Ghế Massage Cao Cấp Chuẩn Thương Gia Giảm Giá 50%

07/01/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Như thế nào là một chiếc máy massage cao cấp? Đời sống ngày càng phát triển, vì thế mà nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp của mọi người cũng dần phổ biến hơn trước. Đặc biệt với các thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy – ghế massage nên cần lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng để có thể chăm sóc tốt nhất nhé!

Như thế nào là một chiếc máy massage cao cấp?

Có rất nhiều các loại ghế massage, máy massage trên thị trường với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Theo từng phân khúc giá ta có thể lựa chọn những loại ghế massage phù hợp.  Những loại máy massage cao cấp thông thường sẽ có giá khá cao so với những loại khác. Những dòng máy massage cao cấp thường có rất nhiều tính năng thông minh và chương trình massage chuyên sâu vì thế mà không ít người muốn sở hữu cho mình những dòng máy massage cao cấp nhất. Vậy như thế nào là dòng máy massage cao cấp? Hãy xem một số gợi ý dưới đây.

Chất lượng của chất liệu

Đây là đặc điểm đầu tiên mà bạn có thể dễ nhận diện và đánh giá nhất. Đối với những loại ghế mát xa chất lượng, chúng luôn được thiết kế từ những chất liệu được tuyển chọn và cao cấp. Ghế massage đa số thường có bề ngoài được bọc bằng da và thân ghế bàn nhựa. Bạn nên chọn những loại ghế cáo chất da mát mịn, dày dặn để đảm bào độ bền. Thân ghế đa phần được làm từ loại nhựa, nên chọn chất liệu nhựa cứng, dai, khó vỡ như loại nhựa ABS để đảm bảo độ bền cho ghế.

Hệ thống túi khí con lăn

Đối với ghế massage mà nói, con lăn túi khí là linh hồn của toàn bộ ghế. Hệ thống con lăn túi khí hoạt động tác động trực tiếp lên cơ thể chúng ta. Vì thế nếu con lăn hay túi khí hoạt động không chính xác, làm từ những chất liệu gây khó chịu thì sẽ không mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ví dụ con lăn hay bi lăn có chất liệu quá cứng khi hoạt động xoa bóp sẽ khiến cơ thể đau nhức.

Còn túi khí không được đảm bảo chất lượng sẽ gây ra hiện tượng bị xì, yếu ớt và hoạt động không hiệu quả. Tốt nhất bạn nên sử dụng thử ghế ở các showrooms xem có thật sự thoải mái hay không trước khi mua nhé.

Công nghệ massage của ghế

Thời điểm công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, những loại ghế massage hiện nay được tích hợp những công nghệ massage thông minh. Như chức năng massage không trọng lực, massage hồng ngoại để tăng thêm trải nghiệm thư giãn cho người sử dụng. Hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều những lại ghế massage thông minh có thể điều chỉnh bằng giọng nói rất thông minh và hiện đại.

Ghế massage mỗi loại đều có những tính năng đặc biệt riêng. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn những loại ghế có những chức năng massage chuyên sâu, đa dạng các bài tập. Đặc biệt là phải có những tính năng trợ năng thông minh để tăng sự thư giãn nha.

Các loại ghế massage cao cấp của Osanno