Mua Ghế Massage Tphcm: Dùng Thử Miễn Phí Tại Nhà

ghế massage ở TPHCM

Các showrooms ghế massage Osanno tại Tp.HCM

Osanno có hơn 30 chi nhánh showroom trên toàn quốc để quý khách hàng có thể đến tận nơi để trải nghiệm, dùng thử miễn phí trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm ghế phù hợp với sở thích của bản thân. Tại Để mua ghế massage Tp.HCM quý khách hàng có thể ghé 4 showroom tại các địa điểm quận 7, Thủ Đức, Tân Bình và Gò Vấp.

Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno
  • Osanno Tân Bình: Số 56 Cộng Hòa, Phường 4. Quận Tân Bình
  • Osanno Thủ Đức: Số 136 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
  • Osanno Quận 7: 195A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Osanno Gò Vấp: 672A9 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp (City Land Park Hill)

 

Để xem thêm các chi nhánh ghế massage trên toàn quốc, quý khách hàng vui lòng truy cập tại: https://osanno.vn/showrooms/

Nếu các địa chỉ trên vẫn xa chỗ ở của quý khách hàng thì anh/chị có thể lựa chọn phương án dùng thử miễn phí tại nhà để trải nghiệm sản phẩm.

Dùng thử miễn phí tại nhà

Ghế massage là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và là tài sản có giá trị nên chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng dùng thử tại nhà. Chương trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM. Sau thời gian dùng thử nếu sản phẩm không làm quý khách hàng hài lòng thì sẽ hoàn trả lại sản phẩm mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

Dùng thử ghế massage miễn phí
Dùng thử ghế massage miễn phí

Giao hàng miễn phí tận nơi

Sản phẩm được hoàn thiện nguyên đai, nguyên kiện từ nhà máy và lắp ráp trực tiếp tại nhà quý khách hàng. Thời gian giao hàng chỉ trong vòng 24 giờ tại khu vực TP.HCM. Đội ngũ giao hàng sẽ tiến hành lắp đặt, vận hành cho quý khách hàng.

Osanno giao hàng miễn phí tại nhà
Osanno giao hàng miễn phí tại nhà

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Nếu anh/chị muốn hỗ trợ tài chính khi mua ghế massage thì Osanno có chương trình hỗ trợ lãi suất 0% từ chính Osanno. Ngoài ra, nếu anh/chị có thẻ tín dụng thì có thể sử dụng chương trình trả góp qua thẻ để thuận tiện trong quá trình đóng tiền trả góp hàng tháng.

Mua ghế massage trả góp
Mua ghế massage trả góp

Để tìm hiểu thêm phần hỗ trợ trả góp anh/chị có thể xem tại link sau: https://osanno.vn/chinh-sach-tra-gop-0/

Bảo hành, bảo trì tại nhà

Cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong suất thời gian sử dụng ghế nên chúng tôi cho chương trình bảo hành, bảo trì tại nhà cho quý khách hàng. Các sản phẩm ghế massage Osanno được bảo hành thời gian 6 năm, bảo trì theo thời gian 6 tháng 1 lần. Phần da cũng được Osanno bảo hành lên đến 2 năm.

Chính sách hậu mãi Osanno
Chính sách hậu mãi Osanno

Nếu có bất cứ vấn đề nào, chỉ cần khách hàng điện thì đội ngũ bảo trì sẽ đến tận nhà để khắc phục. Hoặc anh chị có thể đưa sản phẩm đến tại cửa hàng, nơi anh chị đã mua, để được nhân viên hỗ trợ bảo hành, bảo trì định kỳ. Với tất cả những điều nói trên thì còn lý do nào để quý khách hàng chưa đến ngay showrooms của Osanno để dùng thử miễn phí.  

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình