Ghế Massage Giá Rẻ Dưới 20 Triệu – Dùng Thử Miễn Phí

03/11/2020 Nguyễn Ngọc Anh

Ghế massage giảm giá trong tháng

 • Ghế Massage Osanno Os 100
  Sản phẩm đang giảm giá
  Giá gốc: 56.000.000 Giá khuyến mại: 19.600.000
 • Ghế Massage Osanno OS 750
  Sản phẩm đang giảm giá
  Giá gốc: 109.000.000 Giá khuyến mại: 54.500.000
  5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
 • Ghế Massage Osanno OS 750
  Sản phẩm đang giảm giá
  Giá gốc: 109.000.000 Giá khuyến mại: 54.500.000

Với mong muốn mọi gia đình đều có thể mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe với khả năng tài chính hạn hẹp nên Osanno tổ chức chương trình giảm giá hàng tháng để mọi nhà đều có thể mua được những sản phẩm ghế massage giá rẻ chất lượng.

Tiêu chuẩn ghế massage giá rẻ chất lượng của Osanno

Thị trường ghế massage được các hãng bán với nhiều phân khúc từ 10 triệu/con ghế nhưng với công nghệ lạc hậu: massage 2D, cắt giảm nhiều công năng tiện ích để đảm bảo lợi nhuận của họ. Osanno đi ngược lại với đám đông, mong muốn giúp cộng đồng thêm sức khỏe vì thế mà chất lượng các sản phẩm ghế massage luôn cao. Các mẫu ghế mát xa giá rẻ của Osanno có massage 3D, đầy đủ túi khí, massage chân, nhiệt hồng ngoại và chất liệu cao cấp.

ghế massage giá rẻ OS 100 của Osanno có giá sau khuyến mãi chỉ 19 triệu

Lấy đơn cử như ghế Os 100 của Osanno tuy là giá rẻ nhưng chất lượng của ghế là không thể bàn cãi: Công nghệ hoàn hảo từ con lăn 3D cho cảm giác chân thật chỉ có trên các mẫu ghế 40 – 50 triệu. Khung sườn SL hiện đại, chế độ massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại, và hệ thống túi khí đầy đủ từ vai, hông, tay, chân.

Như thế, dù bạn không thích sản phẩm của Osanno hoặc hoặc bạn đã có sự lựa chọn khác thì cũng nên lựa chọn các thông số kỹ thuật đảm bảo như con ghế Os 100: con lăn 3D, khung sườn L hoặc S, nhiệt hồng ngoại và túi khí đầy đủ. Nếu có thêm các option về công nghệ mới nữa thì càng tuyệt vời. Khi tìm hiểu ghế, hãy hỏi nhân viên tư vấn về các thông số kỹ thuật của ghế để quá trình trải nghiệm sau này thoải mái nhất và bạn không bỏ phí chiếc ghế.

Mua ghế massage giá rẻ có trả góp được không?

Nếu bạn mua ghế massage cũ thì không có tổ chức cá nhân nào có thể giúp bạn trả góp được. Và bạn có thể mua ghế massage trả góp tại các cửa hàng ghế massage như Osanno. Các sản phẩm ghế massage giá rẻ của Osanno vẫn đầy đủ chức năng và công nghệ để giúp bạn massage toàn thân, trả góp, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn 3 năm.

Các yếu tố về chất lượng, hậu mãi và giá bán của Osanno giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng ghế.

Bạn có thể tìm hiểu qua các phương án trả góp, lãi suất và thời gian trả góp tại bài viết sau: