Ghế Massage Trưng Bày: Những lưu ý để mua sản phẩm chất lượng

Cửa hàng ghế massage Osanno

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người ưa chuộng, vì nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng hiện nay, các loại ghế massage hiện đại có nhiều chức năng thường có giá khá cao và không phải ai cũng sẵn sàng bỏ một số tiền lớn. Và ghế massage trưng bày chính là giải pháp dành cho những người có nhu cầu sử dụng ghế massage nhưng phân vân về giá tiền. Vậy có nên mua ghế massage trưng bày không? Ghế massage trưng bày sử dụng có đảm bảo chất lượng? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Ghế massage trưng bày là gì?

Ghế massage trưng bày là những mẫu ghế mà cửa hàng, đơn vị bán ghế massage bày ra để thuận tiện cho khách hàng đến trải nghiệm thử chất lượng của ghế massage.

Với các mẫu sản phẩm ghế mát xa trưng bày, thường sẽ được cửa hàng trưng bày khoảng một thời gian từ 1- 2 năm và sẽ được mang đi thanh lý nhường chỗ cho các mẫu sản phẩm mới hơn. Vì vậy, các loại ghế massage trưng bày này được coi như là ghế massage đã qua sử dụng, tuy nhiên tùy vào tần suất sử dụng, có nhiều loại hàng trưng bày vẫn mới đến 98%

Vậy có nên mua ghế massage trưng bày không?

Có thể nói ghế massage trưng bày là giải pháp mua hàng tiết kiệm tài chính và cũng mang lại trải nghiệm tương tự như mua hàng mới.  Tuy nhiên để mua được chiếc ghế massage hàng trưng bày còn tốt bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

Lựa chọn địa điểm mua hàng: Đối với các loại ghế massage được trưng bày, bạn tốt nhất nên lựa chọn những loại được trưng bày ở showroom hay cửa hàng thay vì những gian hàng ở siêu thị lớn hay các siêu thị điện máy. Bởi siêu thị là nơi có rất nhiều lượt khách hàng qua lại và sẽ có nhiều người hiếu kì nằm thử ghế massage chứ không hề có nhu cầu mua để sử dụng. So với lượng khách vãng lai như ở các siêu thị, thì khách hàng khi đến các cửa hàng hay showroom sẽ ít hơn rất nhiều do đây là những khách hàng có nhu cầu thật sự. Vì vậy các loại ghế massage được trưng bày ở showroom sẽ được đảm bảo hơn về độ mới cũng như ít số lần sử dụng hơn so với những loại được trưng bày ở siêu thị.

Kiểm tra kĩ các chức năng: Tương tự như mua máy mới, bạn nên chú ý kiểm tra các chức năng của ghế massage trước khi mua, xem ghế có còn sử dụng được các chức năng có sẵn hay không.

Kiểm tra vận hành máy móc: Những loại ghế massage sau một thời gian sử dụng quá nhiều hệ thống con lăn massage nếu không được tra nhớt kiểm tra thường xuyên sẽ xảy ra hiện tượng massage bị cứng cục và không còn uyển chuyển như lúc đầu nữa.

Kiểm tra vẻ về ngoài: Bạn nên xem kĩ bề mặt da còn mới hay không, có còn mềm mịn và dày dặn không vì nếu da cũ sẽ nhanh chóng bị bong tróc và có thể bạn sẽ phải bỏ số tiền lớn để bọc lại da.

Lựa chọn địa điểm uy tín có chế độ bảo hành rõ ràng: Bạn nên lưu ý đến chính sách mua hàng, bảo hành khi có lỗi từ nhà sản xuất. Nhiều loại ghế massage mới có thời hạn bảo hành lâu năm, còn đối với các mẫu trưng bày thời gian bảo hành cũng như chế độ bảo hành sẽ không còn được đảm bảo nữa. Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng nhé.

Mua ghế massage trưng bày ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại ghế massage trên thị trường, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm trưng bày. Trong các thương hiệu ghế massage, Osanno là thương hiệu chuyên cung cấp các loại ghế massage mới, ghế massage trưng bày chất lượng đảm bảo.

Nhân viên Osanno giao ghế massage tại nhà cho khách hàng
Nhân viên Osanno giao ghế massage tại nhà cho khách hàng

Tại Osanno các loại ghế massage được cập nhật mẫu mới hiện đại nhất nên các sản phẩm trưng bày luôn luôn được thay mới trong thời gian ngắn, vì vậy ghế massage trưng bày tại Osanno luôn đạt độ mới đến 98%

Các sản phẩm ghế massage Osanno luôn được đảm bảo chất lượng tốt, đây là thương hiệu ghế massage uy tín đạt giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001, và các giải thưởng, danh hiệu uy tín danh giá.

Tại Osanno có đa dạng các loại mẫu mã và giá cả cho mọi lựa chọn. Các loại ghế mát xa của thương hiệu này cũng có giá rất bình ổn và phải chăng phù hợp với tính năng của ghế, chứ không bị đội giá cao như những thương hiệu khác. Đảm bảo rằng ghế massage trưng bày tại Osanno sẽ luôn là lựa chọn tốt và đúng đắn cho bạn.

Chương trình khuyến mãi của Osanno

-50%
128.000.000 
-50%
86.200.000 
-49%
19.380.000 
-60%
108.800.000 
-45%
93.500.000 
-50%
78.200.000 
-55%
38.700.000 
-55%
23.400.000 
Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình