Ghế massage hiện nay đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia đình được ưa chuộng. Thiết kế thông minh, tính năng đa dạng và hiệu quả hoạt động tốt là những gì khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ năng lực tài chính để sở hữu cho mình một chiếc ghế massage đắt đỏ. Nhiều người băn khoăn có nên mua ghế massage cũ hay không. Và ghế massage Osanno TP. Hồ Chí Minh được bán tại địa chỉ nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này. ghế massage cũ tại TP.HCM

Ghế massage và những lợi ích tuyệt vời

Ai cũng biết những tác dụng tích cực khi sử dụng ghế massage toàn thân. Ghế massage giúp giảm đau nhức cơ thể. Đau mỏi làm bạn mất tập trung, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Với các động tác xoa bóp, bấm huyệt cơ bản cùng các bài tập, các chế độ giúp giảm nhanh các cơn đau. Lưu thông máu kém dẫn đến mất ngủ, ngủ không đủ giấc. Thư giãn với ghế massage sau một ngày làm việc vất vả giúp máu lưu thông tốt, cải thiện giấc ngủ. Ngoài ra, ghế massage tác động tích cực đến tinh thần con người. Kết hợp ngồi ghế massage 15 – 30 phút mỗi ngày cùng nghe nhạc nhẹ nhàng giúp cơ thể được thả lỏng, tâm hồn thư thái, giải tỏa căng thẳng, tạo nguồn năng lượng mới.

Có nên mua ghế massage cũ không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra. Mặc dù biết được những lợi ích ghế massage đem lại song không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua chiếc ghế mới đắt đỏ. Vậy tại sao không thử tìm hiểu và lựa chọn một chiếc ghế cũ. Có thể kể đến một số lý do bạn nên mua ghế massage toàn thân cũ.

Giá thành sản phẩm

Tất nhiên một chiếc ghế cũ sẽ có giá thành rẻ hơn so với ghế mới Chỉ với số tiền bằng khoảng ⅔, ½ giá gốc của một chiếc ghế mới bạn đã có thể sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân. Chính vì vậy, với những người có mức thu nhập trung bình cũng có thể chọn được thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Điều này là hoàn toàn hợp lý.

Chất lượng sản phẩm

Nghe đến ghế massage cũ nhiều người lầm tưởng là ghế đã cũ không thể sử dụng, hỏng rồi người ta mới bán. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Đa số các loại ghế cũ được bán ra trên thị trường giá trị sử dụng đều từ 80% trở lên, thậm chí 99, 100%. Nó tương tự như việc các bạn mua một chiếc điện thoại 99%. Do đó, chất lượng, tính năng của ghế đều còn rất tốt. Ghế đều hoạt động hiệu quả, lợi ích tốt và cải thiện sức khỏe con người tốt. Các bài tập và chế độ đều hoạt động tốt.

Mua ghế massage cũ ở đâu?

Hiện nay, không nhiều thương hiệu bày bán sản phẩm ghế massage toàn thân cũ. Tuy nhiên, thấu hiểu được nhu cầu và điều kiện của người tiêu dùng, OSANNO – thương hiệu uy tín đã bán ghế massage cũ. OSANNO là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các loại ghế massage toàn thân. OSANNO đã và đang khẳng định mình trên thương trường. Bên cạnh các loại ghế mới, ghế massage cũ cũng được bày bán tại các showroom.

ghế Massage Osanno

Ghế massage Osanno, thương hiệu được nhiều người tin dùng

Để tham khảo ghế massage Osanno TP. Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến trực tiếp 3 showroom OSANNO tại các địa chỉ sau:

– Showroom Tân Bình: số 56, Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình

– Showroom Thủ Đức: số 136 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

– Showroom Quận 7: 195A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ theo số hotline 0889.446.447 hoặc tìm hiểu về các sản phẩm của OSANNO tại website: https://osanno.vn.