Diễn viễn Minh Nhí thích thú trải nghiệm ghế massage Osanno Os 200

Nghệ sỹ Minh Nhí tin tưởng sử dụng ghế massage Osanno

Osanno rất vui và vinh hạnh khi được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ. Và lần này Osanno rất vui khi được diễn viên Minh Nhí tin tưởng lựa chọn ghế massage Osanno Os 200 làm người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe mỗi ngày .

Minh Nhí là nam diễn viên hài nổi tiếng và quen thuộc với khán giả Việt Nam. Anh từng 2 lần được trao giải Mai Vàng dành cho “Diễn viên kịch nói xuất sắc nhất” do báo Người Lao động tổ chức vào những năm 1998-1999. Nghệ danh Minh Nhí được ghép từ tên và chữ “Nhí” do đồng nghiệp đặt để chỉ ngoại hình và cũng là những vai diễn nhí nhảnh của anh trên sân khấu.

Đến với Osanno nghệ sỹ Minh Nhí mong muốn có thể tìm cho mình được một chiếc ghế massage ưng ý phù hợp với mong muốn và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình. Sau khi lựa chọn diễn viên Minh Nhí đã quyết định lựa chọn dòng ghế massage Osanno Os 2000 với nhiều tính năng massage thư giãn và chuyên sâu khác nhau phù hợp với tiêu chí mà nam diễn viên đưa ra.

Ghế massage Osanno Os 200 là dòng ghế massage tại Osanno được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích sử dụng bởi những tính năng được cho là phù hợp với tạng người Việt Nam. Không chỉ vậy, ghế massage Osanno Os 200 được tích hợp nhiều tính năng hiện đại để tăng hiệu quả massage thư giãn cho người sử dụng.

Nghệ sỹ Minh Nhí tin tưởng sử dụng ghế massage Osanno
Nghệ sỹ Minh Nhí tin tưởng sử dụng ghế massage Osanno

Diễn viên Minh Nhí đã có trải nghiệm thư giãn cùng ghế massage Osanno chú đã chia sẻ rằng: ” Lần đầu tiên sử dụng một chiếc ghế massage mà tôi cảm thấy hài lòng đến vậy. Massage toàn thân rất là thư giãn và thoải mái, cái con lăn ấn huyệt chú không có bị đau nhiều như những cái ghế khác. Rồi các chức năng như massage nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực,.. chú đều rất là ưng ý. Nói chung là bỏ một số tiền ra để mua chiếc ghế massage Osanno OS 200 này để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày là một sự lựa chọn rất đúng đắn.”

Nghe được lời chia sẻ từ khách hàng như vậy là nguồn động lực to lớn để thúc đẩy Osanno phát triển hơn nữa, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ cho khách hàng.

Cảm ơn diễn viên Minh Nhí đã tin tưởng và sử dụng ghế massage Osanno làm người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Để tìm hiểu thêm về loại ghế massage mà nghệ sỹ Minh Nhí sử dụng hãy click vào đây ngay nhé!

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình