Cửa Hàng ghế massage Osanno tại Long An – Giảm Giá 50%

Ghế massage tân phú

Để tìm mua ghế massage tại Long An không hề dễ vì nơi đây có nhiều thương hiệu khiến khách hàng khó lòng có thể chọn được một chiếc ghế có thương hiệu uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, với Osanno sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý theo đúng khả năng tài chính cũng như chất lượng tốt nhất.

Giá bán ghế massage Osanno như thế nào?

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng tìm đúng phân khúc sản phẩm theo thị hiếu của người dùng. Các dòng ghế có từ chức năng cơ bản đến các sản phẩm được tích hợp các bài tập cho mỗi thành viên trong gia đình để có thể tối ưu sử dụng. Mức giá bán các dòng ghế chỉ từ 19 triệu – 138 triệu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm bên dưới đây.

Osanno – Top 10 thương hiệu uy tín 3 miền

Thương hiệu Osanno được khẳng định chất lượng qua các giải thưởng từ các tổ chức trong nước và quốc tế như: Top thương hiệu uy tín 3 miền, top 10 thương hiệu quốc gia, đạt tiêu chuẩn chỉ số ISO 9001-2015 về hệ thống quản lý và chất lượng sản phẩm. Với những tiền đề đó, Osanno được đông đảo nghệ sỹ, khách hàng trên cả nước tin chọn cho cả gia đình.

Cam kết chất lượng của Osanno

Tuy chỉ những giấy từ nhưng đây cũng là một bằng chứng cho thấy chất lượng sản phẩm được thẩm định, giúp khách hàng có được thông tin thẩm định, so sánh trước khi xem xét thực tế.

Dịch vụ hậu mãi tận tình

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là yếu tố tiên quyết trước giá bán để khách hàng có thể so sánh giữa các thương hiệu với nhau. Hiểu được điều đó nên Osanno chăm chút cho khách hàng của mình tận tình. Các chính sách như bảo hành 6 năm, bảo hành da 2 năm, giao hàng miễn phí, trả góp 0% lãi hay bảo trì định kỳ 6 tháng để khách hàng có được sử thoải mái khi mua sản phẩm của Osanno. Điều đó đúng với phương châm hoạt động của Osanno: Trao Giá Trị Sức Khỏe Toàn Diện để khách hàng không cần phải lo lắng về trước cũng như sau khi mua hàng.

Chính sách hậu mãi Osanno
Chính sách hậu mãi Osanno

Với những lý do kể trên, còn điều gì khiến quý khách hàng băn khoản mà chưa đến ngay một trong các showroom của Osanno để trải nghiệm miễn phí trước khi quyết định chọn cho mình và gia đình một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Quý khách hàng tại Long An có thể tìm và chọn cho mình một showrooms gần nhất theo các địa chỉ trong link sau: https://osanno.vn/showrooms-osanno/

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình