Đội ngũ chuyên nghiệp

16/03/2021 Nguyễn Ngọc Anh

Đội ngũ tư vấn tận tình

Khi mua ghế massage tại Osanno quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, được cung cấp thông tin chinh xác về tất cả những loại ghế massage tại Osanno. Khi đến showroom khách hàng có thể tự do trải nghiệm những chiếc ghế có tại showroom. Vì vậy trước khi mua hàng quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin từ đội ngũ tư vấn của Osanno. Với thái độ nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp, đội ngũ Osanno sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Osanno.

Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp
Đội ngũ tư vấn viên tận tình, chuyên nghiệp

Giao hàng nhanh chóng – an toàn

Sau khi đã hài lòng với những chiếc ghế massage tại Osanno, đội ngũ giao hàng sẽ nhanh chóng sắp xếp giao hàng cho khách trong khoảng thời gian mà khách yêu cầu. Đội ngũ giao hàng tại Osanno có thể giao hàng đi khắp nơi trên toàn quốc, từ nhà mặt đất hay chung cư một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Osanno.

Bổ sung thời gian bàn giao, quy trình giao hành, Quy trình nhận hàng, bảo hành. – bổ sung hình

Đội ngũ kỹ sư lành nghề

Tại Osanno luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề bảo hành máy móc cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Với chính sách bảo hành dài hạn, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Nếu có vấn đề gì về ghế khách hàng chỉ cần gọi điện vào số hotline của Osanno 0889.446.447 thì đội ngũ sẽ ngay lập tức giải quyết các vấn đề của khách hàng, tiến hành kiểm tra và sửa chữa máy móc một cách hoàn thiện nhất.

Bổ sung hình ảnh