Có nên mua ghế massage thương hiệu Okinawa không?

Có nên mua ghế massage Okinawa

Ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa chuộng với nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Có rất nhiều thương hiệu ghế massage trên thị trường, trong đó Okinawa được khá nhiều nười biến đến với đa dạng các mẫu ghế massage hiện đại. Vậy chất lượng của ghế massage Okinawa như thế nào, giá bán ra sao, bảo hành hậu mãi có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đôi nét về thương hiệu ghế matxa Okinawa

Okinawa là một thành phố đảo của khu vực phía nam Nhật Bản. Nay tên riêng này được đặt cho sản phẩm ghế massage bởi cá nhân Đỗ Thị Minh Thu – người thành lập nên thương hiệu ghế massage Okinawa. Đây là thương hiệu còn non trẻ được thành lập vào khoảng tháng 06/2020 với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: gối massage, súng massage, xe đạp tập và ghế massage. Đến nay, thương hiệu Okinawa đã có 5 showrooms ghế massage chủ yếu thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom hay Big C.

Thông tin liên hệ ghế massage Okinawa

  • Địa chỉ: Okinawa TL-10 Tầng hầm B1 TTTM Vincom Times City, 458 Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • SDT: 0919 001 925
Thương hiệu ghế massage Okinawa
Đăng ký sở hữu thương hiệu ghế massage Okinawa

Giá bán ghế massage Okinawa

Nhìn chung các sản phẩm ghế massage của Okinawa có mức giá cao hơn so với hàm lượng công nghệ có trong ghế. Khi so sánh cùng chức năng thì các thương hiệu khác có mức giá tốt hơn nhiều. Chúng ta cùng xem qua thiết kế chức năng của họ.

Mã ghếOS 448OS 203OS 205FJ 115OK 255KS 558OK 868
Giá bán (triệu đồng)29606060606060
Bảng giá ghế massage Okinawa

Phân khúc bình dân

Phân khúc bình dân là các sản phẩm có chức năng cơ bản của một chiếc ghế massage như: bi lăn cố định 2D, túi khí toàn thân, bi lăn ở chân, nhiệt hồng ngoại, zero gravity. So với các thương hiệu khác thì phân khúc này của Okinawa có mức giá 29 triệu và chỉ có một sản phẩm là OS 448. So sánh cùng chức năng thì các thương hiệu khác có mức giá mềm hơn vào khoảng trên dưới 20 triệu. Đại diện như sản phẩm Osanno OS-179

Giá bán ghế massage Okinawa
Giá bán ghế massage Okinawa

Với các chức năng kể trên thì Okinawa có mức giá 60 triệu có thể kể tên các dòng ghế như OS448, OS203 hay OS 205. Về chính sách bảo hành và bảo trình không được Okinawa công bố. Vì thế, chỉ xét với dòng sản phẩm bình dân có mức giá cao này cho thấy Okinawa không chăm chút, quan tâm đến nhu cầu thực của khách hàng.

Phân khúc cao cấp

Phân khúc giá từ 80 – 250 triệu của Okinawa không có quá gì đặc biệt. Khi xem xét qua sản phẩm cao cấp nhất của Okinawa là ghế JS-102 có giá bán 250 triệu có các chức năng như: scanbody, 24 bài tập tự động, nhiệt hồng ngoại. Với những chức năng này thì bạn có thể xem qua chiếc ghế Osanno OS-999 cũng có chức năng tương đương nhưng giá bán chỉ 54 triệu, bảo hành 3 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng.

 Giá bánĐiều khiển giọng nóiScanbodyBài tập tự độngCon lăn
Osanno OS-99986.200.00084D
Okinawa JS 102250.000.000244D

Chế độ hậu mãi của Okinawa ra sao?

Với mức giá cao như thế thì chúng ta kỳ vọng một chế độ hậu mãi tốt dành cho khách hàng tuy nhiên kiểm tra trên website chính thức của Okinawa lại không có một thông tin cụ thể nào như thời gian bảo hành, bảo trì…

Với những thông tin kể trên thì Okinawa không phải là thương hiệu đáng tin cậy để quý khách hàng trao niềm tin mua sản phẩm ghế massage. Thay vì lựa chọn ghế massage Okinawa bạn có thể xem qua các thương hiệu bên dưới đây.

OSANNO

Tràn ngập ưu đãi

Hậu mãi tận tình

Khuyến mãi mua ghế massage
Banner ghế massage
Ghế massage Okinawa có tốt không?

Ghế massage Okinawa được đặt tại các trung tâm thương mại thuận tiện cho khách hàng thử nghiệm. Công nghệ hiện đại được sử dụng trên các dòng ghế caio cấp. Nhìn nhận chung ghế massage Okinawa khá tốt.

Ghế massage Okinawa bán giá bao nhiêu?

Giá bán của Okinawa so với các thương hiệu khác trên thị trường thì cao hơn khá nhiều nếu so sánh cùng hàm lượng công nghệ, trải nghiệm. Giá bán ghế mát xa Okinawa từ khoảng 30 triệu – 250 triệu.

Một vài thương hiệu ghế massage khác có thể bạn quan tâm

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *