Ghế massage Osanno CN Bình Phước: Giá Tốt, Chất Lượng Nhật

Mang tâm niệm là người bạn sức khỏe đồng hành cùng gia đình Việt nên nay Osanno khai trương chi nhánh tại Bình Phước để khách hàng trong khu vực có thể đến và trải nghiệm miễn phí tại showroom. Các sản phẩm ghế massage Osanno có giá bán chỉ từ 15 triệu – 136 triệu, các chương trình ưu đãi, giảm giá, và chính sách hậu mãi tận tình bảo hành 2 – 6 năm, bảo trì định kỳ 6 tháng giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng ghế massage Osanno. Để đến và trải nghiệm ghế, quý khách hàng có thể liên hệ một trong những cách dưới đây:

Thông tin liên hệ cửa hàng ghế massage Osanno Bình Phước

  • Địa chỉ: 639 QL14, Khu Phố Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Số điện thoại: 0889 446 447
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
  • Link tham khảo ghế massage khuyến mãi 50%: https://osanno.vn/ghe-massage/

Giá bán ghế massage tại Osanno Bình Phước

Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thì thì Osanno có các phân khúc từ giá bình dân đến cao cấp có mức giá bán từ 15 triệu – 136 triệu sau khuyến mãi. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn thì các chương trình khuyến mãi cũng được áp dụng thường xuyên giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Bảng giá bán ghế massage Osanno chi nhánh Bình Phước! Để xem đầy đủ màu sắc, cấu tạo và chức năng của từng sản phẩm riêng biệt thì quý khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng hoặc truy cập link: https://osanno.vn/ghe-massage/

Ghế massage Bình Phước
Sản phẩm Ghế massage Osanno Chi Nhánh Bình Phước
Mã ghế OS 150 OS 750 OS 950 OS 1000 OS 2000 OS 3000
Giá bán 21.3 tr 54tr 38tr 78tr 128tr 108tr

Chương trình hậu mãi dành cho khách hàng Bình Phước

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất thì Osanno Bình Phước áp dụng các chương trình khuyến mãi, tiền mãi và hậu mãi: Chương trình dùng thử tại nhà: Nếu quý khách hàng không đến được cửa hàng để dùng thử hoặc lo sợ các yếu tố dịch bệnh thì nhân viên Osanno sẽ mang ghế đến tại nhà để quý khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều hơn. Chương trình dùng thử hoàn toàn miễn phí để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Chính sách hậu mãi Osanno
Chính sách hậu mãi Osanno

Giảm giá đặc biệt: Các chương trình khuyến mãi được tổ chức hàng tháng với tỷ lệ giảm giá lên đến 60% giúp quý khách hàng tiết kiệm được ngân sách. Không những thế, các chương trình quà tặng: máy chạy bộ, tặng vàng hay mua ghế tặng ghế cũng được tổ chức thường xuyên. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các ưu đãi tốt nhất.

Chương trình hậu mãi tận tình: Bảo hành lên đến 6 năm tại nhà và bảo trì định kỳ 6 tháng là các chương trình hậu mãi dành cho quý khách hàng Bình Phước. Không những thế, chương trình thu cũ – đổi mới ghế massage thương hiệu Osanno cũng được áp dụng cho chi nhánh Bình PHước khi khách hàng muốn nâng cấp sản phẩm chăm sóc sức của của gia đình.

Vậy còn ngần ngại gì mà quý khách hàng chưa liên hệ để đặt mua ngay một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần ngay hôm nay.

Osanno – Thương hiệu vàng, chất lượng quốc tế

Ghế Massage Osano là sản phẩm ngoại nhập và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH IMAXX. Sản xuất trên dậy chuyền hiện đại, công nghệ cao, các thông số kỹ thuật và quá trình xử lý đều được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi được tổ chức chứng nhận về chất lượng và uy tín giúp quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Cam kết chất lượng của Osanno

Thương hiệu đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 (Tiêu chuẩn về quản lý chất lượng, được công nhận trên toàn thế giới). Điều này càng khẳng định vị trí của Osanno trên thị trường ghế Massage trong nước.

Ghé thăm cửa hàng - không mua cũng có quà
Tặng sữa Anlene khi khách hàng tham vấn ghế massage Osanno

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình