Có Nên Mua Ghế Massage Có Giá Dưới 10 Triệu?

ghế massage giá rẻ

Sử dụng ghế massage được các gia đình lựa chọn như một phương pháp chăm sóc sức khỏe nhất là trong thời gian dịch bệnh hiện nay. Thị trường ghế massage cũng nhiều sự lựa chọn về giá cả. Điều này khiến bạn sẽ khó khăn đưa ra sự lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với sự lựa chọn những dòng ghế massage có giá bán dưới 10 triệu được nhiều gia đình chú ý nhưng đây liệu có phải là sự lựa chọn tốt nhất? Cùng Osanno xem qua những đánh giá về chất lượng, dịch vụ và hậu mãi của dòng ghế có giá bán dưới 10 triệu này.

Mua ghế massage giá dưới 10 triệu ở đâu?

Vì là sản phẩm ghế mát xa giá rẻ nên không nhiều cửa hàng chính hãng bán các sản phẩm có giá này, mà bạn có thể mua qua hệ thống thương mại điện tử như shopee, lazada hay sendo. Các cửa hàng chính hãng như Osanno, Kingsport, Elipsport đều không phân phối các sản phẩm có giá thấp như này!

Ghế massage dưới 10 triệu
Ghế massage dưới 10 triệu

Công nghệ trên các dòng ghế dưới 10 triệu ra sao?

Ngành nghế massage bằng điện tự động đã có lịch sử trên 70 năm và song song với nó là công nghệ thay đổi liên tục. Linh hồn của ghế massage là con lăn mô phỏng bàn tay của các kỹ thuật viên massage. Công nghệ mới nhất là 6D trên dòng ghế massage Osanno OS-2000 giúp cảm giác massage chân thật. Công nghệ con lăn đầu tiên được sử dụng trên ghế massage là con lăn 2D chỉ có thể massage tại một điểm cố định và không thể thực hiện các thao tác phức tạp. Và công nghệ lạc hậu này được trang bị trên các dòng ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu.

Con lăn cố định trên ghế massage giá rẻ
Con lăn cố định trên ghế massage giá rẻ

Để tăng hiệu quả khi massage thì trên ghế còn trang bị thêm các thiết bị khác như túi khí, nhiệt hồng ngoại để kích thích lưu thông máu. Những sản phẩm ghế giá rẻ thường bị cắt giảm những trang bị này làm hiệu quả massage bị giảm. Đó là những công nghệ cơ bản cần có trên một chiếc ghế massage hiện tại. Với các dòng ghế massage hiện đại thì được tích hợp thêm công nghệ: điều khiển bằng giọng, nói, scanbody.

Dịch vụ hậu mãi cần kiểm định

Khi bạn mua các dòng ghế giá rẻ thì phần kiểm định dịch vụ hậu mãi yếu tố quan trọng: bảo hành, bảo trì, đổi trả, giao hàng. Và khi bạn mua các sản phẩm ở các trang thương mại điện tử thì yếu tố này khó mà đánh giá và đảm bảo được khi mà các review đánh giá đều có thể mua và trao đổi được.

Để đảm bảo về yếu tố dịch vụ hậu mãi thì một cửa hàng thực tế sẽ đảm bảo yếu tố về bảo hành, cũng như một cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của cửa hàng đển với khách hàng.

Để kiểm định chất lượng dịch vụ bảo hành của các cửa hàng trên sàn thương mại điện tử bạn nên xem các đánh giá, nhất là những đánh giá 1, 2 sao vì đó là đánh giá thật của người dùng. Search, tìm kiếm thương hiệu ghế trên Google hay trên facebook để xem thêm thông tin về người dùng đánh giá thương hiệu này. Bạn nên nhận định đó là bài đánh giá thật hay một bài pr được trả tiền để có cái nhìn chính xác.

Có nên mua các loại ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu không?

Dưới góc độ của người am hiểu về chất lượng, dịch vụ của dòng ghế, nhà phân phối ghế massage thì chúng tôi khuyên không nên mua những loại ghế massage có giá thành dưới 10 triệu. Các yếu tố chăm sóc sức khỏe, độ bền sản phẩm cũng như những vấn đề dịch vụ hậu mãi sẽ làm bạn nản lòng khi sử dụng.

Lựa chọn một thương hiệu tốt, dịch vụ hậu mãi chắc chắc và chất lượng ghế cao cấp làm giúp bạn có thêm cảm hứng sử dụng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn chưa lựa chọn được loại ghế nào phù hợp với nhu cầu bản thân thì bạn có thể lựa chọn hai dòng ghế massage giá rẻ của Osanno với các chính sách: bảo hành 2 năm, giao hàng tận nơi, công nghệ hiện đại và đầy đủ đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Đăng ký dùng thử miễn phí ghế massage

thông tin đăng ký

    Chọn ghế massage mà bạn muốn đăng ký dùng thử tại: https://osanno.vn/ghe-massage

    Xem chi tiết chương trình

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *