Cửa Hàng Ghế Massage Osanno Quận 7

Cửa hàng ghế massage chi nhanh quan 7

Máy mát xa toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe rất phổ biến hiện nay. Ghế massage xoa bóp bấm huyệt toàn thân tác động trực tiếp vào các huyệt đạo giúp trị liệu và thư giãn tinh thần. Giúp khách hàng tại quận 7 có thể dễ dàng trải nghiệm sử dụng ghế massage gần nhất thì Osanno đã mở cửa hàng trên đường Nguyễn Thị Thập. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để dùng thử hoặc liên hệ nhân viên giao ghế đến nhà cho quý khách hàng thử miễn phí.

Thông tin liên hệ Osanno quận 7

ghế massage toàn thân ở quận 7
Osanno đa dạng các loại ghế massage và dịch vụ chăm sóc chu đáo
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00 (Từ thứ hai – chủ nhật)
  • Địa chỉ cửa hàng: 195 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0889.446.447
  • Facebook: https://www.facebook.com/OsannoQuan7
  • Youtube: https://www.youtube.com/osanno
  • Link khuyến mãi ghế massage toàn thân: https://osanno.vn/ghe-massage/

Osanno – Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế

Osanno là thương hiệu ghế massage của công ty IMAXX. Với 3 năm hình thành và phát triển trên thị trường, Osanno nhận được các giải thưởng chứng nhận chất lượng: top 10 thương hiệu quốc gia, top 10 thương hiệu vàng – chất lượng quốc tế, hay các chứng nhận về chỉ số ISO 9001-2015. Đây là nền tảng cơ sở giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Cam kết chất lượng của Osanno

Ghế massage tại Osanno quận 7 có giá bao nhiêu?

Không có một mức cố định và chính xác nào cho giá ghế massage. Bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của mỗi người về giá thành, tính chất sản phẩm,… Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá ghế massage từ bình dân đến cao cấp với mức từ 20.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng và tại Osanno cũng vậy. Ghế massage tại Osanno được chia ra thành những phân khúc sau:

+ Dưới 30 triệu: Đây là phân khúc ghế massage giá rẻ, thường chỉ bao gồm 1 vài chức năng chính nhất định chứ không phải là một sản phẩm đa năng. Nhưng ghế massage giá rẻ Osanno vẫn được trang bị những chức năng cần thiết.

+ Từ 30 triệu đến 80 triệu: Đây là phân khúc tầm trung nhưng có phổ giá trải rộng giúp bạn thoải mái lựa chọn. Phân khúc ghế matxa trong tầm này có nhiều chức năng hơn. Được trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại như: Con lăn 3D, tính năng không trọng lực, nhiệt hồng ngoại và hệ thống túi khí. Tất nhiên các công nghệ cùng tính năng ở mỗi chiếc máy sẽ là khác nhau tuỳ thuộc vào từng mức giá.

+ Từ 80 triệu trở lên: Đây là phân khúc ghế mát xa đa năng cao cấp. Các phiên bản ghế ở phân khúc này được tích hợp các kỹ thuật tính năng để matxa toàn thân. Hay nhiều bài tập đã được tích hợp sẵn. Chất liệu da bọc ghế cũng thuộc loại cao cấp, màu sắc và thiết kế trang nhã, tinh tế và gọn gàng.

Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno

Hỏi đáp, tư vấn ghế massage tại quận 7

Giá bán ghế massage Osanno như thế nào?

Tại cửa hàng ghế massage Osanno có các dòng ghế bình dân đến cao cấp có giá bán từ 19 triệu đến 120 triệu để khách hàng lựa chọn.

Chế độ hậu mãi khi mua ghế massage ra sao?

Chương trình hậu mãi chu đáo gồm có: bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng/lần, bảo hành da 2 năm, tặng bao trùm ghế và chai vệ sinh ghế, giao hàng, lắp đặt miễn phí và những chương trình tri ân hấp dẫn khác.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình