Ghế Massage Osanno Chi Nhánh Kiên Giang

03/06/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Cửa hàng ghế massage Osanno tại Kiên Giang nằm tại vị trí đắc địa 550 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Showroom ghế massage Osanno tại Kiên Giang trưng bày đầy đủ các dòng ghế massage tại Osanno từ bình dân đến cao cấp. Không gian showroom thoáng mát rộng rãi cùng với đội ngũ nhân viên Osanno luôn nhiệt tình đón tiếp khách hàng đến trải nghiệm dùng thử bất cứ lúc nào.

Cửa hàng ghế massage tại Rạch Giá, Kiên Giang
Chi nhánh ghế massage Osanno Kiên Giang

Thông tin liên hệ ghế massage Osanno Kiên Giang

  • Thời gian hoạt động: 8h00 – 21h00 (Từ thứ hai – chủ nhật)
  • Địa chỉ cửa hàng: 550 Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
  • Hotline: 0889.446.447 / 0829.16.16.16
  • Facebook Osanno: https://www.facebook.com/ghemassageOsannoVietNam
  • Youtube: https://www.youtube.com/osanno
  • Website: https://osanno.vn

Vì sao bạn nên chọn ghế massage Osanno?

Osanno là thương hiệu máy massage cao cấp với đa dạng mẫu mã chức năng hiện đại nhất thị trường hiện nay. Chất lượng được đảm bảo với xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể yên tâm sử dụng ghế massage Osanno với những tiêu chí đảm bảo chất lượng.

Cửa hàng ghế massage tại Kiên Giang
Cửa hàng luôn có các loại ghế cho khách hàng trải nghiệm

Chất lượng cao cấp, xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc sản phẩm là điều đầu tiên người tiêu dùng quan tâm đến. OSANNO được sản xuất dựa theo công nghệ kỹ thuật Nhật Bản. Sản phẩm phải được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng tốt. Chất lượng ghế massage Osanno còn được khẳng định qua những giấy chứng nhận, giải thưởng danh giá như giấy chứng nhận ISO:9001, giải thưởng top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế, top 10 thương hiệu uy tín 3 miền,… và những giải thưởng danh giá khác.

Chế độ bảo hành, hậu mãi

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là điều mà Osanno khi phục vụ quý khách hàng. Tại Osanno anh/chị có quyền trải nghiệm tại cửa hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về chính sách và giá bán. Nếu quý khách hàng chưa hài lòng, chưa thể quyết định ngay thì chương trình dùng thử miễn phí ghế tại nhà sẽ giúp quý khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn để giúp anh/chị lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng tại Kiên Giang với các ưu đãi về quà tặng, chăm sóc khách hàng như: mua ghế trả góp với lãi suất 0%, giao hàng và lắp đặt miễn phí dù là bạn ở Phú Quốc hay Nam Du. Bảo trì định kỳ 6 tháng.

Osanno tự tin rằng không có bất cứ thương hiệu ghế massage nào tại Kiên Giang có chính sách ưu đãi hơn so với chúng tôi. Hãy đến cửa hàng của Osanno tại 550 Nguyễn Trung Trực thành phố Rạch Giá để được tư vấn kỹ hơn.

Sản phẩm ghế massage tại Osanno Kiên Giang

Các chi nhánh cửa hàng ghế massage Osanno khác

Hỏi đáp về ghế massage Osanno Kiên Giang

Giá bán ghế massage Osanno Kiên Giang bao nhiêu?

Tại cửa hàng ghế massage Osanno Biên Hòa có các dòng ghế bình dân đến cao cấp có giá bán từ 19 triệu đến 120 triệu để khách hàng lựa chọn.

Chính sách trả góp mua ghế massage thế nào?

Osanno có chính sách trả góp linh hoạt với lãi suất chỉ từ 0%, có thể không cần duyệt hồ sơ.

Tôi được khuyến mãi gì khi mua ghế massage của Osanno?

Chương trình hậu mãi dành cho khách hàng bao gồm: Giao hàng, lắp đặt miễn phí, bảo hành 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng/lần, bảo hành da 2 năm, tặng bao trùm ghế và chai xịt vệ sinh ghế.