Cửa Hàng Ghế Massage Osanno Tiền Giang

Cửa hàng ghế massage Tiền Giang

Ngày nay nhu cầu tìm mua và sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thư giãn ngày càng được nhiều người quan tâm. Một trong những sản phẩm đáng để đầu tư là ghế massage. Các loại ghế massage được làm ra để giúp các thành viên trong gia đình vừa thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Osanno là hệ thống cửa hàng chuyên bán ghế massage cao cấp. Phân khúc giá của Osanno trải dài từ 15 triệu – 136 triệu để khách hàng lựa chọn. Chế độ hậu mãi: bảo hành, bảo dưỡng, tri ân khách hàng và nhiều phần quà khi khách hàng đến trải nghiệm dùng thử tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ ghế massage Tiền Giang

  • Địa chỉ: 390 Ấp Bắc, phường 5, T.P Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • SDT: 0889.446.447
  • Giờ mở cửa: 08:00-21:00
  • Website: https://osanno.vn

Hình ảnh và sản phẩm tại Osanno Tiền Giang

Osanno Tiền Giang có các dòng sản phẩm ghế massage để khách hàng lựa chọn. Chương trình ưu đãi dùng thử miễn phí và quà tặng cho khách hàng dùng thử tại Showrooms. Chúng tôi có các chương trình khuyến mãi giảm giá, quà tặng và chiết khấu cho khách hàng thân thiết. Quý khách hàng có thể tham khảo một vài sản phẩm dưới đây.

Hình ảnh sản phẩm ghế massage Osanno chi nhánh Tiền Giang
Hình ảnh sản phẩm ghế massage Osanno chi nhánh Tiền Giang

Chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng ghé thăm cửa hàng Tiền Giang tại: https://osanno.vn/ghe-massage/

Osanno – top 10 thương hiệu vàng, chất lượng quốc tế

Qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay thì Osanno đã có được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Các sản phẩm ghế massage của Osanno không những được khách hàng tin chọn mà chúng tôi còn được nhận được nhiều giải thưởng danh giá: top 10 thương hiệu, thương hiệu vàng – chất lượng quốc tế, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. 

Cam kết chất lượng của Osanno

Để đáp ứng lại sự tin yêu của quý khách hàng thì Osanno triển khai các chương trình hậu mãi giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Chính sách hậu mãi Osanno
Chính sách hậu mãi Osanno
Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno

Hỏi đáp về ghế massage Tiền Giang

Giá ghế massage Osanno Tiền Giang bao nhiêu?

Tại cửa hàng ghế massage Osanno Biên Hòa có các dòng ghế bình dân đến cao cấp có giá bán từ 19 triệu đến 120 triệu để khách hàng lựa chọn.

Tôi được quyền lợi gì khi mua ghế massage của Osanno?

Chương trình hậu mãi chu đáo gồm có bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng/lần, bảo hành da 2 năm, tặng bao trùm ghế và chai vệ sinh ghế, giao hàng, lắp đặt miễn phí và những chương trình tri ân hấp dẫn khác.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình