch vụ hậu mãi tận tình. Các sản phẩm có giá bán chỉ từ 19 triệu – 128 triệu cho một chiếc ghế massage có nhiều công năng. Chương trình bảo hành lên đến 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng, trả góp lãi suất 0%, giao hàng miễn phí và chương trình đổi mới ghế massage thương hiệu Osanno.

Thông tin liên hệ cửa hàng ghế massage Osanno Vĩnh Long

 • Địa chỉ: Số 108 đường Nguyễn Huệ, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
 • Số điện thoại: 0886 446 447
 • Link website ghế massage giảm giá 50%: https://osanno.vn/ghe-massage/

Osanno – Sức khỏe khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Các dòng ghế massage của Osanno như một trợ lý chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm nên Osanno lựa chọn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng được chứng nhận bởi các cơ quan nhà nước: Giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001, danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín ba miền, Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế. Điều đó giúp khách hàng thêm phần tin tưởng vào chất lượng và uy tín của Osanno.

ghế massageOsannotại Vũng Tàu

Tận tâm chăm sóc khách hàng

Osanno không chỉ bán sản phẩm ghế massage cho khách hàng mà còn tận tình hỗ trợ sau bán hàng. Các sản phẩm ghế massage được bảo hành từ 1 – 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng, bảo hành da ghế 2 năm, chương trình đổi ghế cũ lấy ghế mới đối với các dòng sản phẩm ghế massage thương hiệu Osanno.

Tại Vĩnh Long, Osanno giao hàng đến tận khóm, ấp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng còn có thể đặt dùng thử miễn phí tại nhà trong thời gian 2 – 3 ngày trước khi quyết định mua. Và đặc biệt, Osanno còn áp dụng chương trình thu ghế cũ, đổi ghế mới đối với các sản phẩm thương hiệu Osanno.

Giao nhận ghế massage
Giao nhận ghế massage

Để giúp khách hàng có thể thuận tiện khi muốn sở hữu ghế nhưng hạn hẹp tài chính thì Osanno Vĩnh Long có áp dụng chương trả góp lãi suất 0% trong thời gian 6 tháng.

Giá bán ghế massage như thế nào?

Các dòng ghế massage của Osanno tại Vĩnh Long có giá từ 19 triệu – 128 triệu đáp ứng các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Để có thể nhận được tư vấn cụ thể nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm thực tế và nhận các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno

Cửa hàng ghế massage Osanno Vĩnh Long giải đáp thắc mắc

Giá bán ghế massage Osanno Vĩnh Long bao nhiêu?

Tại cửa hàng ghế massage Osanno Vũng Tàu có các dòng ghế bình dân đến cao cấp có giá bán từ 19 triệu đến 120 triệu để khách hàng lựa chọn.

Tôi được khuyến mãi gì khi mua ghế massage của Osanno?

Chương trình hậu mãi dành cho khách hàng bao gồm: Giao hàng, lắp đặt miễn phí, bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng/lần, bảo hành da 2 năm, tặng bao trùm ghế và chai xịt vệ sinh ghế.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

  Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

  Xem chi tiết chương trình

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *