ghế massage tốt cho sức khỏe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage với đa dạng các tính năng thông minh. Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy, chọn ghế massage loại nào tốt? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày 1 gia tăng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng ghế massage ngày một tăng nhanh.

Cấu tạo của ghế massage tốt cho sức khỏe

Về cơ bản, ghế massage được cấu tạo gồm 3 phần: phần đầu, phần giữa, phần chân. Mỗi bộ phận sẽ có những chức năng và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

– Phần đầu của ghế: gối đầu, massage túi khí, phần massage vai gáy

– Phần giữa của ghế: massage túi khí phần massage tay, phần massage lưng, đệm lưng, đệm mông. Ngoài ra còn bảng điều khiển bao gồm chế độ massage lưng, chế độ rung, massage túi khí, massage xông hơi

– Phần chân của sản phẩm gồm phần massage bắp chân, phần massage bàn chân, bánh xe di chuyển.

Chức năng của ghế massage

Ghế massage có những chức năng cơ bản như sau:

– Massage toàn thân: Chức năng này hoạt động nhờ hệ thống con lăn được thiết kế trên ghế. Hệ thống con lăn này cho tác động vào các điểm huyệt trên cơ thể làm giảm đau tức thì.

– Chức năng rung: có tác động trực tiếp đến các bộ phận nhằm loại bỏ mỡ thừa phần bụng, phần đùi… giúp cơ thể tiêu hao năng lượng và giảm lượng mỡ nhanh chóng.

– Chương trình tự động: Hầu hết các loại ghế massage hiện nay đều được ứng dụng các chương trình rung tự động. Người dùng chỉ cần 1 thao tác nhấn, chế độ của ghế sẽ tự hoạt động để phục vụ người dùng.

– Hệ thống âm thanh: mỗi sản phẩm ghế sẽ có hệ thống kết nối loa Bluetooth với điện thoại thông minh. Tính năng này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn bài hát theo sở thích trên smartphone của mình.

ghế massage OSANNO, sản phẩm tốt cho sức khỏe

Khách hàng sử dụng ghế massage OSANNO cho gia đình

Nguyên lý hoạt động của ghế massage

Hoạt động của ghế massage hoàn toàn phụ thuộc vào sự phối hợp giữa túi khí và các con lăn. Con lăn trên ghế sẽ di chuyển theo hướng được lập trình sẵn theo các chế độ của nó. Hệ thống này sẽ giúp người dùng thư giãn tối đa các bộ phận trên cơ thể như vai, gáy, lưng, cổ, bắp chân, bàn chân,…

Nên mua ghế massage tốt loại nào?

Thị trường có rất nhiều loại ghế massage với nhiều tính năng nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này thì nên lựa chọn ghế massage OSANNO.

Ghế massage OSANNO là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với nhiều công nghệ hiện đại cùng với những tính năng linh hoạt, OSANNO đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao trong top sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Bên cạnh đó, OSANNO còn được lọt top thương hiệu uy tín 3 miền với nhiều giải thưởng danh giá khác. Để liên hệ đặt mua sản phẩm, quý khách hàng gọi vào số HOTLINE 0889.446.447. Hoặc đến trực tiếp các showroom của OSANNO để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.