Ghế Massage Osanno CN Cà Mau: Giá Tốt, Chất Lượng Cao

Cửa hàng ghế massage Osanno CN Cà Mau

Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Cà Mau, Osanno mở chương trình khuyến mãi giảm giá 50%, bảo hành 6 năm và chương trình bảo trì định kỳ 6 tháng tại nhà. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng ghế massage Osanno tại 130 Nguyễn Tất Thành, TP. Cà Mau để trải nghiệm, dùng thử và mang về nhiều phần quà.

Thông tin liên hệ cửa hàng ghế massage Osanno chi nhánh Cà Mau

  • Địa chỉ: 130 Nguyễn Tất Thành, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
  • SDT: 0889 446 447
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
  • Thông tin giảm giá ghế massage: https://osanno.vn/ghe-massage/

Osanno – top 10 thương hiệu vàng

Osanno là thương hiệu ghế massage của công ty IMAXX – đơn vị phân phối sản phẩm ghế massage được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 về tiêu chuẩn nhập khẩu và phân phối sản phẩm ghế massage. Với 3 năm hình thành và phát triển thì Osanno còn nhận được các giải thưởng về chất lượng: top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế hay top 10 thương hiệu uy tín 3 miền. Đây là những cơ sở giúp khách hàng thêm tin tưởng và lựa chọn thương hiệu ghế massage Osanno.

Cam kết chất lượng của Osanno

Đồng hành cùng với Osann trong 3 năm qua là hàng ngàn khách hàng trên cả nước cùng với các nghệ sỹ tin chọn Osanno như một sản phẩm hỗ trợ thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với bà con đất Mũi, Osanno có các chương trình ưu đãi dành riêng như: dùng thử miễn phí tại nhà, thu cũ – đổi mới ghế massage thương hiệu Osanno và trả góp lãi suất 0%.

Giá bán và chức năng của ghế massage Osanno tại showrooms Cà Mau

Giá bán ghế massage tại Osanno Cà Mau từ 19tr – 136 triệu, thuộc nhiều phân khúc khác nhau, để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu. Theo sau với đó là chức năng, bài tập đa dạng: con lăn 2D, 3D, 4D hay 6D; 5 bài, 6 bài hay 24 bài tập tự động có trên ghế; hệ thống điều khiển bằng cảm ứng hoặc giọng nói được tích hợp sẵn trên một vài loại ghế massage.

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Nhằm đáp ứng lại sự tin yêu của khách hàng Cà Mau thì riêng cửa hàng Osanno Cà Mau triển khai chương trình bảo trì miễn phí tại nhà định kỳ 6 tháng/lần về hệ thống máy móc. Ngoài ra, toàn bộ ghế cũng được bảo hành từ 2 – 6 năm. Chương trình trả góp lãi suất 0% cũng được áp dụng đối với khách hàng mua ghế. Khi khách hàng đến dùng thử ghế tại cửa hàng còn được tặng một vài phần quà tri ân.

Chính sách hậu mãi Osanno
Chính sách hậu mãi Osanno
Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno
Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình