Ghế Massage Trị Đau Lưng – Hiểu Rõ Nguyên Nhân Bệnh Và Cách Chọn Ghế

18/11/2020 Nguyễn Ngọc Anh

Ghế massage ngày càng được người dùng quan tâm vì những giải pháp chăm sóc sức khỏe mà nó mang lại. Một trong những công dụng của ghế massage là hỗ trợ giảm đau lưng. Những khách hàng mới tìm hiểu về ghế đều đặt ra câu hỏi nghi ngờ liệu rằng ghế massage có làm giảm đau lưng không?

Câu trả lời là ghế massage có làm giảm tình trạng đau lưng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao!

ghế massage trị liệu đau lưng hiệu quả
ghế massage trị liệu đau lưng hiệu quả

Lợi ích của việc sở hữu ghế massage

Trong tâm trí của nhiều người thì việc sở hữu ghế massage như một mặt hàng xa xỉ. Tuy nhiên, những lợi ích của nó mang lại là điều không thể phủ nhận. Nếu so sánh giữa số tiền chúng ta bỏ ra với lợi ích sức khỏe mang lại thì đây là số tiền hoàn toàn hợp lý.

Và chúng ta đều biết lợi ích của việc massage với tình trạng đau lưng nhưng chúng thật không thuận tiện chút nào. Thay vì cần những chuyên viên massage tại các cơ sở, spa massage thì chúng ta chỉ mất 15 phút để ngồi lên ghế. Giải pháp sử dụng ghế massage thay con người giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất thuận tiện cho chúng ta sử dụng mỗi ngày.

Ghế massage giúp bạn giảm đau lưng như thế nào?

Ghế massage được tích hợp nhiều công năng với các thành phần đã được chứng minh về công dụng với tình trạng đau lưng.

Kích thích lưu thông máu: Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng đau lưng là do nhóm cơ ở phần lưng không hấp thu được các chất dinh dưỡng, các mô không thải độc. Bằng cách kích thích các nhóm cơ này bằng nhiệt hồng ngoại, bằng tác động vật lý từ con lăn giúp các mô, cơ khu vực lưng dưới thải độc được và giảm tình trạng đau lưng.

Giảm tác động lên xương: Sự chèn ép của phần xương sống cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau lưng. Nếu bạn nằm trên ghế với tư thế Zero Gravity cũng làm giảm tác động lên xương, tăng tính thoải mái và các bài tập kéo cơ của ghế giúp hạn giảm tình trạng đau lưng.

Giảm stress: Bạn phải gồng lên để đối mặt với công việc và rồi cả cơ thể quen với tình trạng như gồng lên. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau lưng. Bằng cách sử dụng ghế massage giúp cơ thể bạn thả lỏng, thư giãn tâm hồn giúp cả cơ thể được thả lỏng. Kết hợp cùng các bài tập massage sẽ giúp tình trạng đau lưng của bạn giảm.

Trên là những tác dụng của ghế massage đối với người bệnh đau lưng. Nếu bạn bị đau lưng thì có thể đến các showroom của Osanno để trải nghiệm. Hoặc bạn có thể đăng ký chương trình dùng thử ghế massage tại nhà của Osanno.

Những chiếc ghế massage phù hợp cho người đau lưng