GHẾ MASSAGE OSANNO: THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ 2020

26/09/2020 nguyen lai

Sau Top 10 thương hiệu uy tín 3 miền, Osanno tiếp tục đạt thêm một thành công mới. Vào ngày 26/09/2020, Osanno đã được gọi tên trên bục vinh danh. Khi là một trong những Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2020.

Giải thưởng dành cho những doanh nghiệp xuất sắc nhất!

Lễ Vinh danh và công bố diễn ra tại Trung tâm Hội nghị văn phòng thành ủy TP.HCM. Đây là cuộc hội ngộ của nhiều đại diện đứng đầu các thương hiệu mạnh. Những công ty được trao giải là biểu tượng của cam kết mạnh mẽ về năng lực lãnh đạo, công nghệ và sự đổi mới cách tân. Điều này trở thành hình mẫu lý tưởng dành cho sự phát triển bền vững sau này.

Giải thưởng này ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp. Về mặt chất lượng, sự phát triển và sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ bền chặt giữa thương hiệu với người tiêu dùng.

Osanno đạt được chứng nhận Thương hiệu Vàng

Osanno đạt được chứng nhận Thương hiệu Vàng

Osanno tự hào luôn cung cấp những dòng sản phẩm ghế massage chất lượng ra thị trường. Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Imaxx là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Mỗi năm, Osanno đưa ra hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm ghế massage. Và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ. Hệ thống 10 cửa hàng ở khu vực phía Nam đáp ứng các tiêu chí lựa chọn khác nhau của khách hàng. Osanno ngày càng được khẳng định và nâng cao vị trí trong lòng khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Osanno đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá bậc nhất này. Đây là sự công nhận kịp thời cho những thành tựu mà tập thể Osanno đã tạo nên và cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa các giá trị cốt lõi mà mình đã đề ra:

+ Thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng đặt ra.

+ Mang đến sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế.

+ Đề cao trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Osanno - Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế năm 2020

Osanno – Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế năm 2020

Osanno, công nghệ thế hệ mới cho chất lượng vượt trội

Kể từ khi thành lập, ghế massage luôn hướng mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Ghi dấu ấn ở công nghệ đột phá và mang đầy tính thẩm mỹ. Để ghế massage không chỉ đơn giản là thiết bị bình thường mà còn là người bạn đồng hành đặc biệt bên cạnh gia đình Việt. Góp phần tạo nên một cuộc sống đẳng cấp và trọn vẹn.

Chất lượng ghế massage toàn thân đang ngày càng được khẳng định trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với chuỗi 10 hệ thống showroom hiện đại khắp toàn quốc. Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về công nghệ chăm sóc sức khỏe gia đình.

Osanno - Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế năm 2020

Osanno – Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế năm 2020

Điều làm nên sức mạnh của Osanno chính là đội ngũ các nhà khoa học, các kỹ sư công nghệ cao. Nhất là các chuyên gia y tế sức khỏe. Ghế massage được sản xuất ra luôn được tích hợp các công nghệ hàng đầu thị trường. Từ con lăn 4D hoặc mới nhất là 6D. Cho đến hệ thống túi khí trải rộng khắp toàn thân cùng chế độ nhiệt hồng ngoại. Các bài massage đa dạng, nhiều bài dành riêng cho các đối tượng khác nhau…

Nhờ vậy, dù mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu, Osanno đã vươn lên và nhanh chóng khẳng định mình. Bằng chứng là việc liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá như Top 10 thương hiệu uy tín 3 miền, chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO:9001.  Và mới nhất là giải thưởng Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế 2020.

Video nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2020:

Lời cảm ơn

Bên cạnh sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng của Osanno chính là sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Nhờ vậy, thương hiệu Osanno đã và đang phủ rộng khắp các gia đình Việt.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho những người đã luôn đồng hành suốt thời gian qua. Osanno cam kết trong tương lai sẽ mang lại nhiều sản phẩm vượt trội hơn nữa. Để có thể trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hỗ trợ trị liệu và chăm sóc sức khỏe các thành viên. Cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng và thị trường.

Osanno - Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế năm 2020

Osanno – Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế năm 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ về HOTLINE: 0889.446.447, nhân viên sẽ tư vấn nhanh nhất cho quý khách hàng!

Website: https://osanno.vn/