Cửa Hàng Ghế Massage Osanno Chi Nhánh Nha Trang

Cửa hàng ghế massage Osanno chi nhánh Nha Trang: 26 Trần Quý Cap, Tp Nha Trang

Cửa hàng ghế massage Osanno chi nhánh Nha Trang có đầy đủ sản phẩm ghế massage thuộc các phân khúc từ 15 triệu – 136 triệu để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính. Chương trình khuyến mãi giảm giá 50%, dùng thử tại nhà, bảo hành lên đến 6 tháng và các phần quà tặng được trao đến quý khách hàng khi mua ghế massage Osanno.

Thông tin liên hệ cửa hàng ghế massage Osanno Nha Trang

  • Địa chỉ: 28 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, TP Nha Trang, Khánh Hòa
  • SDT: 0889 446 447
  • Chương trình giảm giá ghế mát xa: https://osanno.vn/ghe-massage/

Vì sao nên chọn thương hiệu Osanno?

Cửa hàng ghế massage Osanno Nha TrangCửa hàng ghế massage Osanno Nha Trang

Chất liệu cao cấp an toàn

Nguyên vật liệu làm ra ghế massage Osanno luôn được tuyển chọn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm ghế massage từ Osanno. Chính từ những điều đó mà Osanno đã nhận được các giải thưởng về chất lượng, dịch vụ: top 10 thương hiệu chất lượng, thương hiệu vàng – chất lượng quốc tế hay chứng chỉ ISO 9001-2015. Chính nhờ điều đó mà khách hàng có thể kiểm chứng về chất lượng sản phẩm ghế cũng như dịch vụ của Osanno.

Dịch vụ hậu mãi tận tình

Những sản phẩm ghế massage tại Osanno luôn được đánh giá là những sản phẩm có độ bền cao, điều này chính là điểm giữ chân khách hàng tại Osanno. Khi bạn mua sản phẩm của Osanno được nhận dịch vụ hậu mãi bảo hành lên đến 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng, bảo hành da ghế 2 năm và các dịch vụ đi kèm khác.

Chính sách hậu mãi Osanno
Chính sách hậu mãi Osanno

Hỗ trợ tại nhà

Trong thời gian dịch bệnh hiện nay thì Osanno đưa ra giải pháp cho các khách hàng không muốn đến showrooms với các giải pháp: dùng thử ghế tại nhà, bảo hành tại nhà và nhân viên tư vấn sản phẩm ghế tại nhà. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Osanno gần nhất và chúng tôi sẽ cử đại diện đến tận nhà để tư vấn cho quý khách hàng.

Ghế massage giá bao nhiêu?

Giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý theo khả năng tài chính linh hoạt thì Osanno Nha Trang có các sản phẩm có các phân khúc từ 15 triệu – 136 triệu.

Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno

Hỏi đáp về ghế massage Osanno Nha Trang

Giá bán ghế massage Osanno Nha Trang bao nhiêu?

Tại cửa hàng ghế massage Osanno Nha Trang có các dòng ghế bình dân đến cao cấp có giá bán từ 19 triệu đến 120 triệu để khách hàng lựa chọn.

Tôi được quyền lợi gì khi mua ghế massage của Osanno?

Chương trình hậu mãi bao gồm: Giao hàng, lắp đặt miễn phí, bảo hành lâu dài từ 3- 6 năm, bảo hành da 2 năm, bảo trì bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần, tặng bao trùm ghế và chai xịt vệ sinh ghế và những chương trình tri ân khác.

 

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình