Mua Ghế Massage Cũ: Những rủi ro có thể gặp phải

có nên mua ghế massage cũ không

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá bán được đánh giá là cao so với mặt bằng chung gia đình Việt. Giá bán một chiếc ghế massage có thể lên đến hàng trăm triệu đồng và vì thế xu hướng lựa chọn sản phẩm cũ như một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc mua ghế mát xa cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng sau này! Cùng tìm hiểu thị trường ghế massage cũ hiện nay ra sao? Nguồn gốc các sản phẩm cũng như chất lượng của chúng.

Tổng quan thị trường ghế massage đã qua sử dụng

Thị trường ghế massage cũ hiện nay được phân loại theo hai dòng sản phẩm là ghế massage được bán lại bởi các cửa hàng sửa chữa ghế massage và loại ghế massage cũ nhập khẩu từ nước ngoài về. Đối với các loại ghế massage cũ được bán bởi các cửa hàng sữa chữa thì chúng được người dùng bán lại, cửa hàng sửa chữa và thay thế các thiết bị hư hỏng trong máy. Các sản phẩm này có thể được hoặc không được cửa hàng bảo hành nên cũng tồn tại các rủi ro cho người mua.

Ghế massage cũ TP.HCM

Rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi mua ghế massage cũ này như: dễ hỏng vặt, chất lượng không được kiểm chứng và bảo đảm, lớp da có thể bị sờn hoặc bong tróc gây mất thẩm mỹ và thậm chí là rủi ro về bệnh tật vì bạn không thể biết những ai đã sử dụng trước đó? Những người đó sử dụng có bị bệnh ngoài da hay không? Trên thị trường còn một dòng sản phẩm ghế massage cũ nữa được nhập khẩu từ Nhật Bản – hay còn gọi là hàng bãi Nhật. Loại này được nhiều người tìm hơn vì tin tưởng chất lượng ghế của Nhật. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có khá nhiều nhược điểm mà bạn cần biết: Cũng vì là ghế đã qua sử dụng nên chất lượng sau này là một câu hỏi và khi xảy ra vấn đề thì nơi nào sẽ có thiết bị sửa chữa và thay thế? Giao diện sử dụng của các loại ghế nhập khẩu Nhật này sử dụng tiếng Nhật nên rất khó để người dùng sử dụng. Để làm đẹp chiếc ghế thì cửa hàng bán chúng thường bọc lại da ghế. Câu hỏi được đặt ra là loại da mà cửa hàng sử dụng liệu có tốt khi chúng ta tiếp xúc hàng ngày với chúng khi sử dụng ghế không?

Đã đến lúc tìm mua một chiếc ghế massage mới

Thương hiệu ghế massage Osanno đến từ Nhật Bản như một lời minh chứng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm ghế của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của các khách hàng khó tính nhất. Công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại được sử dụng trên các chiếc ghế hiện đại đảm bảo sự hài lòng nơi khách hàng. Thay vì mua các sản phẩm ghế cũ không đảm bảo chất lượng thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm chúng tại nhà miễn phí.

Ghế massage cao cấp tphcm

Chất lượng ghế massage Osanno có chính sách bảo hành lên đến 6 năm như một sự chứng minh cho chất lượng sản phẩm. Các vật liệu cấu thành nên chiếc ghế đảm bảo tiêu chí bảo vệ sức khỏe của bộ y tế đề ra. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm ghế Osanno. Các sản phẩm ghế masage cũ trên thị trường hiện nay có mức giá vào khoảng 20 triệu – 40 triệu nhưng chúng lại không có những công nghệ mới. Bạn hãy tưởng tượng một sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe có tuổi đời 4 năm thì chúng đã lỗi thời đến chừng nào? Và bạn bỏ ra số tiền trên để sở hữu những sản phẩm lỗi thời này! Thay vì thế, cũng với số tiền trên bạn có thể lựa chọn sản phẩm ghế massage mới nguyên thùng, có những công nghệ mới nhất, bài tập chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính. FE credit, HD Saigon là những tổ chức cho vay tài chính đang hợp tác với Osanno. Bạn có thể tham khảo thêm về chính sách trả góp với lãi suất 0% tại link sau: https://osanno.vn/chinh-sach-tra-gop-0/ Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm ghế massage của chúng tôi đang được phân phối trên cả nước tại: https://osanno.vn/danh-muc/ghe-massage/  để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình