Top 3 Ghế Massage Giá Rẻ Chính Hãng Dưới 20 Triệu Chất Lượng Cao

Ghế massage giá rẻ dưới 20 triệu

Với mong muốn mọi gia đình đều có thể mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe với khả năng tài chính hạn hẹp nên Osanno tổ chức chương trình giảm giá hàng tháng để mọi nhà đều có thể mua được những sản phẩm ghế massage giá rẻ chất lượng. Ghế massage cao cấp giá rẻ thương hiệu Osanno có đầy đủ công nghệ như một dòng ghế massage cao cấp và vẫn được hưởng chính sách khuyến mãi, hậu mãi nồng hậu.

3 ghế massage giá rẻ giảm giá

Osanno OS-150Con lăn 2D, túi khí toàn thân, nhiệt hồng ngoại, Zero Gravity
Giá bán: 16.8 triệu
Osanno OS-179Con lăn 3D, túi khí kép, massage đầu, điều khiển cảm ứng, nhiệt hồng ngoại..
Giá bán: 19.5 triệu
Osanno OS-190Con lăn 3D, module massage chân, mát xa đầu, loa bluetooth, Zero Gravity, chất liệu cao cấp
Giá bán: 23.4 triệu
Bảng giá ghế mát xa giá rẻ của Osanno

Tiêu chí chọn mua ghế massage toàn thân giá rẻ

Ghế mát xa là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm nhưng giá của chúng khá cao nên việc tiếp cận bị giới hạn. Để lựa chọn được sản phẩm tốt thì quý khách hàng nên tham khảo những yếu tố.

Cửa hàng thực tế thay vì mua online

Ngày nay, khi mà việc mua hàng online giúp người bán tiết kiệm được chi phí để cho giá rẻ hơn nhưng cũng là nơi mà bạn không thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua. Chính vì thế cửa hàng vật lý là nơi mà bạn có thể đến để dùng thử ghế trước khi quyết định mua. Khi bạn mua qua các kênh online thì các vấn đề hậu mãi sau bán hàng sẽ là rào cản, khó tin tưởng. Và khi xảy ra vấn đề thì chiếc máy massage của bạn sẽ không còn rẻ nữa.

Chính vì thế, để lựa chọn ghế rẻ thì bạn nên chọn các cửa hàng thay vì mua online qua các sàn thương mại điện tử vì những vấn đề sau bán hàng. Bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi biết chinh xác vị trí cửa hàng ở đâu? Trung tâm bảo hành ở chỗ nào? Ai có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề.

Cửa hàng ghế Massage giá rẻ Osanno Cần Thơ
Lựa chọn cửa hàng vật lý để dùng thử ghế

Rẻ nhưng chính sách bảo hành đủ lâu dài

Với những chiếc ghế mát xa giá rẻ thì bạn nên quan tâm đến thời gian bảo hành sản phẩm. Đó là những tiêu chí để bạn so sánh lựa chọn cửa hàng mà theo bạn là tốt nhất.

Thông thường các dòng ghế có thời gian bảo hành từ 3 – 6 năm. Và có những thương hiệu sẽ bán giá rẻ hơn nhưng thời gian bảo hành chỉ còn 6 tháng – 1 năm. Nhưng với tài sản có giá trị thì thời gian trên không đủ để chứng thực tốt hay không?

chính sách hậu mãi tốt trên các dòng ghế massage giá rẻ
Chính sách hậu mãi ghế massage Osanno

Giá rẻ nhưng công nghệ hiện đại

Các tính năng trên ghế khác nhau dẫn đến giá thành của chúng cũng khác nhau. Tìm mua một chiếc máy massage giá rẻ nhưng các tính năng trên phải đáp ứng được những tiêu chí tối thiểu sau để cho trải nghiệm thoải mái nhất.

Con lăn 3D: công nghệ con lăn mới nhất là 6D được sử dụng cho những chiếc ghế mát xa cao cấp và con lăn 3D được sử dụng cho các dòng bình dân hơn. Ngày nay vẫn còn nhiều mẫu ghế massage con lăn 2D và bạn không nên mua dòng ghế cũ này vì trải nghiệm không hề thoải mái.

Đường ray: đường ray là giúp con lăn có thể di chuyển đi khắp cơ thể. Với các dòng ghế giá rẻ thì đường ray có thể chấp nhận được là S hoặc là L thay vì S-L mới nhất.

 Massage hồng ngoại: Massage nhiệt hồng ngoại và con lăn 3D phối hợp giúp việc massage đạt hiệu quả tối đa. Bạn cần lưu ý điều này. 

Hệ thống con lăn trên ghế massage giá rẻ Osanno OS-179
Hệ thống con lăn trên ghế massage Osanno OS-179

Túi khí: số lượng túi khí và độ phủ cơ thể là yếu tố cần so sánh. Số lượng nhiều hơn, trải nghiệm tốt hơn, massage được nhiều chỗ hơn là điều tốt hơn. 

Ngoài các yếu tố trên thì nếu một chiếc ghế được tích hợp thêm các tính năng mới hơn như: chế độ không trọng lực, loa bluetooth, điều khiển bằng giọng nói có thể tích hợp thêm vào.

Để tìm hiểu thêm về các chức năng có trên ghế massage bạn có thể xem qua các bài viết tại chuyên mục tìm hiểu về ghế massage tại: https://osanno.vn/learning

Chọn máy massage giá rẻ ở đâu?

Một tiêu chí để lựa chọn máy mát xa giá rẻ là có hệ thống cửa hàng đủ lớn đảm bảo nền tảng thương hiệu cho ra những sản phẩm chất lượng nhưng giá bình dân. Một cửa hàng nhỏ có duy nhất một vài chi nhánh thì không đủ chứng thực được tiềm lực, năng lực để cho ra những sản phẩm hoàn thiện. Quy mô hệ thống đủ lớn cũng thuận tiện cho quá trình dùng thử và mua dễ dàng hơn.

Osanno có trên 30 chi nhánh cửa hàng ghế massage trên toàn quốc đảm bảo uy tín, chất lượng cho các sản phẩm mà hãng phân phối. Để tham khảo các sản phẩm ghế massage Osanno bạn có thể đến bất cứ một chi nhánh, thương hiệu nào hoặc đến trực tiếp cửa hàng chính của chúng tôi tại 56 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

Có nên sử dụng ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu?

Ghế massage được tạo bởi chất liệu cao cấp và chức năng tích hợp. Chất liệu cấu tạo nên những chiếc ghế massage cũng được sử dụng vật liệu cao cấp. Chính vì thế, việc tìm và mua ghế massage giá rẻ có giá bán dưới 10 triệu nhưng chất lượng cao là điều khó khăn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử như shopee, lazada các sản phẩm ghế có giá dưới 10 triệu đồng nhưng liệu chúng có vận hành trơn tru. Với những tiêu chuẩn để tìm một chiếc ghế mat xa giá rẻ chính hãng được chúng tôi liệt kê ở trên thì bạn có thể dùng làm tiêu chuẩn để tìm một sản phẩm phù hợp.

Với những tiêu chí trên hy vọng bạn tìm được cửa hàng có thể cho bạn những sản phẩm mà bạn hài lòng nhất. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng, thương hiệu ghế matxa giá rẻ nào thì có thể xem qua Osanno như một lời đề xuất về chất lượng, bảo hành và công nghệ trên những chiếc ghế massage giá rẻ.

Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Với sự phát triển của công nghệ thì các dòng ghế massage giá rẻ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần thiết chăm sóc sức khỏe. Nên chọn ghế mát xa giá rẻ vì tốt cho sức khỏe lại không bị áp lực tài chính.

Ghế massage nào tốt mà giá rẻ?

Osanno lựa chọn được 3 sản phẩm ghế mát xa giá rẻ, chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu đại đa số khách hàng: Osanno OS-150, OS-190 và OS-195. Tham khảo chi tiết sản phẩm link trên.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình