Đăng Ký Dùng Thử Ghế Massage Miễn Phí Tại Nhà

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay thì việc ra ngoài showrooms dùng thử ghế massage không phải là giải pháp hay. Nhằm mang lại giải pháp cho khách hàng, Osanno đưa ra chương trình dùng thử tại nhà, hoàn trả miễn phí giúp khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hơn, đưa ra quyết định đúng hơn.

Đối với một số khách hàng, dùng thử ghế massage miễn phí tại nhà là điều hết sức mới lạ. Bởi lẽ theo thông thường bạn chỉ đến trực tiếp cửa hàng mới có thể sử dụng miễn phí. Việc dùng miễn phí tại nhà tạo cho khách hàng những cơ hội cùng trải nghiệm bất ngờ. Hiện nay, dịch vụ dùng ghế massage miễn phí tại nhà được nhiều thương hiệu lựa chọn. Đây là chiến lược hợp lý tiếp cận nhanh chóng với các khách hàng có ý định mua sản phẩm. Thêm vào đó giúp khách hàng có những đánh giá khách quan, cụ thể về sản phẩm. Việc dùng thử khiến cho những vị khách không có thời gian có thể trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó bạn có thể tư vấn trực tiếp, chi tiết về thông tin sản phẩm đến với khách hàng.

Phạm vi địa lý

Do giới hạn về địa lý và chi phí giao hàng nên Osanno hiện nay mới có thể triển khai được các tỉnh thành có chi nhánh, showrooms của Osanno: Daklak, Gia Lai, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu (trừ Côn Đảo), Bình Thuận, Bình Dương, Tp.HCM, Cần Thơ, Kiên Giang (trừ các xã, huyện đảo), An Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Hậu Giang,Vĩnh Long, Daknong, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Tây Ninh và Bình Phước. Rất mong sự cảm thông từ quý khách hàng nếu quý khách hàng không nằm trong phạm vi địa lý trên. Để tham khảo chi tiết hệ thống showrooms của Osanno bạn có thể truy cập link sau: https://osanno.vn/showrooms-osanno/

Dùng thử ghế massage nào tại nhà?

Trên thị trường có nhiều dòng ghế massage tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn của khách hàng. Điều đó đặt ra câu hỏi nên dùng thử loại ghế nào. Một lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn đó là nên dùng thử ghế massage từ Osanno. Dòng ghế massage từ thương hiệu Osanno nhận được nhiều lượt tương tác, phản hồi tích cực từ khách hàng. Cùng với đó dịch vụ hỗ trợ tại nhà vô cùng đơn giản, dễ hiểu. Osanno với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về dây chuyền sản xuất. Đặc biệt đây là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, có sản phẩm phân phối trên nhiều quốc gia.

Osanno triển khai các dòng ghế đang bán tại website: https://osanno.vn để bạn có thể lựa chọn loại, phân khúc, giá cả phù hợp với nhu cầu và đăng ký vào form bên dưới bài viết này.

Nhân viên OSANNO hướng dẫn khách hàng
Nhân viên OSANNO hướng dẫn khách hàng sử dụng ghế massage

Cách thức đăng ký dùng thử miễn phí tại nhà?

Nhằm mang lại sự tiếp cận trực tiếp về sản phẩm dành cho khách hàng. Osanno luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất đối với nhu cầu dùng thử sản phẩm. Do đó để có thể dùng thử sản phẩm ghế massage tại Osanno khi bạn đăng ký form bên dưới.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *