Ghế Massage Giá Rẻ Dưới 20 Triệu – Dùng Thử Miễn Phí

03/11/2020 Nguyễn Ngọc Anh

Với mong muốn mọi gia đình đều có thể mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe với khả năng tài chính hạn hẹp nên Osanno tổ chức chương trình giảm giá hàng tháng để mọi nhà đều có thể mua được những sản phẩm ghế massage giá rẻ chất lượng. Ghế massage giá rẻ chất lượng thương hiệu Osanno có đầy đủ công nghệ như một dòng ghế massage cao cấp và vẫn được hưởng chính sách khuyến mãi, hậu mãi nồng hậu.

Các loại ghế massage giảm giá trong tháng

Tiêu chí lựa chọn ghế massage giá rẻ chất lượng

Ghế mát xa là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm nhưng giá của chúng khá cao nên việc tiếp cận bị giới hạn. Bạn vẫn có thể tìm được sản phẩm giá rẻ, chất lượng bằng các tip dưới đây.

Cửa hàng thực tế – chứng thực uy tín

Ngày nay, khi mà việc mua hàng online giúp người bán tiết kiệm được chi phí để cho giá rẻ hơn nhưng cũng là nơi mà bạn không thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua. Chính vì thế cửa hàng – showrooms – là nơi mà bạn có thể đến để dùng thử ghế trước khi quyết định mua. Khi bạn mua ghế qua các cổng online thì các vấn đề hậu mãi sau bán hàng sẽ là rào cản, khó tin tưởng. Và khi xảy ra vấn đề thì chiếc ghế massage giá rẻ của bạn sẽ không còn rẻ nữa. Chính vì thế, để lựa chọn ghế rẻ thì bạn nên chọn các cửa hàng thay vì online vì những vấn đề sau bán hàng. Bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi biết chinh xác vị trí cửa hàng ở đâu? Trung tâm bảo hành ở chỗ nào?

Cửa hàng ghế Massage Osanno Cần Thơ
Lựa chọn cửa hàng vật lý để trải nghiệm thực tế

Chế độ bảo hành dài hạn

Với những chiếc ghế mát xa giá rẻ thì rủi ro mà bạn phải bảo hành là khá cao và vì thế bạn càng phải quan tâm đến chế độ bảo hành của mỗi cửa hàng. Thời gian bảo hành, đổi trả và bảo dưỡng định kỳ là những tiêu chí để bạn so sánh lựa chọn cửa hàng mà theo bạn là tốt nhất.

Ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng tốt được nghệ sỹ tin dùng
Ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng tốt được nghệ sỹ tin dùng

Thông thường các dòng ghế có thời gian bảo hành từ 3 – 6 năm. Và có những cửa hàng sẽ bán giá rẻ hơn nhưng thời gian bảo hành chỉ còn 6 tháng – 1 năm. Nhưng với tài sản có giá trị thì thời gian bảo hành trên không đủ để chứng thực chất lượng tốt.

bảo hành ghế massage giá rẻ
Chế độ bảo hành dài hạn là yêu cầu cần thiết trên ghế massage giá rẻ

Công nghệ trên ghế hiện đại

Công nghệ khác nhau dẫn đến giá thành của các dòng ghế khác nhau. Tìm mua một chiếc ghế massage giá rẻ nhưng công nghệ trên phải đáp ứng được những tiêu chí tối thiểu sau để cho trải nghiệm thoải mái nhất.

Con lăn 3D: công nghệ mới nhất là con lăn 4D được sử dụng cho những chiếc ghế mát xa cao cấp và con lăn 3D được sử dụng cho các dòng bình dân hơn. Ngày nay vẫn còn nhiều mẫu ghế massage con lăn 2D và bạn đừng mua dòng ghế cũ này vì trải nghiệm không hề thoải mái.

Con lăn 6D trên ghế massage Osanno OS-2000
Con lăn 6D trên ghế massage Osanno OS-2000

Đường ray: đường ray là giúp con lăn có thể di chuyển đi khắp cơ thể. Với các dòng ghế giá rẻ thì đường ray có thể chấp nhận được là S hoặc là L thay vì S-L mới nhất.

 Massage hồng ngoại: Massage nhiệt hồng ngoại và con lăn 3D phối hợp giúp việc massage đạt hiệu quả tối đa. Bạn cần lưu ý điều này. 

Túi khí: số lượng túi khí và độ phủ cơ thể là yếu tố cần so sánh. Số lượng nhiều hơn, trải nghiệm tốt hơn, massage được nhiều chỗ hơn là điều tốt hơn. 

Ngoài các yếu tố trên thì nếu một chiếc ghế được tích hợp thêm các công nghệ mới hơn như: chế độ không trọng lực, loa bluetooth, điều khiển bằng giọng nói có thể tích hợp thêm vào 

Quy mô hệ thống

Một hệ thống đủ lớn đảm bảo nền tảng thương hiệu để cho ra những sản phẩm chất lượng nhưng giá bình dân. Một cửa hàng nhỏ có duy nhất 1 chi nhánh thì không đủ chứng thực được tiềm lực, năng lực để cho ra những sản phẩm giá rẻ chất lượng cao. Quy mô hệ thống đủ lớn cũng thuận tiện cho quá trình trải nghiệm, dùng thử và chốt mua dễ dàng hơn.

Hệ thống ghế massage toàn quốc
Hệ thống ghế massage toàn quốc

Có nên mua ghế massage dưới 10 triệu?

Ghế massage với các thành phần cấu tạo phức tạp và công nghệ. Chất liệu cấu tạo nên những chiếc ghế massage cũng được sử dụng vật liệu cao cấp. Chính vì thế, việc tìm và mua ghế massage giá rẻ có giá bán dưới 10 triệu nhưng chất lượng cao là điều khó khăn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử như shopee, lazada các sản phẩm ghế có giá dưới 10 triệu đồng nhưng chất lượng không được bảo chứng. Với những tiêu chuẩn để tìm một chiếc ghế mat xa giá rẻ chất lượng được chúng tôi liệt kê ở trên thì bạn có thể dùng làm tiêu chuẩn để tìm một sản phẩm chất lượng.

Bạn có thể quan tâm: tiêu chí vàng để lựa chọn ghế massage cao cấp

Với những tiêu chí trên hy vọng bạn tìm được cửa hàng có thể cho bạn những sản phẩm mà bạn hài lòng nhất. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng, thương hiệu ghế massage giá rẻ nào thì có thể xem qua Osanno như một lời đề xuất về chất lượng, bảo hành và công nghệ trên những chiếc ghế massage giá rẻ.